วิธีกระชับช่องคลอดแบบเร่งด่วน ฟิตพร้อมใช้งานทันที

วิธีกระชับช่องคลอดแบบเร่งด่วน ปก

สาว ๆ ที่กำลังเตรียมตัวเข้าสนามรัก คงกำลังตามหา วิธีกระชับช่องคลอดแบบเร่งด่วน อย่างแน่นอน โดยเฉพาะสาวๆ ที่ผ่านสนามมามาก อาจขาดความมั่นใจ กลัวจะทำให้หนุ่ม ๆ ไม่ประทับใจ จึงอยากมาแนะนำวิธีช่วยให้สาว ๆ ที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่ เพื่อเป็นแนวทางให้ความกระชับที่รวดเร็ว

สารบัญ

รู้จักการรีแพร์ แบบไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว 

วิธีกระชับช่องคลอดแบบเร่งด่วน ที่ดีที่สุด

ถึงแม้จะเป็นวิธีที่ค่อนข้างมีค่าใช้จ่าย แต่ก็เป็น วิธีกระชับช่องคลอดแบบเร่งด่วน ที่ดีที่สุดแล้ว ซึ่งก็คือ การเลเซอร์รีแพร์ นั่นเอง เป็นเทคโนโลยีและนวัตกรรมการกระชับช่องคลอดโดยใช้พลังงานเลเซอร์ส่งไปยังบริเวณช่องคลอดและปากช่องคลอด เพื่อทำให้เนื้อเยื่อเกิดความร้อน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ ส่งผลทำให้ช่องคลอดเกิดความกระชับมากยิ่งขึ้น แม้แต่จุดซ่อนเร้นที่หย่อนคล้อย หลวม หรือไม่กระชับก็สามารถทำให้แน่น ฟิต และกระชับเพิ่มมากขึ้นได้

เลเซอร์กระชับช่องคลอด

แนะนำ วิธีกระชับช่องคลอดแบบเร่งด่วน ‘การเลเซอร์รีแพร์’

เลเซอร์รีแพร์ เป็นอีกหนึ่ง วิธีที่กระชับช่องคลอดแบบเร่งด่วน เป็นการใช้พลังงานคลื่นความถี่ RF หรือ Radio Frequency ด้วยวิธีการปล่อยพลังงานอ่อนในรูปของคลื่นวิทยุ ความถี่ที่ปลอดภัย จากกระแสไฟฟ้า ซึ่งเป็นการกระชับช่องคลอดโดยไม่ต้องทำการผ่าตัด

นิยมใช้ในการรักษาปัญหาช่องคลอดในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นรักษาช่องคลอดแห้ง ช่องคลอดหลวม แก้ไขปัญหาปัสสาวะเล็ดที่ไม่รุนแรง และใช้ระยะเวลาในการรักษาให้ดีขึ้นได้เพียงทำเลเซอร์กระชับช่องคลอดไม่กี่ครั้ง จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการรักษาที่คุณผู้หญิงไม่ต้องเจ็บตัว ไม่เสี่ยงติดเชื้อ ฟื้นตัวเร็ว น้องสาวพร้อมลุยทันที

การเลเซอร์รีแพร์ ช่วยอะไรได้บ้าง

ช่วยกระชับช่องคลอด

การเลเซอร์รีแพร์ จะไปกระตุ้นระบบการไหลเวียนเลือด สร้างอิลาสตินในผนังช่องคลอด มีประสิทธิภาพทำให้เนื้อเยื่อในช่องคลอดหดตัวลง เพิ่มความกระชับของช่องคลอด และเพิ่มความพึงพอใจสำหรับกิจกรรมทางเพศ และสามารถปรับรูปทรงภายนอกให้สวยขึ้น ช่องคลอดที่หลวมจากเลเบียที่ยื่นจะหดกลับ เต่งตึง ปรับสีภายนอกให้ดูสุขภาพดี

รักษาภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่

การเลเซอร์รีแพร์ จะรักษาบริเวณช่องคลอดทั้งหมด โดยการรองรับท่อปัสสาวะ เพิ่มความหนาของผนังช่องคลอด และเสริมสร้างโครงสร้างรองรับอุ้งเชิงกราน การรักษาจะช่วยลดอาการปัสสาวะเล็ดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ฟื้นฟูช่องคลอดแห้ง ให้มีน้ำหล่อลื่นมากขึ้น

ความแห้งกร้านและฝืดเคืองของช่องคลอดก็สามารถทำให้ผู้หญิงรู้สึกทรมานและเจ็บบริเวณนั้นได้เช่นกัน และยังเสี่ยงต่อการติดเชื้อด้วย ซึ่งการเลเซอร์รีแพร์จะเข้าไปฟื้นฟูระดับคอลลาเจนในเยื่อบุช่องคลอดเพื่อคืนน้ำหล่อลื่น เพิ่มการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกันของช่องคลอด สร้างเนื้อเยื่อที่แข็งแรงและมีภูมิคุ้มกันต้านทานการติดเชื้อที่สูงขึ้น รวมทั้งช่วยให้ช่องคลอดรักษาระดับ PH ภายในให้เป็นปกติ

ฟื้นฟูสุขภาพช่องคลอดของสตรีวัยทองหรือวัยหมดประจำเดือน

การเลเซอร์รีแพร์ช่วยฟื้นฟูเยื่อบุช่องคลอด เพิ่มความหนาของผนังช่องคลอด และคืนน้ำหล่อลื่นให้กับร่างกาย การรักษาจะช่วยลดอาการไม่สบายระหว่างกิจกรรมทางเพศ เช่น คัน แสบและการเสียดสี รวมทั้งช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศสำหรับสุภาพสตรี

การฟื้นฟูสมรรถภาพหลังคลอด

โดยธรรมชาติ การคลอดบุตรจะทำให้บริเวณช่องคลอดรู้สึกหย่อนคล้อย ไม่ตึง แห้ง และอุ้งเชิงกรานอาจอ่อนแอลง ซึ่งการเลเซอร์รีแพร์ จะช่วยฟื้นฟูบริเวณช่องคลอดทั้งหมดโดยการเสริมสร้างและปรับสภาพเนื้อเยื่อเพื่อคืนความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้ช่องคลอด

อ่านเพิ่มเติม : การผ่าตัดกระชับช่องคลอด 

รีแพร์ ้ร่งด่วน

วิธีกระชับช่องคลอดแบบเร่งด่วน ดีอย่างไร

ในปัจจุบันมีการพัฒนาเทคโนโลยีด้านเลเซอร์เพื่อเอามาใช้ในงานด้านการแพทย์อย่างมากมาย ที่เห็นทั่วไปมักมีการนำเลเซอร์มาใช้ทางด้านศัลยกรรมความงาม โดยล่าสุดมีนวัตกรรมใหม่ที่นำมารักษาภาวะช่องคลอดไม่กระชับ เป็นนวัตกรรมล่าสุดที่อาจได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น ข้อดี คือ ทำได้ง่าย สะดวก คนไข้มีอาการเจ็บตัวน้อย สามารถทดแทนการผ่าตัดได้

อ่านเพิ่มเติม : การทำรีแพร์ ช่วยแก้ปัญหาเรื่องใดได้บ้าง

กระชับช่องคลอด

การเลเซอร์รีแพร์ เหมาะกับใคร

การเลเซอร์รีแพร์ เหมาะกับคนไข้ที่มีปัญหาช่องคลอดไม่กระชับหรือช่องคลอดหย่อนไม่มากจนเกินไป เพราะหลักการทำงานของเลเซอร์ คือ กระตุ้นเนื้อเยื่อที่มีการเสื่อมสภาพให้มีการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ขึ้นมา หรือทำให้เนื้อเยื่อเดิมหดสั้นขึ้น กระชับขึ้น ทำให้เนื้อเยื่อที่ทำหน้าที่รองรับช่องคลอดมีความตึงตัวและแข็งแรงขึ้น แต่สำหรับใครที่มีความหย่อนคล้อยมากในระดับอุ้งเชิงกรานหย่อนคล้อย อาจจะเลือกวิธีอื่น เช่น การผ่าตัดกระชับช่องคลอด

ไม่ควรปล่อยให้ความฟิตนี้หายไป เพราะอะไร

ภาวะช่องคลอดไม่กระชับและหย่อนยานนี้ เป็นถือว่าเป็นโรคชนิดหนึ่งที่ทางการแพทย์ยืนยัน ควรรับการรักษาโดยด่วน ถ้ารู้สึกว่าอาการเหล่านี้ส่งผลกระทบต่อชีวิต ควรจะมาพบแพทย์ เพื่อให้แพทย์วางแผนทำการรักษา เนื่องจากการรักษาภาวะช่องคลอดไม่กระชับ ในปัจจุบันก็ไม่ได้น่ากลัวเหมือนอย่างในอดีต เนื่องจากวิทยาการทางการแพทย์ได้พัฒนาให้ดีขึ้นเรื่อยๆ มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ และการเลเซอร์รีแพร์เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับกลุ่มคนที่เหมาะสมที่จะใช้เลเซอร์ในการรักษาภาวะนี้ โดยไม่จำเป็นต้องทำการผ่าตัด

ส่องรีวิวการทำรีแพร์กระชับช่องคลอด >>>คลิกเลย<<<

สรุป วิธีกระชับช่องคลอดแบบเร่งด่วน

วิธีกระชับช่องคลอดแบบเร่งด่วน อย่างการเลเซอร์รีแพร์ จะช่วยทำให้ผิวที่หย่อนยานภายในช่องคลอดกระชับขึ้น ทำให้กล้ามเนื้อช่องคลอดมีความตึงตัวขึ้น ผนังช่องคลอดหดเล็กลง มีความแข็งแรงและกระชับขึ้น ลดอาการแห้งของช่องคลอด แก้ปัญหาช่องคลอดหลวมได้ถึง 80-90% สามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

บทความแนะนำสำหรับผู้สนใจรีแพร์

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ หมอไหนดี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า