รางวัลคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดี และการปรับรูปหน้ายอดเยี่ยม จากนิตยสารชื่อดัง “สุดสัปดาห์”

RWC Clinic ได้รับเกียรติจากนิตยสารชื่อดังระดับประเทศอย่าง “สุดสัปดาห์” ในการเชิญเข้าร่วมงานรับรางวัลแห่งปี “Beauty Awards 2020 และปี 2022” ในงานมอบรางวัลที่สุดของ Beauty of New Generation แห่งปี

นับเป็นเกียรติอย่างยิ่ง RWC Clinic นำโดย หมอขนม พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ คว้ารางวัลสุดพิเศษจากสาขา Beauty Award 2020 คือ รางวัล Best Of Filler Treatment (คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุด) และได้รับรางวัลสาขา Beauty Award 2022 คือรางวัล Best Of Facial Innovation Technique For Absolute Facial Transformation (รางวัลการปรับรูปหน้ายอดเยี่ยมที่สุด) โดยรางวัลนี้ เป็นรางวัลปีล่าสุดที่ได้รับจากนิตยสารชื่อดังระดับประเทศ

รางวัล Best Of Filler Treatment และ รางวัล Best Of Facial Innovation Technique For Absolute Facial Transformation สามารถการันตีได้ว่ามาตรฐานการรักษาที่ RWC Clinic ให้ความสำคัญและยึดมั่นมาตลอด สามารถทำให้สื่อต่าง ๆ มองเห็นถึงความพยายามและความทุ่มเทของหมอขนมและแพทย์ RWC ที่มอบให้แก่ผู้เข้ารับบริการ

RWC Clinic สถาบันเสริมความงามเน้นให้ความสำคัญ ในเรื่องผลลัพธ์ของผู้เข้ารับบริการเป็นหลัก แพทย์ทุกท่านสามารถออกแบบความงามได้ในแบบที่ลูกค้าต้องการ แต่ยังคงความเหมาะสมและปลอดภัย

ทั้งนี้ ขอบคุณลูกค้าคนสำคัญ ที่มอบความไว้วางใจและความเชื่อมั่นให้กับ RWC เสมอมา และขอบคุณนิตยสารสุดสัปดาห์ ที่ได้จัดงาน “สุดสัปดาห์ Beauty Award ” รวมไปถึงกรรมการในการตัดสินและผู้ร่วมโหวตทุกท่านที่เห็นถึงความทุ่มเทนี้

RWC จะรักษาระดับมาตรฐานความงามและมุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ความงามและสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผู้เข้ารับบริการทุกท่านตลอดไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า