Thermage FLX 900 shot ราคาเท่าไหร่

ปก เรื่อง Thermage FLX 900 shot ราคา

นวัตกรรมยกกระชับได้ทั้งหน้าและลำตัว ลดริ้วรอยให้เรียบเนียนเหมือนย้อนวัยอีกครั้ง ด้วย Thermage FLX 900 shot ราคาที่จับต้องได้แถมความคุ้มค่าทำได้ครบครันทั้งตัว ราคาที่ถูกใช่ว่าจะปลอดภัยต้องศึกษาก่อนตัดสินใจก่อนทุกครั้ง เพื่อความสวยที่ปลอดภัย 

Thermage FLX 900 shot ราคา ปุ่ม
Thermage FLX 900 shot

Thermage FLX คือ

การทำ Thermage FLX คือ นวัตกรรมกระชับผิวด้วยความร้อน คลื่นวิทยุ (Radio Frequency) ลงสู่ชั้นผิวลึกถึงชั้นไขมัน (Subcutaneous) อีกทั้งยังสามารถลดไขมันบริเวณต่าง ๆ ตามร่างกายได้ เช่น ไขมันสะสมบริเวณแขน ขา หน้าท้องหรือสะโพก ให้กระชับขึ้นและผิวเรียบเนียนมากขึ้นได้

Thermage FLX ปลอม คือ

การดัดแปลงวัสดุจากสิ่งที่มีอยู่ให้สภาพคงเดิมแต่ทำให้คุณภาพลดลง ซึ่งเป็นสิ่งที่อันตรายเป็นอย่างมาก เพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าผลกระทบจะมาถึงเราเมื่อไหร่ เพราะเหตุนี้จึงต้องระมัดระวังเลือกสิ่งที่ปลอดภัยกว่า เนื่องจาก Thermage FLX ปลอม ยังมีกลุ่มคนที่คิดว่าชื่อเหมือนกันอาจจะไม่เป็นอะไร อย่าให้ความประมาททำให้คุณต้องเสียใจ เลือกสิ่งที่ปลอดภัยเพื่อสิ่งที่ดีกว่า

เทอร์มาจของแท้ ราคาเท่าไหร่

เนื่องจากคุณสมบัติในการช่วยยกกระชับผิวของตัวเทอร์มาจให้ผลลัพธ์หลังทำเพียง 20 % และผิวจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ภายใน 2-6 เดือน ทำให้เห็นประสิทธิภาพชัดเจนยิ่งขึ้นมาสามารถอยู่ได้นานถึง 1-2 ปี ดังนั้นราคาจึงตามคุณภาพของตัวเครื่อง ซึ่งราคาย่อมแตกต่างกันออกไป แต่ที่ RWC ของเราตัว Thermage FLX 900 shot ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 59,900 – 100,000 บาท แต่ละบุคคลจะไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับวินิจฉัยของแพทย์ ซึ่งของแท้สามารถดูได้จากราคาถ้าต่ำกว่านี้มีสิทธิ์เป็นของปลอม ทางเราให้ความสำคัญกับการบริการให้ตามความต้องการของลูกค้าเป็นอันดับแรก โดยได้รับคำปรึกษาปัญหาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง 

วิธีตรวจสอบเครื่องเทอร์มาจแท้

ในตัวของเทอร์มาจเป็นหัวยิงในรูปแบบใช้แล้วทิ้ง คือ 1 หัวจะสามารถยิงได้ 900 shot ประสิทธิภาพการทำงานครอบคลุมมากกว่าตัวเก่า จึงทำให้ราคาค่อนข้างสูง จนเกิดการทำ เครื่องเทอร์มาจปลอมออกมา มีโปรโมชั่น ราคาถูก ๆ เพื่อดึงดูดลูกค้า ซึ่งวิธีตรวจสอบหลัก ๆ ก็คือ การเลือกทำกับคลินิกที่ได้มาตรฐาน และมีความน่าเชื่อถือ ก่อนทำการรักษาสามารถ ให้แพทย์แกะกล่องหัวยิงให้ดูต่อหน้าได้ เพื่อความมั่นใจว่าเป็นหัวของแท้และหัวใหม่

Thermage FLX 900 shot เครื่องแท้

การทำงานของเทอร์มาจ

การทำงานเทอร์มาจคือจะส่งผ่านพลังงานความร้อน ชนิดขั้วเดียว (Monopolar RF) หรือเรียกอีกอย่างว่าคลื่นวิทยุ ที่สามารถส่งพลังงานในลักษณะเป็นก้อนใหญ่ ๆ ลงลึกได้ถึงชั้นหนังแท้ และชั้นไขมันใต้ชั้นผิว โดยสามารถแก้ปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อย ขาดคอลลาเจน ส่งผลให้โครงสร้างผิวหนังกระชับตัวขึ้นช่วยฟื้นฟู และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น ทั้งยังช่วยให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียนขึ้นในครั้งเดียว สามารถรักษาได้ทุกสภาพผิว และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ

ใครบ้างที่เหมาะกับการทำเทอร์มาจ

  • ผู้ที่มีไขมันบริเวณใบหน้าเยอะ
  • ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวหน้า กระชับรูขุมขน ใบหน้าดูอ่อนเยาว์
  • ผู้ที่ต้องการยกกระชับผิว ปรับรูปหน้าให้เรียวสวย กรอบหน้าชัด
  • ผู้ที่มีไขมันสะสมบริเวณแก้ม ใต้คาง เหนียง
  • ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ไม่ว่าจะเป็น ใบหน้า ลำคอ หน้าท้อง ต้นแขน หลังมือ เป็นต้น
  • ผู้ที่มีปัญหาเซลลูไลท์บริเวณต้นขาและสะโพก

ผลลัพธ์อยู่ได้นานแค่ไหน

ผลลัพธ์การรักษาจะดีขึ้นต่อเนื่องใน 6-12 เดือน โดยค่อย ๆ เห็นผลลัพธ์ชัดขึ้นใน  2-6 เดือน และผลลัพธ์อยู่ได้นาน 1-2 ปี ทั้งนี้ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล และกระบวนการเสื่อมสภาพของผิวตามวัย

Thermage FLX 900 shot ผลลัพธ์

สรุป

ผิวพรรณเมื่อมีอายุตามกาลเวลาย่อมต้องการการรักษา แต่ขึ้นอยู่ว่าแต่ละคนจะมีวิธีการรักษาแบบใด บางคนอยากให้ผลเห็นอยากรวดเร็วเราแนะนำ การทำ Thermage FLX 900 shot ราคาที่คุณสามารถปรึกษาปัญหากับแพทย์โดยตรง ก่อนตัดสินใจต้องศึกษาข้อมูลให้รอบคอบว่าปลอดภัยจริง 

ติดต่อ
ติดต่อ
ติดต่อ

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ หมอไหนดี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า