Hifu ดีไหม ? ยกกระชับแบบไม่ผ่าตัด เห็นผลลัพธ์ได้จริงหรือไม่

Hifu ดีไหม

การยกกระชับใบหน้า ด้วยโปรแกรมการทำ Hifu ดีไหม ? ในแต่ละครั้งเราไม่จำเป็นต้องเลือกทำได้อย่างใดอย่างหนึ่งหรือทำแค่ Hifu อย่างเดียว สามารถทำ Hifu ร่วมกับหัตถการอื่นๆได้ เช่น ฟิลเลอร์ ฉีดเมโสแฟต ฉีด/ร้อยไหม เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและไวยิ่งขึ้น เช่นบางท่านที่มีร่องแก้มลึกมากๆ แพทย์ก็จะแนะนำให้ฉีดฟิลเลอร์หากต้องการผลลัพธ์ทันทีและชัดเจนค่า แต่ก็ขอแนะนำให้พบแพทย์เพื่อออกแบบการรักษาให้เหมาะกับปัญหาใบหน้าของแต่ละคน

การยกกระชับใบหน้า ด้วย Hifu ดีไหม ? เป็นวิธียกกระชับที่ง่ายที่สุด ในเรื่องของการยกกระชับผิว ทั้งบริเวณใบหน้า เหนียง คอ แม้แต่ต้นแขน และต้นขา เห็นผลลัพธ์หลังทำทันทีตั้งแต่ครั้งแรก ยิ่งสำหรับคนที่กลัวเข็ม กลัวการผ่าตัด จึงเป็นตัวเลือกที่ดี

Hifu ดีจริงไหม

ใครที่ยังสงสัยอยุ่ว่า Hifu ดีไหม ? บอกก่อนเลยว่า การรักษา ด้วยการทำ Hifu เป็นวิธีที่ มีความปลอดภัยสูง และ การดูแลหลังทำ hifu ก็ไม่ยุ่งยากเหมือนกับการยกกระชับด้วยวิธีอื่นด้วย ซึ่งปัญหาความหย่อนคล้อยของผิวของแต่ละบุคคลไม่เหมือนกัน อาจจะต้องให้แพทย์ช่วยประเมิน และแนะนำวิธีที่ดีที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่น่าพอใจ

การรักษาด้วยวิธีการทำ hifu นั้น เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ที่มีปัญหาหย่อนคล้อย ผิวหน้าไม่กระชับ กรอบหน้าไม่ชัดและมีเหนียง สามารถแก้ไขได้ด้วยการทำ Hifu และ Hifu ยังสามารถใช้ได้ทุกจุดบนร่างกาย ตั้งแต่ ใบหน้า ลำคอ รวมไปถึงเรือนร่างอีกด้วย

หากจะให้บอกว่า Hifu ดีไหม ? คงต้องบอกว่า การทำ Hifu เป็นการยกกระชับผิวหน้าที่ไม่เจ็บ ไม่บวม ไม่ช้ำ ไม่มีรอยเข็ม ไม่ต้องพักฟื้นนาน และไม่มีแผลใดๆ เมื่อทำเสร็จแล้วสาวๆ ยังสามารถไปทำงานหรือธุระต่อได้ทันที โดยไม่มีใครรู้ว่าเพิ่งไปทำสวยมา และยังสามารถแต่งหน้าได้ตามปกติอีกด้วย ถือว่าเป็นวิธียกกระชับคือนความอ่อนเยาว์ ที่ง่ายและสะดวกมากๆ

Hifu ดี ไหม

โดยปกติแล้ว หลักการทำงานของการทำการรักษา ด้วยวิธีการทำ Hifu เป็นการใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ที่พัฒนามาจากการอัลตร้าซาวด์ดูครรภ์ทางการแพทย์ หรือเเม้กระทั้งรักษาเนื้อร้ายในร่างกายอย่างมะเร็ง ซึ่งมีความปลอดภัยสูงและเกิดการไม่ทำร้ายผิวหนังบริเวณชั้นนอก เพราะไม่ได้อยู่ในรูปแบบของlaser และไม่ใช่คลื่นแสง จึงทำให้คลื่นนี้ไม่เป็นอันตรายต่อสายตา จึงสามารถเน้นบริเวณใต้ตาและรอบดวงตาให้ยกกระชับได้โดยตรง

การทำ Hifu เป็นการส่งคลื่นเสียงที่มีความปลอดภัยสูง ส่งเข้าไปทำลายเนื้อเยื่อในชั้นผิวหนัง ชั้น SMAS ที่ช่วยในการกระตุ้นให้สร้างคอลลาเจน เป็นการดึงหน้า ที่ส่งผลให้ผิวดูยกกระชับและอ่อนเยาว์มากขึ้น โดยคลื่นอัลตร้าซาวด์นี้ ไม่ส่งผลกระทบต่อผิวชั้นนอก และไม่ส่งผลต่อระบบการทำงานของร่างกายค่ะ

สรุป

การทำการรักษาด้วยวิธีการยกกระชับแบบไม่ผ่าตัด ด้วยการทำ Hifu ดีไหม? ทางที่ดี จำเป็นต้องทำการรักษาโดยแพทย์ที่เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น ถึงจะเป็นการรักษาที่ไม่ต้องฉีด ไม่ต้องผ่าตัด แต่หากทำโดยขาดความชำนาญ อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวหนังได้

Hifu ดีอย่างไร
พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ (หมอขนม)
 Restylane Trainer เเพทย์ผู้สอนฉีดฟิลเลอร์
ของฟิลเลอร์เเบรนด์ Restylane บริษัท Galderma Thailand

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ความงามและการชะลอวัย
Doctor of Medicine, Chulalongkorn University (M.D.)
-Master of Science in dermatology Mae Fah Luang University (MSc. Dermatology)

บทความยอดนิยม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า