ฉีดปากสายฝอ เปลี่ยนริมฝีปากแห้งบางให้อิ่มฟู

ฉีดปากสายฝอ

เทรนด์ความงามที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้ ฉีดปากสายฝอ เนื่องจากการฉีดฟิลเลอร์ปาก ด้วยสาร HA ที่จะเข้าไปช่วยเติมเต็มริมฝีปากให้ดูอวบอิ่ม หรือจัดแต่งให้เป็นรูปทรงตามที่ต้องการ ไม่ต้องพักฟื้นนาน สามารถแต่งหน้าและใช้ชีวิตได้ปกติ

ทำความรู้จักฟิลเลอร์ให้มากขึ้น

ฉีดฟิลเลอร์ครั้งแรกต้องอ่าน >> คลิกเลย

ฉีดปากสายฝอ

เติมเต็มริมฝีปากสาย ฝ. ด้วยฟิลเลอร์

ฉีดปากสายฝอ เป็นการใช้ฟิลเลอร์ประเภท Hyaluronic Acid หรือ HA เข้าไปช่วยเติมเต็มริมฝีปากให้ดูอวบอิ่ม นุ่มฟู แบบสไตล์ฝรั่ง หรือจัดแต่งให้เป็นรูปทรงตามที่ต้องการ รวมไปถึงปัญหาริ้วรอยบนริมฝีปากที่เป็นร่อง  โดย HA มีคุณสมบัติอุ้มน้ำ คงสภาพผิวให้ชุ่มชื้น ทำให้ริมฝีปากที่เป็นปัญหา ให้กลับมาดูดีขึ้น ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์ปากนับได้ว่าเป็นวิธีที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว มีผลกระทบน้อย ไม่เป็นอันตราย ฟื้นสภาพร่างกายได้อย่างรวดเร็ว สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ

ฉีด ฟิลเลอร์ปาก ราคา
รีวิว ฉีดปากสายฝอ สวยๆ

การปรับรูปปากจะมีความสัมพันธ์กับเวลายิ้ม สามารถทำให้ลักษณะการยิ้มของเราเปลี่ยนแปลงไปได้ ช่วยเพิ่มความมั่นใจเวลาที่พูด ยิ้ม พบปะผู้คน ถ้าหากมีริมฝีปากที่อ่อนนุ่ม อิ่มเอิบ ไม่มีรอยแตกแห้ง ปากจะดูสุขภาพดี ดูอ่อนเยาว์

ดังนั้น การฉีดปากสายฝอจึงสามารถช่วยแก้ปัญหารูปทรงให้ตรงตามความต้องการของคุณได้ นอกจากนี้ ยังช่วยแก้ปัญหาปากเป็นร่อง ปากแห้ง ให้สวย อวบอิ่ม ชุ่มชื้น ขึ้นได้ และช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับใบหน้าอีกด้วย

ฉีดปากสายฝอ อันตรายไหม

ฉีดปากสายฝอ อันตรายไหม

ริมฝีปาก จะประกอบไปด้วยเส้นเลือดฝอยขนาดเล็กจำนวนมาก ทำให้ต้องระมัดระวังในเรื่องของความปลอดภัยให้มากที่สุด เพราะการฉีดฟิลเลอร์อาจก่อให้เกิดอันตรายได้

ฉะนั้น การฉีดฟิลเลอร์ปากจะไม่อันตราย หากฉีดโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านการฉีดฟิลเลอร์โดยเฉพาะ ต้องเชี่ยวชาญในเรื่องกายวิภาค รู้จักเส้นเลือดต่าง ๆ บนใบหน้า และเลือกใช้ฟิลเลอร์ที่ได้มาตรฐาน ไม่ควรใช้ฟิลเลอร์ปลอม เพราะอาจจะก่อให้เกิดอันตราย อย่างฟิลเลอร์อุดตันในเส้นเลือด

สำหรับกรณีที่ควรระมัดระวังเป็นพิเศษ คือผู้ที่เข้ารับบริการ หากเคยผ่านการผ่าตัดริมฝีปากมากก่อน แล้วต้องการฉีดฟิลเลอร์ปาก ต้องแจ้งแพทย์ว่าเคยผ่าตัดมาก่อนเสมอ

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

เทียบข้อแตกต่างฉีดปากสาย ฝ.

ซึ่งเทรนด์ปากสายฝอ ได้กระแสความงามมาจากทางฝรั่งตะวันตก ซึ่งต้นแบบความงามก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เช่น  Kylie Jenner, Kim-Kardashian เป็นต้น

ฉีดปากสายฝอ ดีไหม

การศัลยกรรมปาก

 การผ่าตัดริมฝีปากสามารถทำให้รูปปากสายฝอที่ต้องการอยู่ได้อย่างถาวร เหมาะสำหรับคนที่มีริมฝีปากหนา อยากตัดเนื้อริมฝีปากส่วนเกินออก แต่ถ้าหากเลือกทำศัลยกรรมปากกระจับให้มีริมฝีปากที่บางลงแล้ว ถ้าในอนาคตเราต้องการมีเนื้อที่มากขึ้น ก็ต้องแก้ไขด้วยการฉีดฟิลเลอร์ ปาก เพราะไม่สามารถทำศัลยกรรมกลับขึ้นมาให้มีเนื้อได้เช่นเดิม

ฉีดฟิลเลอร์ปาก

       การฉีดฟิลเลอร์ปาก เหมาะสำหรับคนที่มีริมฝีปากบาง ไม่หนามาก หลังฉีดสามารถเห็นผลได้ทันที ปลอดภัย 100% ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องเจ็บตัวมากเหมือนการผ่าตัด และไม่มีรอยแผล สามารถเปลี่ยนรูปปากได้ตลอดเวลา

ถ้าหากฉีดฟิลเลอร์ปาก ตามเทรนการเติมเต็มปากให้อวบอิ่มขึ้น แล้วเทรนริมฝีปากเปลี่ยนไป ในอนาคต ก็สามารถรอฟิลเลอร์สลายหรือฉีดสลายฟิลเลอร์ได้ ช่วยปรับรูปหน้าโดยรวมของเราให้มีมิติ พร้อมกับดูอ่อนหวานและอ่อนกว่าวัย

ราคาฉีดฟิลเลอร์ปากสายฝอ

ฉีดฟิลเลอร์ปากสายฝอ ราคา

การใช้ฟิลเลอร์ในการรักษานั้นมีราคาค่อนข้างสูง อย่างต่ำประมาณ 1X,000 บาท/CC. โดยจะเริ่มต้นที่ 1-2 CC. ปริมาณที่ใช้ก็ขึ้นอยู่กับปัญหาและสภาพริมฝีปากของแต่ละคน

นอกจากนี้ ก่อนตัดสินใจ จำเป็นต้องเลือกให้ดี เพราะปัจจุบันมีการจัดโปรโมชั่นฟิลเลอร์โดยใช้ฟิลเลอร์ปลอม หรือฟิลเลอร์ที่ไม่ได้มาตรฐาน อาจทำให้เกิดการไหลย้อยของฟิลเลอร์หรือพังผืด ที่ส่งผลให้เกิดอันตรายต่อร่างกายได้ 

ฟิลเลอร์ปากที่ RWC เลือกใช้

ฉีดปากสายฝอ

เลือกฉีดฟิลเลอร์ปากที่ไหนดี ปลอดภัยไม่เป็นอันตราย

อีกปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการฉีดฟิลเลอร์ เพราะการตัดสินใจฉีดครั้งหนึ่ง จะต้องคำนึงถึงผลลัพธ์ที่ตามมา จะส่งผลดีหรือไม่ เพื่อความปลอดภัยและความพึงพอใจของผู้เข้ารับบริการเอง  โดยมีปัจจัยดังนี้

ฉีดปากสายฝอ RWC
  • มีรีวิวที่น่าเชื่อถือได้   ต้องดูรีวิวจากผู้ใช้บริการจริง พิจารณาจากแหล่งที่เป็นกลางและน่าเชื่อถือ มีความเป็นปัจจุบัน และควรดูรีวิวที่เป็นคลิปวิดีโอก่อน-หลังทำ จะสามารถเปรียบเทียบได้อย่างชัดเจน
  • มีราคาที่เหมาะสม  ราคาต้องไม่สูงหรือต่ำต่างไปจากคลินิกอื่น ๆ มาก ซึ่งอาจจะแตกต่างกันได้ในด้านความชำนาญของแพทย์ หากเป็นฟิลเลอร์ที่มีราคาถูกจนเกินไป ให้เดาได้เลยว่าน่าจะเป็นฟิลเลอร์ปลอมหรือฟิลเลอร์ที่ไม่ได้มาตรฐาน
  • แพทย์มีความเชี่ยวชาญ  ต้องมีประสบการณ์และความชำนาญเฉพาะทางด้านการฉีดฟิลเลอร์ การวางตัวยาในตำแหน่งชั้นผิวแบบใดแก้ปัญหาใด เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาเป็นธรรมชาติ และบวมช้ำน้อยที่สุด และไม่เกิดปัญหาหลังการฉีดฟิลเลอร์ในแบบต่าง ๆ

สรุป

การ ฉีดปากสายฝอ เป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมมาจากฝั่งตะวันตก โดยปากสายฝ. จะมีความอวบอิ่ม ปากนุ่มฟู เซ็กซี่ มีเสน่ห์ ด้วยการฉีดเติมเต็มฟิลเลอร์บริเวณริมฝีปาก เหมาะสำหรับคนที่มีริมฝีปากบาง แห้ง ไม่หนามาก หลังฉีดสามารถเห็นผลได้ทันที ปลอดภัย 100% แบบไม่ต้องพักฟื้น และไม่ต้องเจ็บตัว

บทความแนะนำสำหรับผู้สนใจฟิลเลอร์

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

บทความยอดนิยม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า