รักษาหลุมสิว
รักษาหลุมสิว หมอไหนดี
หน้าใสไร้หลุมสิว fractora

เติมเต็มความสมบูรณ์แบบที่ RWC

รีวิวการรักษาหลุมสิว

ติดต่อ
ติดต่อ
ติดต่อ

1

อาจารย์เเพทย์พิเศษ ภาควิชาผิวหนัง มหาวิทยาลัยเเม่ฟ้าหลวง

คุณหมอขนมเป็นอาจารย์เเพทย์พิเศษ ภาควิชาผิวหนัง สอนนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเเม่ฟ้าหลวง

2

ทีมแพทย์เชี่ยวชาญ พัฒนาศักยภาพอยู่เสมอ

ทีมแพทย์ RWC เป็นแพทย์ด้านตจวิทยา (ด้านผิวหนัง) โดยตรง และมีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการรักษาปัญหาผิวหน้า ที่ได้รับการควบคุมมาตรฐานและได้รับการถ่ายทอดเทคนิคจากหมอขนมโดยตรง

ทีมแพทย์

3

รางวัล The Best Facial Transformation Result 2 ปีซ้อน

รางวัลที่ได้ คือ เสียงการันตีผลลัพธ์จากลูกค้า “เพราะผลลัพธ์ที่ดีกับลูกค้า คือเรื่องสำคัญที่สุด” ด้วยปณิธานอันแรงกล้า ที่ RWC ยึดมั่นและทุ่มเทเพื่อลูกค้ามาตลอด จนกลายมาเป็นรางวัลอันแสนภาคภูมิของเรา…

4

รางวัล Top Fratora User Award 2020

5

ติดอันดับรักษาหลุมสิวที่ดีสุดบนเว็บไซต์ชั้นนำ

อันดับ 1 คลินิกรักษาหลุมสิวที่ดีที่สุดจาก Thaitopclinic

อันดับ 1 คลินิกรักษาหลุมสิวที่ดีที่สุดจาก Topbestbrand

อันดับ 1 คลินิกรักษาหลุมสิวที่ดีที่สุดจาก NaaDeng

6

ฉีดฟิลเลอร์

7

คุณหมอขนมจบแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี แพทยศาสตรบัณฑิต คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประเทศไทย มหาวิทยาลัยไทยที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ

8

คุณหมอขนมจบปริญญาโท

สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาตจวิทยา ด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ความงามและการชะลอวัยมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และศึกษาต่อในระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตสาขาวิชาจตวิทยา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กรุงเทพฯ ประเทศไทย

9

ทีมแพทย์เชี่ยวชาญ พัฒนาศักยภาพอยู่เสมอ

ทีมเเพทย์เชี่ยวชาญด้านตจวิทยา (ผิวหนัง) และ American board of anti-aging สหรัฐอเมริกา สามารถวิเคราะห์โครงสร้างชั้นผิวได้อย่างละเอียด และมีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการรักษาหลุมสิว การใช้งานเครื่อง Fractora

10

เครื่องรักษาหลุมสิวที่ดีที่สุด

RWC รักษาหลุมสิวด้วยเครื่อง Fractora เป็นเครื่องมือสำหรับการรักษาหลุมสิวที่ดีที่สุดในตอนนี้

11

มีราคาย่อมเยาว์ สมเหตุสมผล ไม่แพงจนเกินไป

12

ถูกยอมรับจากสื่อชั้นนำ

เป็นอันดับ 1 ในเว็บจัดอันดับคลินิกรักษาหลุมสิวชื่อดัง ทั้ง Thaitop และ Topbestbrand

13

ยารักษาหลังเลเซอร์หลุมสิว สูตรเฉพาะ RWC

การทำ Fractora ทุกครั้ง จะมียาทาเพื่อช่วยกระตุ้นการตื้นของหลุมสิวเพิ่ม

14

มีรีวิวผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงชัดเจน

ผลลัพธ์หลังการรักษาดีขึ้น รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าได้อย่างชัดเจน

15

แพทย์มีประสบการ์การรักษาหลุมสิว

ทีมเเพทย์มีประสบการณ์การรักษา มากกว่า 10,000 เคส

ติดต่อ
ติดต่อ
ติดต่อ
ทำความรู้จัก

Rapid scar clear โปรเเกรมรักษาหลุมสิวที่ดีที่สุด

“กระบวนการรักษาพิเศษเฉพาะ ที่ RWC”

หลุมสิว เป็นปัญหาใหญ่ที่ไม่ควรละเลยและควรรีบทำการรักษาให้เร็วที่สุด เพราะยิ่งอายุคนเราเพิ่มขึ้น การผลิตคอลลาเจนภายในร่างกายก็จะลดน้อยลง  ทำให้การรักษาหลุมสิวนั้นเป็นไปได้ยากมากขึ้น หากปล่อยให้มีหลุมสิวอยู่บนใบหน้านานๆ การเมคอัพอำพรางหลุมสิว ก็ไม่สามารถปกปิดได้อย่างมิดชิด

อีกทั้งยังทำให้ปัญหาหลุมสิวรุนแรงมากขึ้น ดังนั้นจึงต้องแก้ไขปัญหาหลุมสิวให้เร็วที่สุด เพื่อคืนความเรียบเนียนและเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองอีกครั้ง!

เทคโนโลยีที่สามารถรักษาหลุมสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดในตอนนี้ “โปรแกรม Rapid Scar Clear” โปรแกรมรักษาหลุมสิวที่ RWC คิดค้นมาโดยเฉพาะ โดยโปรแกรมนี้เป็นการรักษาหลุมสิวด้วยเครื่อง Fractora ผสมผสานกับการใช้ยาแบบพิเศษที่สามารถทำให้หลุมสิวตื้นขึ้นได้ โดยไม่เป็นอันตรายแต่อย่างใด เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาหลุมสิวเท่านั้น

องค์ความรู้เลเซอร์รักษาหลุมสิว

          หลุมสิว คือ ร่องรอยของการหายของสิวที่เป็นโพรงจากการอักเสบ จากกระบวนการการรักษาตัวเองของร่างกายด้วยการสร้างเซลล์เนื้อเยื่อ ในขณะที่ร่างกายมีการอักเสบ ซึ่งหากมีการปล่อยอาการอักเสบไว้นาน ๆ ใต้ชั้นผิวหนังบริเวณนั้นเป็นหนองเกิดเป็นโพรงขึ้นมา จะส่งผลให้เกิดหลุมสิว

หลุมสิว แบ่งเป็น 3 ประเภท ได้แก่

  • Rolling Scar เป็นหลุมสิวแบบตื้น หรือแอ่งกระทะ เป็นแอ่งเว้าลงไป กินพื้นที่แค่ส่วนบนของผิวเพียงเล็กน้อย
  • Box Scar มีลักษณะเป็นบ่อ มีขอบชัดเจนและมีขอบเขตกว้าง มีทั้งที่เป็นแผลลึกและตื้น
  • Ice Pick Scar เป็นหลุมลึก ปากแผลแคบ รักษาได้ยากมาก เพราะแนวหลุมเป็นไปในทางลึก กว่าผิวจะฟื้นฟูจนเต็ม ต้องใช้เวลานานในการรักษา

เจาะลึกเรื่องหลุมสิว

ประเภทของหลุมสิว บ่งบอกถึงระดับความรุนแรงของหลุมสิว รวมไปถึงบ่งบอกเวลาในการรักษา ซึ่งการรักษาก็จะยากง่ายแตกต่างกัน ในแต่ละระดับก็จะมีโอกาสในการหายของหลุมสิวที่แตกต่างกันด้วย ยกตัวอย่าง หลุมที่มีโอกาสในการหายง่ายสุดก็จะเป็นหลุมสิวแบบแอ่งกระทะ หรือ ที่เรียกว่า Rolling scar เพราะเป็นหลุมสิวที่ไม่มีความลึกมาก มีโอกาสในการรักษาให้หายขาดได้

fractora ทีมแพทย์

   เครื่อง Fractora จัดเป็นเลเซอร์รูปแบบหนึ่ง ที่มีปลายหัวเป็นเข็มขนาดเล็กๆ ปล่อยพลังงานลงไปภายใต้ผิวเป็นคลื่น RF เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน ทำให้หลุมสิวตื้นขึ้น โดยไม่ทำให้เกิดแผลบนผิวหนังชั้นบนเป็นจุดหรือตารางแบบการรักษาหลุมสิวด้วยเลเซอร์แบบเดิม

    ดังนั้นคนไข้ที่เข้ารับการรักษาจึงสามารถมั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดรอยดำหลังการรักษาหลุมสิว และที่สำคัญคือเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน หลังการรักษาเพียงไม่กี่ครั้ง เมื่อเทียบกับเครื่องอื่นที่ใช้เวลาในการรักษาจำนวนครั้งที่มากกว่า

     เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการรักษาหลุมสิวให้เรียบเนียน เพราะเป็นอันดับ 1 ในเรื่องของการเลเซอร์หลุมสิว การรักษาหลุมสิวกับทางโรสลิน เวลเนส เซ็นเตอร์ จะยิ่งทวีคูณความสามารถของการรักษา พักฟื้นน้อย เห็นผลไว ราคาคาไม่แพงและรับประกันฝีมือจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยตรง

ติดต่อ
ติดต่อ
ติดต่อ

promotion รักษาหลุมสิว

โปร pico haloween

ดูโปรโมชั่นอื่น ๆ เพิ่มเติม >>ได้ที่นี่<<

รีวิวรักษาหลุมสิว

เสียงตอบรับจากลูกค้าจริง

ฉีดฟิลเลอร์คลินิก ไหนดี
ฉีดฟิลเลอร์คลินิก ไหนดี
ติดต่อ
ติดต่อ
ติดต่อ