Thermage ราคาเท่าไหร่

thermage

เมื่ออายุมากขึ้น ปัญหาที่ตามมาคงไม่พ้นผิวที่หย่อนคล้อยเป็นเรื่องที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่ปัญหาที่เกิดจะแตกต่างกันและมีวิธีการดูแลรักษาก็ต่างกัน ถ้ารักษาด้วยการทาครีมอาจจะใช้เวลานานกว่าจะเห็นผล ดังนั้นต้องเลือกวิธีที่รวดเร็วและปลอดภัยแน่นอนคิอการทำ Thermage ราคา ที่ลูกค้าพึงพอใจกับผลลัพธ์ที่มากกว่า

thermage ปุ่ม
Thermage ราคา

เทอร์มาจ คือ

เทอร์มาจ หรือ Thermage เป็นนวัตกรรมยกกระชับผิวด้วยคลื่นวิทยุ (Radio Frequency) ชนิดขั้วเดียว (Monopolar) โดยหัวยิงสามารถส่งพลังงานความร้อนในลักษณะเป็นก้อนใหญ่ ๆ ลงลึกได้ถึงชั้นหนังแท้ (dermis) และชั้นไขมันใต้ชั้นผิว (Subcutaneous) เทอร์มาจจึงสามารถยกกระชับหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ รักษาความหย่อนคล้อยบนใบหน้าริ้วรอยต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้แบบตรงจุด แม่นยำ ให้ผิวดูแข็งแรง เรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้นในครั้งแรกที่ทำ ไม่ต้องผ่านการผ่าตัดและไม่ต้องพักฟื้น สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ปกติ

ทำตำแหน่งไหนได้บ้าง

เทอร์มาจ คือ

ใบหน้า (Face)

เทอร์มาจสามารถยกกระชับได้ทั้งใบหน้าและลำคอ ที่มีความหย่อนคล้อยเล็กน้อยถึงปานกลาง มีกรอบหน้าที่ไม่ชัด แก้มห้อย เหนียงย้อย ปรับบริเวณกรามและใต้คาง ให้มีกรอบหน้าที่ชัด ใบหน้าเรียวมากยิ่งขั้น

(อ่านเพิ่มเติม…)

รอบดวงตา (Eyes)

ช่วยปรับผิวบริเวณรอบดวงตาที่หย่อนคล้อย มีริ้วรอยที่เกิดจากอายุที่มากขึ้นหรือจากการนอนดึก คิ้วตก หนังตาตก และผิวเปลือกตาที่มีรอยย่นให้กระชับขึ้น และช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวหนังให้ดูตื้นขึ้นอีกด้วย

(อ่านเพิ่มเติม…)

ลำตัว (Body)

สามารถทำได้ทั้งต้นแขน ต้นขา หลังมือ หน้าท้อง บริเวณสะโพกที่หย่อนคล้อยหรือบริเวณที่ต้องการกำจัดไขมันส่วนเกินออก ให้กระชับและเรียบเนียนขึ้น

(อ่านเพิ่มเติม…)

เทอร์มาจช่วยเรื่องอะไรบ้าง

 • ช่วยยกกระชับใบหน้า ปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กลง
 • ลดไขมันสะสมบริเวณแก้ม ใต้คาง และลำคอ
 • แก้ปัญหาคิ้วตก หนังตาตก และผิวเปลือกตาที่มีรอยย่น
 • ลดปัญหาผิวเหี่ยวย่น หย่อนคล้อย และเพิ่มความเรียบเนียน
 • ลดริ้วรอยรอบดวงตา รอยย่นบนหน้าผาก และร่องแก้ม
 • ช่วยให้รอบเอว รอบขา หรือรอบแขนตึงกระชับ
 • ยกกระชับสะโพก และต้นขา
 • ฟื้นฟูผิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่

เพิ่มเติม Thermage ลำตัว

thermage ราคา เท่าไร

Thermage ราคา

ราคาในการทำเทอร์มาจสามารถบอกคุณภาพได้ เนื่องจากการทำต่อครั้งราคาค่อนข้างสูง แต่เมื่อเทียบกับตัวเก่าแล้วเทอร์มาจตัวใหม่ล่าสุดมีประสิทธิภาพการทำงานที่เห็นผลลัพธ์ชัดเจนกว่า กระจายความร้อนได้ทั่วถึงกว่าและมีราคาที่ประหยัดกว่า ซึ่ง Thermage ราคาที่เห็นโดยทั่วไปจะอยู่ที่ 59,900-100,000 บาท แล้วแต่ความประสงค์ของลูกค้า และการวินิจฉัยของแพทย์

อีกทั้งราคาการทำเทอร์มาจขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าว่าต้องการทำเท่าไหร่ เช่น 450 shot ,900 shot ,1800 shot  หรือมากกว่านี้ตามความพึงใจของลูกค้าได้เลย ก่อนตัดสินใจต้องศึกษาอย่างละเอียดเพราะถ้าราคาต่ำกว่านี้อาจจะเจอของปลอมและเกิดอันตรายได้

ต้องทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล

ผลลัพธ์หลังทำทันทีจะเห็นผลประมาณ 20-30 % และจะค่อย ๆ เห็นความเปลี่ยนแปลง บริเวณที่ทำมีความเรียบเนียน ยกกระชับขึ้น และรูขุมขนเล็กลง เนื่องจากคอลลาเจนและอีลาสตินจะมีการสร้างขึ้นใหม่อย่างต่อเนื่อง ควรทำอย่างน้อยปีละครั้ง เพื่อรักษาผลลัพธ์ แต่ถ้าหากต้องการยกกระชับมากขึ้น สามารถทำได้ทุก ๆ 3 เดือน

thermage ราคา ที่ไหนดี

เลือกทำคลินิกที่ไหนดี

ในการเลือกทำ thermage ราคาก็เป็นเรื่องสำคัญ แต่การเลือกคลินิกที่ให้บริการเทอร์มาจไม่ควรละเลยเช่นเดียวกัน ควรศึกษาข้อมูลและเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน ผ่านการรับรองจาก เพราะหากคลินิกใช้เครื่องมือที่ไม่ได้มาตรฐาน เครื่องจะให้พลังงานที่ไม่สม่ำเสมอ ผลข้างเคียงอาจทำให้ผิวไม่สม่ำเสมอ ยุบเป็นบางที่ และอาจทำให้ผิวไหม้ หรือทำแล้วไม่เห็นผล

ปัจจัยหลัก ๆ ในการเลือกคลินิก มีดังนี้

 • ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น 
 • ฝีมือและประสบการณ์ของแพทย์
 • เครื่องต้องเป็นของแท้ ผ่านการรับรอง
 • คลินิกสะอาด มีใบอนุญาตอย่างถูกต้อง
 • มีรีวิวผู้เข้ารับบริการจริง

ผลลัพธ์อยู่ได้นานแค่ไหน

ผลลัพธ์การรักษาจะดีขึ้นต่อเนื่องภายใน 6-12 เดือน โดยค่อย ๆ เห็นผลลัพธ์ชัดขึ้นใน  2-6 เดือน และผลลัพธ์อยู่ได้นาน 1-2 ปี ทั้งนี้ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล และกระบวนการเสื่อมสภาพของผิวตามวัย

สรุป

เนื่องจากการทำ Thermage เป็นที่นิยมมากจึงมีทั้งของแท้และของปลอม ก่อนเลือกหรือตัดสินใจต้องศึกษาข้อมูลให้ละเอียดทุกครั้ง Thermage ราคาที่ต่ำกว่ามาตรฐานจนเกินไปต้องตรวจสอบให้รอบคอบเพราะอาจเป็นของปลอม แต่ที่ RWC ของเราไม่ให้เกิดเรื่องแบบนั้นแน่นอน เพราะทุกหัตถการผ่านการรับรองความปลอดภัย ที่สำคัญทีมแพทย์ของเราให้ความสำคัญกับเรื่องนี้อันดับแรก  

ติดต่อ
ติดต่อ
ติดต่อ

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ หมอไหนดี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า