Hifu เหนียง ยกกระชับเก็บกรอบหน้า ปรับหน้าวี ลดเหนียงได้จริง

Hifu เหนียง

Hifu (High Intensity Focus Ultrasound) คือ การนำคลื่นเสียงความถี่สูง ที่สามารถปล่อยคลื่นเสียงโดยโฟกัสเป็นจุดๆ ตรงลึกถึงโครงสร้างเนื้อเยื่อชั้นใน ทำให้เกิดกระบวนการเสริมสร้างเนื้อเยื่อใหม่ของร่างกาย และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน นิยมใช้ในการยกกระชับเก็บกรอบหน้าให้คมชัด

การทำ Hifu เหนียง เป็นการใช้คลื่นอัลตราซาวด์ที่ถูกโฟกัสการปล่อยเฉพาะจุดนั้นมีพลังงานสูงพอที่จะลงลึกถึงเนื้อเยื่อในชั้นผิวหนังระดับลึก โดยลงลึกถึงชั้น SMAS เหนือกล้ามเนื้อชั้นเดียวกับที่ผ่าตัดดึงหน้า ทำให้เกิดการหดตัวที่ชั้น SMAS ให้เล็กลงคล้ายการเย็บเนื้อ แต่ละเอียดกว่าร้อยไหม เกิดการสร้างใหม่ของผิวที่ดูอ่อนเยาว์ ยกกระชับ การทำ Hifu เหนียง ถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมการดึงหน้าที่ช่วยยกกระชับปรับรูปหน้าอย่างได้ผลที่สุดในยุคนี้

Hifu เหนียง ราคา

Hifu เหนียง ถือเป็นผลลัพธ์การรักษาด้วย Hifu ที่เห็นผลดีที่สุด เมื่อเทียบกับตำแหน่งอื่นๆ  จริงๆแล้วการรักษาด้วย Hifu สามารถทำได้ทุกส่วนของร่างกาย แต่ละส่วนนั้นจะมีความแตกต่างกันไป แล้วแต่เราจะเลือกทำ ว่าอยากทำส่วนไหนอะไรอย่างไร แต่อย่างที่กล่าวมาข้างต้นว่าเห็นผลดีที่สุดก็คือ หน้า Hifu เหนียง และ ต้นขาและ ต้นแขน แบบนี้จะเห็นผลดีที่สุด

ผู้ที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินบริเวณคาง หรือที่เรียกกันว่าเหนียง การทำ Hifu เหนียง จะช่วยขจัดปัญหาทำให้มีรูปคางที่ชัดและยกกระชับใบหน้าให้เต่งตึงแลดูอ่อนกว่าวัย สามารถเห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ทำครั้งแรกได้อย่างชัดเจน

สำหรับคนที่ยังลังเลว่าจะทำ Hifu เหนียง ดีไหม? การทำ Hifu เหนียง ถือได้ว่าเป็นทางเลือกหนึ่งในการยกกระชับหน้า ลำคอ เหนียง ที่ทำการรักษาปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อยได้ง่ายและเห็นผล โดยไม่ต้องใช้เข็ม ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

Hifu เหนียง เจ็บไหม

กระบวนการสร้างใหม่ของเนื้อเยื่อผิว และการยกกระชับกรอบหน้าจะเริ่มขึ้นหลังการทำ Hifu เหนียง เพียงครั้งเดียวและเห็นผลอย่างชัดเจนเมื่อได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาสองถึงสามเดือนขึ้นไป ผลลัพธ์ที่ได้อาจมีความแตกต่างไป ขึ้นอยู่กับคนไข้แต่ละคน และจะยิ่งได้ผลดีขึ้นเมื่อทำ Hifu เหนียง ควบคู่ไปการรักษาใน โปรแกรม ประเภทอื่นๆ

จากงานวิจัยของ FDA พบว่า  9ใน 10 ของผู้ที่ทำ Hifu สามารถเห็นความเปลี่ยนแปลง เช่น แนวคิ้วยกขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน เปลือกตาเบิกกว้างขึ้น ดวงตาจึงดูโตขึ้น อันเป็นผลจากความตึงกระชับ ภาพรวมบริเวณดวงตาจึงดูอ่อนเยาว์ลง

เช่นเดียวกับการทำ Hifu เหนียง ทีบริเวณของใบหน้ารวมถึงลำคอ ของคนไข้จะรู้สึกได้ว่าความหย่อนคล้อยที่เคยมีนั้นลดลง และมีผิวที่แข็งแรงมากขึ้น

สรุป

Hifu เหนียง คือ การใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ความเข้มข้นสูง ซึ่งเป็นคลื่นที่มีความปลอดภัยมาใช้ในการยกกระชับใบหน้า เก็บกรอบหน้าให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น สลายไขมันบริเวณใต้คาง ให้ผลลัพธ์ปรับหน้าวี ได้อย่างชัดเจน .

Hifu เหนียง ที่ไหนดี

พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ (หมอขนม)

 Restylane Trainer เเพทย์ผู้สอนฉีดฟิลเลอร์
ของฟิลเลอร์เเบรนด์ Restylane บริษัท Galderma Thailand

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ความงามและการชะลอวัย
Doctor of Medicine, Chulalongkorn University (M.D.)
-Master of Science in dermatology Mae Fah Luang University (MSc. Dermatology)

บทความยอดนิยม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า