ฟิลเลอร์ปาก ยี่ห้อไหนดี

ฟิลเลอร์ปาก ยี่ห้อไหนดี

เทรนด์ปรับรูปปากกำลังมาแรง ก่อนสวยต้องรู้ ฉีดปากทั้งทีใช้ ฟิลเลอร์ปาก ยี่ห้อไหน ให้ปลอดภัย สะดวก ง่าย ไม่ต้องพักฟื้น ในบทความนี้ RWC จึงรวบรวมข้อมูลของฟิลเลอร์ที่เหมาะกับรูปของแต่ละยี่ห้อ ที่ผ่านการรับรองจาก อย. มาฝากค่ะ

ฟิลเลอร์ปาก ยี่ห้อไหนดี ปุ่มฟิลเลอร์

ฟิลเลอร์ปาก คืออะไร

ฟิลเลอร์ปาก ยี่ห้อไหนดี ฟิลเลอร์คือ

ฟิลเลอร์ปาก คือ การเติมเต็มสารฟิลเลอร์ หรือสาร Hyaluronic Acid หรือที่เรียกว่า HA ที่เข้าช่วยไปเติมเต็มริมฝีปาก เป็นสารที่เลียนแบบสารในร่างกาย สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ ฟิลเลอร์ปาก ช่วยปรับรูปปากให้ดูอวบอิ่ม หรือจัดแต่งให้เป็นรูปทรงตามที่ต้องการ รวมไปถึงปัญหาริ้วรอยบนริมฝีปากที่เป็นร่อง จะทำให้ปัญหาการทาลิปสติกแล้วตกร่องนั้นหายไปด้วยเช่นกัน เพราะว่ามีคุณสมบัติอุ้มน้ำ คงสภาพผิวให้ชุ่มชื้น ทำให้ริมฝีปากที่เป็นปัญหาของเราดูดีขึ้น และปรับทรงได้ตามที่ต้องการ

ยี่ห้อฟิลเลอร์ปาก

ฟิลเลอร์ปาก ยี่ห้อไหนดี

Juvederm Volift

เป็นฟิลเลอร์เนื้อนิ่ม เหมาะสำหรับคนที่ต้องการปรับร่องมุมปากที่ไม่ลึกมาก  และเก็บรายละเอียดริมฝีปากชั้นตื้นได้ ฉีดแล้วดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน อยู่ได้นานถึง 12 เดือน

ฟิลเลอร์ปาก ยี่ห้อไหนดี Juvederm Volift

Juvederm Volite

เป็นฟิลเลอร์เนื้อละเอียด ใช้ฉีดริมฝีปาก ช่วยอุ้มน้ำ บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น เหมาะกับคนผิวบางแต่ไม่มากเกินไป สามารถอยู่นานประมาณ 8 – 12 เดือน

ฟิลเลอร์ปาก ยี่ห้อไหนดี Juvederm v

Juvederm  Ultra Plus

เป็นฟิลเลอร์เนื้อนิ่มและฟู  นิยมใช้บริเวณริมฝีปาก ร่องแก้ม   เมื่อฉีดไปแล้วจะปากเต็มสวยฟูและอุ้มน้ำเยอะตามเทคโนโลยีการผลิตฟิลเลอร์ เหมาะกับคนที่ต้องการปากอวบอิ่มแบบฝรั่ง และผลลัพธ์คงอยู่ได้นาน 12 เดือน

ฟิลเลอร์ปาก ยี่ห้อไหนดี Juvederm Ultra Plus

Restylane Kysse *new

เป็นฟิลเลอร์เนื้อนิ่ม ผลิตขึ้นเพื่อปรับรูปปากโดยเฉพาะ จากประเทศสวีเดน เป็นเทคโนโลยีผสมผสาน Optimum Balance Technology (OBT) ช่วยเติมเต็มริมฝีปากให้ดูชุ่มชื้น ปรับริมฝีปากให้เรียบเนียน เพิ่มวอลลุ่มให้ริมฝีปากดูสวย สุขภาพดี อยู่ได้นาน 12 เดือน

ฟิลเลอร์ปาก ยี่ห้อไหนดี Restylane Kysse

Restylane Classic

เป็นฟิลเลอร์ที่มีเนื้อเจลแข็งแรง เป็นรุ่นที่เหมาะกับการแก้ปัญหาบริเวณที่มีการขยับบ่อย ๆ ช่วยลดริ้วรอย เติมร่องแก้ม และริมฝีปาก สามารถยังคงทนได้ 12 เดือน

ฟิลเลอร์ปาก ยี่ห้อไหนดี Restylane Classic

Restylane Vital Light

เป็นฟิลเลอร์เนื้อเจลอนุภาคเล็ก มีส่วนผสมของยาชา มีความละเอียด เหมาะสำหรับใช้ฉีดแก้ไขจุดที่มีปัญหาเล็กๆ สำหรับเก็บรายละเอียด เช่น ริมฝีปาก ใต้ตา หรือผิวชั้นตื้น สามารถอยู่ได้นานประมาณ 6-12 เดือน

ฟิลเลอร์ปาก ยี่ห้อไหนดี Restylane Vital Light

Restylane Volyme

เป็นฟิลเลอร์รุ่นเนื้อนิ่ม มีความยืดหยุ่นสูง มีส่วนผสมของยาชา สามารถใช้เพื่อเติมชั้นผิวบริเวณริมฝีปากให้อิ่มฟูขึ้นได้ แต่ส่วนมากจะใช้ในบริเวณแก้มตอบ ขมับตอบ รุ่นนี้จะให้ความรู้สึกคล้าย ๆ Juvederm volift แต่สามารถอยู่ได้นานกว่าถึง 18 เดือน

ฟิลเลอร์ปาก ยี่ห้อไหนดี Restylane Volyme

ราคาฟิลเลอร์ปาก

ฟิลเลอร์ปาก ยี่ห้อไหนดี ราคา

โดยปกติแล้วฉีดฟิลเลอร์ปากจะใช้ประมาณ 1-2 cc ซึ่งจะขึ้นอยู่กับการประเมินของแพทย์ที่ทำการฉีด และขึนอยู่กับความต้องของลูกค้าแต่ละเคส ซึ่งราคาของฟิลเลอร์จะเริ่มต้นที่ 10,000-20,000 บาท

เนื่องจากการใช้ฟิลเลอร์แท้จะมีราคาค่อนข้างสูง  หากเจอที่มีการจัดโปรโมชั่นในราคาที่ถูกมาก ๆ ให้ระวังในเรื่องของการใช้ฟิลเลอร์ปลอม หรือฟิลเลอร์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ส่งผลให้เกิดการไหลย้อยของฟิลเลอร์และผังผืดได้ 

ฉีดฟิลเลอร์ปากอันตรายไหม

การฉีดฟิลเลอร์ปากไม่เป็นอันตรายค่ะ หากฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และใช้ตัวฟิลเลอร์ของแท้ ผ่าน อย.  เนื่องจากบริเวณริมฝีปาก ประกอบด้วยเส้นเลือดฝอยขนาดเล็กจำนวนมาก ทำให้ต้องระมัดระวังในเรื่องของความปลอดภัยให้มากที่สุด เพราะการฉีดฟิลเลอร์อาจก่อให้เกิดอันตรายได้ 

ฟิลเลอร์ปาก ยี่ห้อไหนดี อันตรายไหม

ฉะนั้นการฉีดฟิลเลอร์ จำเป็นต้องฉีดโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านการฉีดฟิลเลอร์โดยเฉพาะ ต้องเชี่ยวชาญในเรื่องกายวิภาค รู้จักเส้นเลือดต่าง ๆ บนใบหน้า และการเลือกใช้ฟิลเลอร์ที่ได้มาตรฐาน ไม่ควรใช้ฟิลเลอร์ปลอม เพราะอาจจะก่อให้เกิดอันตรายอย่างฟิลเลอร์อุดตันในเส้นเลือด เนื้อตายและตาบอดได้

สำหรับกรณีที่ควรระมัดระวังเป็นพิเศษ คือคนไข้ที่เคยผ่านการผ่าตัดริมฝีปากมากก่อน แล้วต้องการฉีดฟิลเลอร์ปาก ต้องแจ้งแพทย์ว่าเคยผ่าตัดมาก่อนเสมอ

สรุป 

การฉีด ฟิลเลอร์ปาก ยี่ห้อไหนดี RWC แนะนำ 6  Juvederm Volift, Juvederm Volite, Juvederm  Ultra Plus, Restylane Kysse (ตัวใหม่ล่าสุด), Restylane Classic, Restylane Vital Light และ Restylane Volyme รุ่นฟิลเลอร์ยอดนิยมในขณะนี้ เนื่องจากเป็นฟิลเลอร์ที่มีคุณลักษณะที่เหมาะสมกับรูปปาก และราคาของแต่ละรุ่นจะไม่แตกต่างกันเท่าไหร่ หากใครที่ตัดสินใจไม่ได้ สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ RWC ได้นะคะ

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า