Hifu รีวิว การใช้เลเซอร์ยกกระชับ แบบไม่ผ่าตัด ให้ผลลัพธ์อย่างไร?

Hifu รีวิว

Hifu รีวิว การใช้เลเซอร์ยกกระชับ แบบไม่ผ่าตัด ให้ผลลัพธ์อย่างไร?

เมื่อพูดถึงผลลัพธ์ของการทำ Hifu รีวิว หลังทำการรักษา หลายคนคงอยากทราบว่า หลังการรักษาด้วย Hifu รีวิว ผลลัพธ์เป็นอย่างไร ? ยกกระชับได้จริงอย่างที่หลายๆ ที่ได้โฆษณาไว้หรือไม่ มาทำความรู้จักกับเลเซอร์ยกกระชับ Hifu ได้ที่นี่

การทำ Hifu คือ วิธีการรักษาที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการแก้ปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย กระชับรูขุมขน หรือกรอบหน้าไม่ชัด เมื่อรู้สึกว่าหน้าเริ่มหย่อนคล้อยแล้ว ก็สามารถทำ Hifu ได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องรอให้อายุมากขึ้น

  • ข้อดีของการทำ Hifu คือ เป็นการยกกระชับผิวหน้าที่ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้นนาน และไม่มีแผลใดๆ เมื่อทำเสร็จแล้วสาวๆ ยังสามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ
  • ข้อเสียของการทำ Hifu คือ อาจจะมีการเมื่อยตึงที่ใบหน้า หรือแดงของผิวหนัง ซึ่งไม่เป็นปัญหาใหญ่มากนัก อาจจะแดงเพียงแค่ 1-2 ชั่วโมงเท่านั้น
Hifu รีวิวหลังทำ

High Intensity Focus Ultrasound หรือ Hifu คือ เป็นการใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ความเข้มข้นสูง โดยส่งเข้าไปทำลายเนื้อเยื่อในชั้นผิวหนัง ทำให้ผิวหนังในชั้น SMAS หดตัว คล้ายกับการเย็บที่เนื้อ กระตุ้นให้สร้างคอลลาเจนหรือสร้างเนื้อเยื่อใหม่ใต้ผิวหนัง ซึ่งเป็นการดึงหน้า ที่ส่งผลให้ผิวดูยกกระชับและอ่อนเยาว์มากขึ้น และไม่ต้องลงเข็มที่หน้าให้เจ็บ โดยคลื่นอัลตร้าซาวด์นี้ไม่ส่งผลกระทบต่อผิวชั้นนอก และไม่ส่งผลต่อระบบการทำงานของร่างกาย

การทำ Hifu 1 ครั้ง ผลลัพธ์จะสามารถอยู่ได้ 5-6 เดือน เห็นผลเต็มที่ตอน 2-3 เดือน ถ้าหลังจาก 3 เดือนไปแล้วอยากกระชับผิวมากขึ้นอีก สามารถกลับมาทำซ้ำได้เรื่อยๆ การทำ Hifu สามารถทำได้บ่อย โดยทุกๆ 3 เดือน สามารถทำซ้ำได้ การทำ Hifu เป็นการสร้างคอลลาเจนในผิวให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งทำบ่อยๆ หน้าก็จะยิ่งดูเด็กลงนั่นเอง

Hifu รีวิวชัดๆ

จากงานวิจัยของ FDA พบว่า  9ใน 10 ของผู้ที่ทำ Hifu สามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน รู้สึกได้ถึงความตึงกระชับ และภาพรวมของใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ขึ้น

เราสามารถศึกษาผลลัพธ์ที่ได้จาก Hifu รีวิว ภาพหลังการรักษาได้ และควรใช้บริการคลินิกที่มีมาตรฐาน และทำกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพือไม่ให้เกิดผลข้างเคียงจากการทำ Hifu ที่สามารถเกิดได้ทั้งการผิดรูปของใบหน้าและเกิดการไหม้บนชั้นผิว จากการทำโดยแพทย์ที่ไม่ชำนาญ

สรุป

Hifu รีวิว ผลลัพธ์การรักษา หลังจากทำเลเซอร์นั้น จะรู้สึกได้ถึงการยกกระชับของผิวจะเริ่มเกิดขึ้นหลังการทำ Hifu เพียงครั้งเดียวและเห็นผลอย่างชัดเจนเมื่อได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาสองถึงสามเดือนขึ้นไป ผลลัพธ์ที่ได้อาจมีความแตกต่างไป ขึ้นอยู่กับคนไข้แต่ละคน

Hifu เคสรีวิว

พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ (หมอขนม)

 Restylane Trainer เเพทย์ผู้สอนฉีดฟิลเลอร์
ของฟิลเลอร์เเบรนด์ Restylane บริษัท Galderma Thailand

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ความงามและการชะลอวัย
Doctor of Medicine, Chulalongkorn University (M.D.)
-Master of Science in dermatology Mae Fah Luang University (MSc. Dermatology)

บทความยอดนิยม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า