ฟิลเลอร์ 1 หลอด มีกี่ CC.

ฉีด ฟิลเลอร์ 1 หลอด มีกี่ CC

ปริมาณฟิลเลอร์ที่เราแกะจากกล่อง ฟิลเลอร์ 1 หลอด มีกี่ CC หลายคนสงสัยกันมากว่า ฟิลเลอร์ 1 หลอดนั้นที่ปริมาณเท่าไหร่ ใช้ได้มากน้อยแค่ไหน ต้องบอกเลยว่า ปริมาณฟิลเลอร์ในปัจจุบันนี้ส่วนมากแล้วจะบรรจุอยู่ที่ 1 หลอด 1 CC. ซึ่งปริมาณดังกล่าวถูกจัดปริมาตรมาอย่างเหมาะสมแล้ว

ฟิลเลอร์ 1 หลอด มีกี่ CC

เคสฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ข้างละ 1 cc

ทำความรู้จักฟิลเลอร์เพิ่มเติม

>>> คลิกอ่านที่นี่ <<<

1 cc ฟิลเลอร์เยอะไหม

ฟิลเลอร์ 1 หลอด มี 1 CC

ฟิลเลอร์แต่ละรุ่น ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้เหมาะกับการเติมในแต่ละตำแหน่ง ในแต่ละรุ่น ฟิลเลอร์ 1 หลอด มี่กี่ CC ฟิลเลอร์แต่ละรุ่นบรรจุอยู่ที่ 1 หลอด ต่อ 1 CC. ทุกรุ่นจะบรรจุเท่ากันทั้งหมด แต่ในบางที่เรียกหน่วยฟิลเลอร์ เป็น ml. ทำให้เกิดการสับสนว่า 1 CC. เท่ากับ กี่ ml.

การแก้ไขปัญหาริ้วรอยร่องลึกบนใบหน้าด้วยการฉีดฟิลเลอร์ เริ่มต้นที่ 1 CC. ก็สามารถเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของใบหน้าได้ โดยแต่ละคนนั้นก็ใช้ปริมาณฟิลเลอร์ที่ไม่เท่ากัน จึงไม่มีข้อจำกัดตายตัวว่า หากอยากแก้ไขปัญหาที่เป็นอยู่นี้ ต้องใช้ปริมาณฟิลเลอร์กี่หลอด กี่ CC.

ฟิลเลอร์นั้น นอกจากจะใช้ฉีดเพื่อแก้ไขปรับรูปหน้า เพื่อเพิ่มปริมาตรของใบหน้า เติมเต็มร่องริ้วรอยให้ตื้นขึ้นแล้ว ฟิลเลอร์ยังสามารถใช้ในการปรับสภาพผิวได้เช่นเดียวกัน โดยฟิลเลอร์จะแบ่งออกเป็นหลากหลายรุ่น ตามความเข้มข้นของตัวยา แพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญจะมองเห็นปัญหาและสามารถรู้ว่าปัญหานั้นต้องใช้จำนวนฟิลเลอร์เท่าไรในการแก้ปัญหานั้น

ฟิลเลอร์ 1 cc เยอะไหม

CC กับ ML มีความหมายเดียวกัน

ฟิลเลอร์ 1 CC. กับ ml. มีความหมายเดียวกัน ฟิลเลอร์ 1 หลอด มี่กี่ CC เมื่อฟิลเลอร์ถูกฉีดออกมาจากไซริงค์ จะเป็นของเหลวใส ลักษณะเป็นเจล มีขนาดประมาณเหรียญบาท นั้นคือปริมาณฟิลเลอร์ทั้งหมด โดยมีปริมาณของฟิลเลอร์อยู่ที่ 1 ml. ต่อ 1 ไซริงค์ นั่นเอง

เรานิยมใช้ฟิลเลอร์ เพื่อแก้ไขจุดบกพร่องและเติมเต็มบริเวณใบหน้า เช่น การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม เพื่อให้ใบหน้าอ่อนเยาว์ ริ้วรอยต่าง ๆ ตื้นขึ้น และการฉีดฟิลเลอร์เพื่อปรับแต่งส่วนต่างของใบหน้า ให้ดูสวยงามสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น เช่น ฉีดฟิลเลอร์คาง ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ปัจจุบันนี้ฟิลเลอร์ไม่ได้ทำหน้าที่เพียงแค่เติมเต็มในส่วนต่าง ๆ ยังมีการใช้ฟิลเลอร์เพื่อปรับสภาพผิว ให้ผิวนั้นอุ้มน้ำ และมีน้ำมีนวลมากขึ้นอีกด้วย

ฟิลเลอร์ 1 หลอด มีกี่ CC รีวิว

เคสฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ข้างละ 1 cc

โดยการฉีดฟิลเลอร์เพื่อแก้ไขปัญหาจุดบกพร่องบนใบหน้านั้น สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ 1 CC. แรกที่ทำการฉีดเข้าไป แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละบุคคลด้วย เพราะในแต่ละจุดนั้นเราจะใช้ปริมาณฟิลเลอร์ที่แตกต่างกันไป การที่เราทราบว่า ฟิลเลอร์ 1 หลอดนั้น มีกี่ CC ก็จะทำให้เรามั่นใจได้ว่าเราได้รับการฉีดฟิลเลอร์ที่ถูกต้องและยุติธรรม

  • ฟิลเลอร์หน้าผาก 2-5 cc
  • ฟิลเลอร์ใต้ตา 1-3 cc
  • ฟิลเลอร์จมูก 1-2 cc
  • ฟิลเลอร์คาง 1-2 cc

ใช้แค่ ฟิลเลอร์ 1 CC ได้หรือไม่

ถึงแม้ว่า ฟิลเลอร์ 1 CC จะมีปริมาณที่น้อย แต่ฟิลเลอร์ปริมาณนี้ก็สามารถเปลี่ยนแปลงใบหน้าได้อย่างไม่น่าเชื่อ โดยฟิลเลอร์นั้นจะเข้าไปทำหน้าที่เติมส่วนที่ขาดหายไปให้ใบหน้าสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ช่วยสร้างมิติให้กับใบหน้าซึ่งทำให้ใบหน้าดูสมดุลมากยิ่งขึ้น

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการปรับรูปหน้าเพียงเล็กน้อย ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องใบหน้าแต่อยากเสริมให้ดูดีมากยิ่งขึ้น หรือสำหรับคนที่มีงบประมาณจำกัดแต่ก็อยากจะสวยอยากดูดีขึ้น สามารถมาปรึกษาแพทย์เพื่อรับการวินิจฉัยว่าสามารถแก้ไขปัญหาด้วยฟิลเลอร์ 1 CC ได้หรือไม่

ฟิลเลอร์ 1 หลอด มีกี่ CC เยอะไหม

ฟิลเลอร์ 1 CC อยู่ได้นานไหม

อายุฟิลเลอร์โดยเฉลี่ย มาตรฐานอยู่ที่ 6 เดือน – 2 ปี แต่จะสลายได้ไวขึ้นหากได้รับความร้อนที่มีอุณหภูมิสูง เกิดการเสื่อมสลายไปเร็วกว่าอายุจริง รวมทั้งยังส่งผลให้เกิดการบีบรัดของผิวหนังและกล้ามเนื้อในขณะที่โดนความร้อน อาจจะทำให้ฟิลเลอร์เคลื่อนตัว หรือไม่อยู่ในตำแหน่งเดิม แต่ไม่เกิดการละลายของฟิลเลอร์แต่อย่างใด ดังนั้น เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหา หลังฉีดฟิลเลอร์จึงควรหลีกเลี่ยงความร้อนมาก ๆ

ตำแหน่งที่สามารถใช้จำนวน ฟิลเลอร์ 1 CC ได้

จมูก

สามารถนำมาเติมเต็มจมูกที่มีเนื้อน้อย และสร้างให้มีมิติและมีความโด่งมากขึ้นได้

ริมฝีปาก

สามารถนำมาเติมเต็มริมฝีปากที่เนื้อน้อยหรือมีความบาง ต้องการริมฝีปากที่อวบอิ่มหรือเป็นกระจับชัดเจนมากขึ้น

คาง

สามารถเติมเต็มคางที่มีตำหนิ เช่น คางบุ๋ม คางสั้น รวมไปถึงเปลี่ยนมิติของคางได้อีกด้วย

Under eye filler review

เคสตัวอย่างคางบุ๋ม

สรุป 

เมื่อคุณหมอทำการฉีดฟิลเลอร์ให้เรา ฟิลเลอร์ที่เราได้จะมาในรูปแบบหลอด หรือ ไซริงค์ ฟิลเลอร์ 1 หลอดนั้น มีกี่ CC เป็นสิ่งที่หลายคนก็สงสัย อยากทราบว่าปริมาณที่ฉีดไปนั้นมีปริมาณเท่าไหร่ ฟิลเลอร์ 1 หลอดนั้น บรรจุที่ 1 CC. หรือ 1ml. เหมือนกันทุกรุ่นทุกยี่ห้อ แตกต่างกันเพียงตัวยาด้านใน คือ ความเข้มข้นของไฮยารูลอนิกนั่นเอง

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

บทความยอดนิยม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า