Ulthera ที่ไหนดี

Ulthera ที่ไหนดี

Ulthera คือ เทคโนโลยียกกระชับใบหน้าที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ แล้ว Ulthera ที่ไหนดี ต้องรู้วิธีการเลือกคลินิกทำอัลเทอร่า โดยจะมาบอกสิ่งที่ควรรู้เพื่อมาเป็นหลักในการพิจารณา รวมถึงปัจจัยอื่น ๆ ด้วย เพื่อความปลอดภัยในการทำหัตถการ และผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ

สารบัญ

สามารถตามอ่านหัวข้อ Ulthera อย่างเจาะลึกได้ที่ >> ULTHERA (อัลเทอร่า) <<

Ulthera ที่ไหนดี

Ulthera ดีอย่างไร

ข้อดีหลัก ๆ ของการเลือก ยกกระชับหน้า Ulthera คือการที่ช่วยยกกระชับผิวโดยไม่ต้องผ่าตัดจะซึ่งไม่ทำให้เกิดอันตรายหรือผลข้างเคียง อย่างเช่น รอยแผล การติดเชื้อ และอีกหนึ่งอย่างที่เครื่องอื่นก็ยังไม่มี เอกสิทธิ์เฉพาะอัลเทอร่าเท่านั้น นั่นคือ นวัตกรรมที่ชื่อว่า SEE & TREAT โดยมีหน้าจอแสดงผลขณะทำการรักษา ซึ่งจะแสดงภายในของผิวหนัง

รวมไปถึงพลังงานที่ถูกส่งจากตัวเครื่องด้วย การมีอยู่ของหน้าจอนี้ทำให้การรักษานั้นเป็นไปอย่างถูกต้อง แม่นยำ และตรงจุดปัญหามากยิ่งขึ้น และมีจุด Focus ที่ขนาด 1 มม. ซึ่งเป็นจุด Focus ขนาดใหญ่ จะทำให้การรักษานั้นมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะทำให้ผลของการรักษามีผลคงอยู่นานมากยิ่งขึ้น

Ulthera ใครทำได้บ้าง

จริง ๆ แล้วทุกคนสามารถทำการ ยกกระชับหน้า Ulthera ได้หมดถ้ามีความกังวลใจในเรื่องของความหย่อนคล้อยของใบหน้า แต่เนื่องจากหัตถการนี้มีค่าใช้จ่ายที่สูง เราจะควรพิจารณาก่อนว่าปัญหาใบหน้าของเราเหมาะสมกับการทำอัลเทอร่าหรือไม่ ถ้าปัญหาหย่อนคล้อยยังไม่หนักมาก อาจจะเลือกพิจารณาไปทำอย่างอื่น โดยปัญหาดังกล่าวจะเกิดขึ้นกับผู้ที่มีอายุระหว่าง 35-60 ปี ซึ่งอายุตั้งแต่ 30 ปี ร่างกายจะไม่สร้างคอลลาเจนอีกต่อไป ก็จะเริ่มเกิดปัญหาริ้วรอยแห่งวัยปรากฏให้เห็น อีกทั้งคอลลาเจนภายในเริ่มเสื่อม ก็จะทำให้ใบหน้าหย่อนคล้อย

  • ผู้ที่ต้องการปรับไขมันตามส่วนต่าง ๆ
  • ผู้ที่มีปัญหาใบหน้าไม่เท่ากัน
  • ผู้ที่ไม่ต้องการทำศัลยกรรมยกกระชับใบหน้า
อัลเทอร่า เจ็บไหม

Ulthera เจ็บไหม

Ulthera เป็นเครื่องที่ใช้พลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ความถี่สูง เมื่อยิงผ่านชั้นผิวลงไปจะแปรเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน ทำให้ระหว่างการทำ Ulthera รู้สึกอุ่นไปจนถึงขั้นร้อน แล้วการทำ Ulthera เจ็บไหม ความร้อนที่ส่งไปเป็นระดับความร้อนที่สามารถรู้สึกทนได้ ปฏิกิริยาอุ่นร้อนที่เกิดขึ้น เป็นสิ่งที่ยืนยันได้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นที่ชั้นใต้ผิว แต่ก่อนทำอัลเทอร่า แพทย์จะทำการทายาชาหลังจากการทำความสะอาดใบหน้า ทำให้ความเจ็บปวดระหว่างทำลดลงไปบ้าง หรือถ้าหากมีอาการเจ็บจนไม่สามารถทนได้จริง ๆ สามารถบอกแพทย์ได้ตลอดเวลา

1-2 อาทิตย์หลังทำ Ulthera อาจมีอาการระบมใต้ผิว ให้หลีกเลี่ยงการสัมผัสผิวหน้าแรง ๆ เพื่อไม่ให้อาการระบมนั้นหนักขึ้น โดยสามารถลดอาการระบมใต้ผิวได้โดยทานยาแก้ปวด ประเภท พาราเซตามอล ซึ่งจะหายระบมใต้ผิวภายใน 1 อาทิตย์

อัลเทอร่า ที่ไหนดี

Ulthera ที่ไหนดี ต้องทำกับคลินิกที่มีมาตรฐาน

การเลือกคลินิกที่จะทำ Ulthera ที่ไหนดี เพื่อให้ปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ ควรเลือกคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือ ในการเลือกคลินิกเพื่อเข้ารับบริการ Ulthera ต้องมีการดูแลตั้งแต่ก่อนเข้าบริการ โดยต้องใส่ใจเรื่องความกังวลของคนไข้ เช่น การสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับคุณสมบัติของ Ulthera ข้อดี ข้อเสียต่าง ๆ รวมถึงวิธีการดูแลตนเองทั้งก่อนและหลังทำ Ulthera

รวมถึงตัวของเราเอง ต้องศึกษาหาข้อมูลอย่างรอบคอบหากตัดสินใจจะทำ Ulthera เช่น สอบถามความเห็นจากผู้ที่เคยเข้าใช้บริการจริงมาก่อน หรือดูรีวิวจากคลินิกนั้นเพื่อประกอบการตัดสินใจ หากคลินิกใดมีรีวิวจากคนไข้ที่เคยทำ Ulthera เป็นจำนวนมากนั้นแสดงว่าคลินิกนั้นมีแพทย์ที่ทำการรักษาด้วย Ulthera จนเกิดความเชี่ยวชาญ ปัจจัยดังกล่าวจึงสามารถเลือกคลินิกได้อย่างมั่นใจว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ดีและปลอดภัย รวมถึงต้องดูด้วยว่ามีช่องทางติดต่อที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวก รวดเร็ว

Ulthera ราคา

Ulthera ที่ไหนดี ต้องทำกับเครื่องแท้เท่านั้น

ควรตรวจสอบว่าคลินิกไหนนั้นใช้ตัวเครื่องแท้ที่ได้มาตรฐานผ่านการรับรองหรือไม่ ซึ่งต้องผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาจากประเทศไทย (อย.) และประเทศสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) และต้องนำเข้าโดยบริษัท Merz เท่านั้น

หากเจอการทำ Ulthera ที่มีราคาถูก สันนิษฐานได้เลยว่าอาจเป็นเครื่องปลอม เพราะว่าในคลินิกบางที่จึงหันมาใช้เครื่องอัลเธอร่าปลอมเพราะราคาที่ถูกกว่า เพราะราคาเครื่อง Ulthera แท้มีราคาสูงมาก หากตัดสินใจทำ Ulthera โดยไม่รู้ว่าเป็นเครื่องปลอม ทำให้อาจต้องเสียเงินไปโดยเปล่าประโยชน์แถมยังมีความเสี่ยงที่เกิดผลข้างเคียงกับผิวหน้าตามมาได้ในภายหลัง

เช็คเครื่องอัลเทอร่าแท้ได้ที่นี่!

Ulthera ข้อดี

Ulthera ที่ไหนดี ต้องทำกับแพทย์ที่มีประสบการณ์เท่านั้น

การทำ Ulthera ต้องเลือกทำกับแพทย์ที่มีประสบการณ์เท่านั้น เนื่องจากแพทย์ที่มีประสบการณ์จะสามารถวางแผนการรักษาได้อย่างเหมาะสม รวมทั้งช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดปัญหา ดังนี้

  • สามารถประเมินจำนวนการยิง Ulthera ได้อย่างเหมาะสม
  • สามารถวิเคราะห์ใบหน้าได้อย่างละเอียด
  • มีความชำนาญในการใช้เครื่องทำ Ulthera เป็นอย่างดี
  • สามารถมองภาพอัลตร้าซาวด์จากเครื่องได้

สรุป

การตอบคำถามสำหรับข้อสงสัย ทำ Ulthera ที่ไหนดี ควรพิจาณาถึงความน่าเชื่อถือทางคลินิก ความชำนาญของแพทย์ที่ให้การรักษา ราคาที่เหมาะสม และเครื่อง Ulthera ที่ใช้เป็นของแท้ได้มาตรฐาน ผ่าน อย.ไทยแล้วเท่านั้น

บทความแนะนำสำหรับผู้สนใจ Ulthera

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ หมอไหนดี

บทความยอดนิยม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า