คลินิกปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ 2 ปีซ้อน จากนิตยสารแพรว

RWC Clinic นำทีมโดย หมอขนม-พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ และแพทย์ท่านอื่น ๆ เข้ารับรางวัล The Best Premuim Filler Center (การปรับรูปหน้าด้วยการฉีดฟิลเลอร์ ที่ได้มาตรฐานสูงระดับสากล) ในงาน “Iconic Beauty Awards” 2 ปีซ้อน

ใน 3 ปีที่ผ่านมา RWC ประสบความสำเร็จในด้านการฉีดฟิลเลอร์และด้านปรับรูปหน้าเป็นอย่างมาก และได้รับความสนใจจากสื่อมากมาย จนได้รับเกียรติจากนิตยสารชื่อดังระดับประเทศ อย่าง Preaw Magazin กับรางวัล ตั้งแต่ปี 2020-2022 ดังนี้

ปี 2022

RWC เป็นคลินิกแรกและคลินิกเดียวที่ได้รับ ถึง 4 รางวัลได้แก่ รางวัล The Best Premuim Filler Center หรือรางวัล คลินิกปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ ที่ได้มาตรฐานระดับสูง

นอกจากนี้ยังได้รับรางวัล

  • Iconic First Class In Service Clinic (รางวัลการดูแลผู้เข้ารับบริการที่ดีที่สุด)
  • The Best Facial Fat Grafting (การปรับรูปหน้าด้วยการเติมเต็มไขมันตนเอง 3 ปีซ้อน)
  • Iconic Advanced Closed Rhinoplasty Technique (รางวัลการใช้เทคนิคขั้นสูงด้านการศัลยกรรมจมูก)

อ่านเพิ่มเติม 

ปี 2021

ได้รับรางวัล Iconic Premium Filler Clinic 2021 หรือรางวัล คลินิกปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ยอดเยี่ยม ที่มีจำนวนยอดใช้ฟิลเลอร์ที่สูงที่สุดแห่งปี พร้อมกับรับรางวัล Iconic Facial Fat Grafting 2021 อีกด้วย

สำหรับรางวัลอันทรงคุณค่านี้ นับได้ว่าเป็นสิ่งตอบแทนความมุ่งมั่นและความพยายามของหมอขนมและแพทย์ RWC ทุกท่าน ขอขอบคุณลูกค้าคนสำคัญและนิตยสารแพรว ที่เชื่อมั่นและไว้วางใจคลินิกของเราเสมอมา

ในอนาคต RWC Clinic ขอสัญญาว่าจะยึดมั่นในมาตรฐานความงามนี้ต่อไป และไม่หยุดพัฒนาคุณภาพที่ส่งผลต่อผลลัพธ์ของผู้เข้ารับบริการ


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า