Thermage FLX 900 shot ราคาเท่าไหร่

ปก เรื่อง Thermage FLX 900 shot ราคา

นวัตกรรมยกกระชับได้ทั้งหน้าและลำตัว ลดริ้วรอยให้เรียบเนียนเหมือนย้อนวัยอีกครั้ง ด้วย Thermage FLX 900 shot ราคาที่จับต้องได้แถมความคุ้มค่าทำได้ครบครันทั้งตัว ราคาที่ถูกใช่ว่าจะปลอดภัยต้องศึกษาก่อนตัดสินใจก่อนทุกครั้ง เพื่อความสวยที่ปลอดภัย 

Thermage  คือ นวัตกรรมกระชับผิวด้วยความร้อน คลื่นวิทยุ (Radio Frequency) ลงสู่ชั้นผิวลึกถึงชั้นไขมัน (Subcutaneous) อีกทั้งยังสามารถลดไขมันบริเวณต่าง ๆ ตามร่างกายได้ เช่น ไขมันสะสมบริเวณแขน ขา หน้าท้องหรือสะโพก ให้กระชับขึ้นและผิวเรียบเนียนมากขึ้นได้

เทอร์มาจของแท้ 900  ราคาเท่าไหร่

เนื่องจากคุณสมบัติในการช่วยยกกระชับผิวของตัวเทอร์มาจให้ผลลัพธ์หลังทำเพียง 20 % และผิวจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ภายใน 2-6 เดือน ทำให้เห็นประสิทธิภาพชัดเจนยิ่งขึ้นมาสามารถอยู่ได้นานถึง 1-2 ปี ดังนั้นราคาจึงตามคุณภาพของตัวเครื่อง ซึ่งราคาย่อมแตกต่างกันออกไป แต่ที่ RWC ของเราตัว Thermage FLX 900 shot ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 59,900 – 100,000 บาท แต่ละบุคคลจะไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับวินิจฉัยของแพทย์ ซึ่งของแท้สามารถดูได้จากราคาถ้าต่ำกว่านี้มีสิทธิ์เป็นของปลอม ทางเราให้ความสำคัญกับการบริการให้ตามความต้องการของลูกค้าเป็นอันดับแรก โดยได้รับคำปรึกษาปัญหาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง 

วิธีตรวจสอบเครื่องเทอร์มาจแท้

ในตัวของเทอร์มาจเป็นหัวยิงในรูปแบบใช้แล้วทิ้ง คือ 1 หัวจะสามารถยิงได้ 900 shot ประสิทธิภาพการทำงานครอบคลุมมากกว่าตัวเก่า จึงทำให้ราคาค่อนข้างสูง จนเกิดการทำ เครื่องเทอร์มาจปลอมออกมา มีโปรโมชั่น ราคาถูก ๆ เพื่อดึงดูดลูกค้า ซึ่งวิธีตรวจสอบหลัก ๆ ก็คือ การเลือกทำกับคลินิกที่ได้มาตรฐาน และมีความน่าเชื่อถือ ก่อนทำการรักษาสามารถ ให้แพทย์แกะกล่องหัวยิงให้ดูต่อหน้าได้ เพื่อความมั่นใจว่าเป็นหัวของแท้และหัวใหม่

Thermage FLX 900 shot เครื่องแท้

การทำงานของเทอร์มาจ

เทอร์มาจ อาศัยหลักการส่งผ่านพลังงานความร้อนจากคลื่นวิทยุชนิดขั้วเดียว (Monopolar RF) ซึ่งสามารถส่งพลังงานลงไปได้ลึกถึงชั้นหนังแท้และชั้นไขมันใต้ผิวหนังในปริมาณมาก
กลไกนี้จะช่วยแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อยอันเนื่องมาจากการขาดคอลลาเจน โดยจะกระตุ้นให้เกิดการหดตัวและการสร้างคอลลาเจนเส้นใยใหม่ขึ้น ส่งผลให้โครงสร้างผิวหนังกระชับและแข็งแรงมากขึ้น
นอกจากนี้ เทอร์มาจยังช่วยลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น พร้อมปรับผิวให้เรียบเนียน ทั้งหมดนี้สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่การทำเพียงครั้งเดียว และเหมาะสำหรับผิวทุกสภาพ
ที่สำคัญ ประสิทธิภาพของเทอร์มาจจะค่อยๆ ดีขึ้นเรื่อยๆ หลังการทำ ทำให้คุณสามารถคาดหวังผลลัพธ์ที่ดีขึ้นไปเรื่อย ๆ และอยู่ได้นาน 1-2 ปี

ใครบ้างที่เหมาะกับการทำเทอร์มาจ

  1. ผู้ที่มีไขมันส่วนเกินบนใบหน้า เช่น แก้ม ใต้คาง และเหนียง เทอร์มาจช่วยลดไขมันและเผยให้เห็นกรอบหน้าที่เรียวสวยและชัดเจนขึ้น
  2. ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวหน้า กระชับรูขุมขน ลดริ้วรอย เพื่อให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้น เทอร์มาจกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพื่อปรับสภาพผิวให้ดูเด็กลง
  3. ผู้ที่มีผิวหย่อนคล้อยในบริเวณต่างๆ ทั้งใบหน้า ลำคอ หน้าท้อง ต้นแขน และหลังมือ เทอร์มาจช่วยกระชับผิวให้ตึงกระชับขึ้น
  4. ผู้ที่มีปัญหาเซลลูไลท์ตามต้นขาและสะโพก เทอร์มาจสามารถลดเซลลูไลท์ พร้อมกระชับผิวให้เรียบเนียน
Thermage FLX 900 shot ผลลัพธ์

สรุป

ผิวพรรณเมื่อมีอายุตามกาลเวลาย่อมต้องการการรักษา แต่ขึ้นอยู่ว่าแต่ละคนจะมีวิธีการรักษาแบบใด บางคนอยากให้ผลเห็นอยากรวดเร็วเราแนะนำ การทำ Thermage FLX 900 shot ราคาที่คุณสามารถปรึกษาปัญหากับแพทย์โดยตรง ก่อนตัดสินใจต้องศึกษาข้อมูลให้รอบคอบว่าปลอดภัยจริง 

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า