สลายฟิลเลอร์

แก้ปัญหาฉีดฟิลเลอร์แล้วไม่สวย ฉีดแล้วไม่เป็นธรรมชาติ

   ฉีด สลายฟิลเลอร์ เพื่อแก้ไขปัญหาในกรณีที่ ฉีดฟิลเลอร์ผิดตำแหน่ง ฉีดฟิลเลอร์แล้วเป็นก้อน หรือ ฉีดฟิลเลอร์แล้วหน้าดูไม่เป็นธรรมชาติ โดยใช้เอ็นไซม์ไฮยาลูโรนิเดส เข้าไปลดคุณสมบัติการอุ้มน้ำของฟิลเลอร์ ทำให้ฟิลเลอร์ค่อยๆยุบตัวลง และสลายไปในที่สุด สลายฟิลเลอร์ ออกได้ 100% ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง

ทำไมต้องเลือก ฉีดสลายฟิลเลอร์กับหมอขนม

อาจารย์แพทย์ผู้สอนฉีดฟิลเลอร์

1.คุณหมอเป็นเเพทย์ผู้สอนฉีดฟิลเลอร์ เเละเป็นแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย จากอเมริกา ดีกรี American board of antiaging and regenerative medicine

แพทย์ผิวหนัง (ตจวิทยา)

2.คุณหมอจบการศึกษาจาก คณะแพทย์ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย และเป็นแพทย์ผิวหนัง (ตจวิทยา) โดยตรง สามารถวิเคราะห์ปัญหาผิว รวมถึงชี้แนวทางการรักษาได้อย่างตรงจุด

สลายฟิลเลอร์ อย่างปลอดภัย

ศาสตร์โหงวเฮ้งขั้นสูง

3.คุณหมอเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าให้สวยงาม และยังสามารถวิเคราะห์ใบหน้า ปรับแก้ไขให้ถูกต้องตามหลักโหงวเฮ้ง โดยคุณหมอได้ศึกษาหลักโหงวเฮ้งจาก อ.มาศ เคหาสน์ธรรม ซินแสระดับโลก

เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้า ทั้งฟิลเลอร์/ไขมัน

4.หมอขนม เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านการใช้สารเติมเต็มเพื่อความงาม ทั้งฟิลเลอร์ (HA filler) หรือ ฟิลเลอร์ไขมัน (Fat filler) ซึ่งเป็นจุดเด่นของคลินิก

พัฒนาศักยภาพความรู้ตลอดเวลา

5.หมอขนมอัพเดท ความรู้ใหม่ๆ ตลอดเวลา เทคนิคการฉีดทั้งในและต่างประเทศกับแพทย์ชั้นนำ ทั่วโลก เพื่อให้ไม่พลาดความรู้ล่าสุด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุดกับคนไข้

ละเอียด ใส่ใจ ทุกเคส

6.หมอขนมให้ความสำคัญกับคนไข้ ให้คำปรึกษารวมถึง ใช้เวลารักษาต่อเคสนาน เพื่อให้รักษาได้ละเอียดตรงจุด ให้ความเป็นส่วนตัวและติดตามเคสอย่างต่อเนื่อง

สลายฟิลเลอร์ ที่ไหนดีสุด

เเบรนด์ฟิลเลอร์เเท้ มีคุณภาพ ปลอดภัย

7.ทางคลินิก ใช้ฟิลเลอร์แท้ยี่ห้อที่ดีที่สุด จากอเมริกาและสวีเดนเท่านั้น โดยซื้อกับบริษัทตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้องในประเทศไทย

การันตรีด้วยรางวัลฟิลเลอร์มากมาย

8.การันตีคุณภาพการฉีดฟิลเลอร์ของคลินิก โดยได้รับรางวัลจากบริษัทฟิลเลอร์ ทั้ง Juvederm จากอเมริกาและ Restylane จากสวีเดน

สลายฟิลเลอร์ หมอไหนดี

นักธุรกจ ดารา เลือกเเละไว้วางใจ

9.คลินิกเป็นที่ได้รับความนิยมของเหล่าดารา และนักธุรกิจชั้นนำ เพราะเราเน้นคุณภาพและความน่าเชื่อถือต้องมาก่อน

ไลน์
ส่งข้อความ
โทร

สาเหตุที่ทำให้ฉีดฟิลเลอร์แล้วไม่สวย

  • เลือกใช้ฟิลเลอร์ที่ผิดประเภท
  • ใช้ปริมาณฟิลเลอร์ที่ฉีดเยอะเกินไป
  • ฉีดฟิลเลอร์บนบริเวณที่มีการชยับตลอดเวลา

ฉีดสลายฟิลเลอร์ คือ

   สลายฟิลเลอร์ คือ การฉีดสารเพื่อ สลายฟิลเลอร์ ในกรณีที่ฉีดฟิลเลอร์มาแล้วเกิดผลลัพธ์ที่ไม่พึ่งประสงค์ เป็นการใช้เอ็นไซม์ไฮยาลูโรนิเดส ( Hyarulonidase :HYAL) เมื่อฉีดเข้าไปแล้ว จะทำหน้าที่โดยตรง การลดการกักเก็บน้ำ ไขมัน  และทำลายการยึดเกาะของสารเติมเต็มอย่างฟิลเลอร์

   การฉีด สลายฟิลเลอร์ จะช่วยทำให้ฟิลเลอร์เกิดการคลายตัวออก จำเป็นต้องใช้ปริมาณไฮยาลูโรนิเดส ที่จะฉีดสลายมากกว่าปริมาณฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไปประมาณ 3-5 เท่า ซึ่งเอ็นไซม์นี้จะช่วยย่อยสลายฟิลเลอร์กลุ่ม ไฮยารูลอนิกแอซิด (Hyaluronic Acid: HA)  สามารถสลายได้เฉพาะฟิลเลอร์แท้ ที่ทำมาจากกรดไฮยาลูรอนิก เท่านั้น!

    โดยการฉีดเอ็นไซม์ไฮยาลูโรนิเดส ไม่สามารถเห็นผลได้กับฟิลเลอร์กลุ่มอื่น เช่น ซิลิโคน หรือ พาราฟิน ซึ่งมีผลเสียอย่างมากในระยะยาว ไม่แนะนำให้ฉีด เพราะ ไม่สลายเองตามธรรมชาติและไม่มีสารตัวใด สลายฟิลเลอร์ ชนิดนี้ได้ หากต้องการเอาออก ต้องทำการขูดออกเท่านั้น

สลายฟิลเลอร์ ปลอมได้ไหม

ฉีดสลายฟิลเลอร์อันตรายไหม?

   อันตรายที่เกิดขึ้นหลังฉีด สลายฟิลเลอร์ โดยทั่วไปมีโอกาสเกิดขึ้นได้น้อยมากๆ บางรายอาจมีอาการแพ้สาร Hyaluronidase สารที่ใช้ฉีดเพื่อ สลายฟิลเลอร์ ได้เช่นกัน หากมีอาการแพ้ควรรีบมาพบแพทย์ อาการที่พบ คือ บวมแดงบริเวณที่ฉีดเล็กน้อย หากมีอาการผิดปกติ เช่น บวมมาก รู้สึกปวดมาก หรือมีผื่นแดงคัน ควรรีบปรึกษาแพทย์โดยทันที

   ดังนั้น จึงสบายใจได้ในเรื่องของอันตรายหรือผลข้างเคียงจากการฉีด สลายฟิลเลอร์ เพราะหากอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญจะสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างทันท่วงที

ฉีดสลายฟิลเลอร์ กี่วันเห็นผล?

   การฉีด สลายฟิลเลอร์ ในจุดที่ไม่พึงประสงค์ หากเป็นปัญหาที่เกิดจาการฉีดฟิลเลอร์แท้ กลุ่ม Hyaluronic Acid: HA จะสามารถฉีดสลายได้ด้วยเอ็นไซม์ไฮยาลูโรนิเดส โดยการฉีด สลายฟิลเลอร์ นั้น จะทำการฉีด1-3 ครั้ง ห่างกัน 1 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับชนิดของฟิลเลอร์ และตำแหน่งที่ฉีด ปริมาณฟิลเลอร์ที่มีปัญหา

    หากมีขนาดที่ใหญ่มากอาจจะต้องใช้ปริมาณการฉีดที่หลายครั้งฟิลเลอร์จึงสลายหมด การฉีด สลายฟิลเลอร์ สามารถเห็นผลได้อย่างชัดเจนภายใน 72 ชั่วโมงหลังฉีด

คุณหมอได้รับความสนใจจากสื่อหลากหลาย Channel

ปรับรูปหน้าที่ไหนดี
ฉีด ปรับรูปหน้า

ลงสื่อในออนไลน์หลากหลายสื่อ ไม่ว่าจะเป็น ZoliticBright todayอมรินทร์77ข่าวเด็ดสมาร์ท SME ChannelSMEชี้ช่องรวย /NEW18สยามรัฐบิสเนสทูเดย์ThaiQuote

ปรับรูปหน้าที่ดีที่สุด

อันดับ 1 คลินิกฉีดไขมันที่ดีที่สุดจาก Thaitopclinic

อันดับ 1 หมอฉีดไขมันที่ดีที่สุดจาก Topbestbrand

1 ในอันดับหมอที่ฉีดไขมันที่ดีที่สุดจาก Wongnai

คุณหมอขนมได้รับเชิญในรายการ Exclusive talk ของนิตยสาร เเพรว

ฉีดสลายฟิลเลอร์ หมอขนม

ได้รับเชิญไปพูดคุยถึงฉีดไขมันหน้า สวยที่ไทยไม่ต้องบินไกลถึงเกาหลีจากเว็บไซต์ข่าวสด

สลายฟิลเลอร์ แล้วหายไหม

ได้รับเชิญไปพูดคุยถึงฉีดไขมันหน้า สวยที่ไทยไม่ต้องบินไกลถึงเกาหลีจากเว็บไซต์ข่าวสด

สลายฟิล ที่ไหนดี

รีวิวเคสฉีดสลายฟิลเลอร์

ไลน์
ส่งข้อความ
โทร