Thermage ข้อดีมีอะไรบ้าง

Thermage ข้อดี

เทอร์มาจ ผู้นำในด้านการยกกระชับผิวหน้าและสัดส่วนที่ได้มาตรฐาน เครื่องมือยกกระชับรุ่นใหม่ ที่มีประสิทธิภาพดีกว่าเครื่องรุ่นก่อน ๆ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และ Thermage ข้อดี คือ ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย ไม่ต้องฉีด ไม่ต้องผ่าตัด และไม่ต้องพักฟื้น

Thermage ข้อดี
thermage ปุ่ม

Thermage 

Thermage หรือ Thermage FLX เป็นเทคโนโลยียกกระชับผิว และถูกพัฒนานวัตกรรมนี้มาต่อเนื่องกว่า 20 ปี  โดยคุณสมบัติพลังความร้อนของ Thermage สามารถยิงลงได้ลึกถึง 3 ชั้นผิว ได้แก่ ชั้นหนังกำพร้า ชั้นหนังแท้ และ ชั้นไขมัน  โดยผลลัพธ์ที่ได้คือสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ พร้อมทั้งสลายไขมันส่วนเกินบริเวณใบหน้า และลำตัว ทำให้ผิวแน่นและกระชับ

Thermage ข้อดี FLX

ความหมายของ Thermage FLX

 • F (FASTER) :  Thermage FLX  เปิดตัวหัว New Total Tip 4.0 (หัวสีม่วง) รุ่นใหม่ที่ช่วยส่งพลังงานลงสู่ชั้นผิวได้ลึก ครอบคลุมพื้นที่ผิวมากขึ้นถึง 33% และเร็วกว่ารุ่นอื่น ๆ ถึง  25%
 • L (ALGORITHM) : เครื่อง Thermage FLX สามารถตรวจวัดความต้านทานผิวได้ด้วยเทคโนโลยี AccuREPtm Technology แบบ Real-time ทำให้ทุก ๆ ครั้งที่ยิงลงไปจะมีการปรับพลังงานให้เหมาะสมกับผิว จะมีความแม่นยำ สม่ำเสมอ ประสิทธิภาพดี
 • X (EXPERIENCE) : Thermage FLX จะช่วยให้ผู้เข้ารับบริการและผู้ทำการรักษา สะดวกสบายมากกว่ารุ่นอื่น ๆ  พร้อมด้ามจับที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ช่วยลดความเมื่อยล้าของผู้ใช้เครื่อง

เจาะลึก Thermage ข้อดี มีอะไรบ้าง

Thermage ข้อดี มีอยู่ด้วยกันหลายข้อ ดังนี้

1. ใช้คลื่น RF ในการยกกระชับ เจ็บน้อย ใช้เวลาไม่นาน

Thermage FLX แตกต่างจากการยกกระชับด้วยโบท็อกซ์ ร้อยไหมหรือฟิลเลอร์ เพราะเทอร์มาจ ทำงานด้วยการใช้คลื่น Monopolar RF เป็นเทคโนโลยียกกระชับผิวด้วยคลื่นวิทยุ (Radio Frequency) ชนิดขั้วเดียว โดยหัวยิงสามารถส่งพลังงานในลักษณะเป็นก้อนใหญ่ ๆ ลงลึกได้ถึงชั้นหนังแท้ (dermis) และชั้นไขมันใต้ชั้นผิว (Subcutaneous) เทอร์มาจจึงสามารถยกกระชับหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Thermage ข้อดี ลดเหนียง

2. โดดเด่นในเรื่องสลายไขมันส่วนเกิน เซลล์ลูไลท์

เนื่องจากเครื่อง Thermage สามารถส่งความร้อนไปถึงชั้นไขมัน จึงเป็นส่วนช่วยสลายเซลล์ลูไลท์ ลดไขมันส่วนเกินบนใบหน้า ลดแก้ม ลดเหนียง ปรับหน้าให้เรียวขึ้นได้ จึงเด่นในเรื่องการลดเนื้อไขมันและช่วยฟื้นฟูผิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3. เห็นผลหลังทำชัดเจนในการยกกระชับผิว

วันแรกหลังทำ Thermage จะเห็นผลลัพธ์ได้ทันทีประมาณ 20-30 % และจะค่อย ๆ เห็นความเปลี่ยนแปลง บริเวณที่ทำมีความเรียบเนียน ยกกระชับขึ้น และรูขุมขนเล็กลง เนื่องจากคอลลาเจนและอีลาสตินจะมีการสร้างขึ้นใหม่อย่างต่อเนื่อง และสามารถตรวจวัดความต้านทานผิวได้อัตโนมัติ ด้วยเทคโนโลยี AccuREPTM Technology แบบ Real-time พลังงานที่ยิงลงไปมีความเหมาะสมกับพื้นผิวแต่ละบริเวณ จึงทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัยสูง

Thermage ข้อดี

4. สามารถทำได้ทั้งใบหน้าและลำตัว

Thermage สามารถทำได้ทั้งหน้า ลำตัว แม้กระทั่งรอบดวงตา

 • ใบหน้า  คุณสมบัติสามารถยกกระชับได้ทั้งใบหน้าและลำคอ ที่หย่อนคล้อยเล็กน้อยถึงปานกลาง มีกรอบหน้าที่ไม่ชัด แก้มห้อย เหนียงย้อย ปรับบริเวณกรามและใต้คาง ให้มีกรอบหน้าที่ชัด ใบหน้าเรียว
 • รอบดวงตา  เทอร์มาจช่วยจัดการปัญหาผิวรอบดวงตาได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอย คิ้วตก หนังตาตก และรอยย่นบนเปลือกตา ด้วยการกระตุ้นคอลลาเจนและยกกระชับผิว เทอร์มาจช่วยให้ผิวรอบดวงตาตึงกระชับขึ้น ริ้วรอยแลดูจางลง ผิวเรียบเนียนและอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
 • ลำตัว  สามารถทำได้ทั้งต้นแขน ต้นขา หลังมือ หน้าท้อง หรือบริเวณสะโพกที่หย่อนคล้อย ให้กระชับและเรียบเนียนขึ้น
Thermage ข้อดี ทั้งตัว

5. คงผลลัพธ์ได้นาน

ผลลัพธ์การรักษาด้วย Thermage จะดีขึ้นต่อเนื่องใน 6-12 เดือน โดยค่อย ๆ เห็นผลลัพธ์ชัดขึ้นใน  2-6 เดือน และผลลัพธ์อยู่ได้นาน 1-2 ปี ทั้งนี้ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล และกระบวนการเสื่อมสภาพของผิวตามวัย

thermage ข้อดี มีอะไรบ้าง

ใครเหมาะกับการทำ Thermage 

เทอร์มาจ เหมาะกับคนที่มีปัญหาความหย่อนคล้อยของใบหน้าเนื่องจากอายุที่มากขึ้น ส่งผลให้คอลลาเจนบนใบหน้าเสื่อมกรอบหน้าหย่อน คนที่มีปัญหาแก้มยุ้ย แก้มป่อง มีเนื้อแก้มเยอะหรือมีไขมันแก้มเยอะ ต้องการปรับรูปหน้าให้ดูเรียวกระชับ

 • ผู้ที่ต้องการทำหน้าเรียวกระชับ 
 • มีลักษณะ แก้มห้อย ผิวใต้คางหย่อน แนวขากรรไกรไม่คมชัด
 • ผิวหนังหย่อนคล้อย
 • มีไขมันสะสมส่วนเกินที่ใบหน้า เช่น แก้ม และคาง
 • ผู้ที่ต้องการสร้างคอลลาเจนให้ผิวหน้าตึงกระชับ
thermage ข้อดี

ผลลัพธ์หลังทำ

 • ใบหน้า ปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กลง
 • ไขมันสะสมบริเวณแก้ม ใต้คาง และลำคอลดลง
 • ปัญหาผิวเหี่ยวย่น หย่อนคล้อยลดลง
 • ริ้วรอยรอบดวงตา รอยย่นบนหน้าผาก และร่องแก้มเรียบเนียน
 • คิ้วไม่ตก หนังตาตก และผิวเปลือกตาไม่มีรอยย่น
 • รอบเอว รอบขา รอบแขนตึงกระชับ
 • สะโพก และต้นขากระชับขึ้น
 • ฟื้นฟูผิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่

รีวิว Thermage ยกกระชับผิว

thermage ข้อดี รีวิว
thermage ข้อดี รีวิวผลลัพธ์

สรุป

Thermage ข้อดี คือ สบาย เจ็บน้อยกว่า ใช้เวลาไม่นาน ช่วยสลายเซลล์ลูไลท์ ลดไขมันส่วนเกินบนใบหน้า ลดแก้ม ลดเหนียง ปรับหน้าให้เรียวขึ้นได้ เห็นผลลัพธ์หลังทำวันแรกประมาณ 20-30 % และคงผลลัพธ์ได้นานถึง 1 – 2 ปีเลยทีเดียว 

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า