ทำจมูกที่ไหนดี เลือกอย่างไรให้ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ

ทำจมูกที่ไหนดี คลินิก

การเลือกทำศัลยกรรมจมูกเป็นเรื่องที่ควรใช้เวลาในการพิจารณา ถ้าคุณกำลังสงสัย ทำจมูกที่ไหนดี เลือกจากอะไรเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ปลอดภัย บทความนี้จะนำเสนอข้อมูลที่คุณต้องการในการตัดสินใจเลือกทำจมูกให้กับตัวเอง

ทำจมูกที่ไหนดี ฉีดฟิลเลอร์

คลินิกได้มาตรฐาน มีใบรับรองกำกับ

ก่อนจะเลือกทำจมูกที่ไหนดี สิ่งแรกที่ต้องพิจารณาคือสถานที่ทำศัลยกรรมที่สนใจ ทั้งที่เป็นคลินิกหรือแบบโรงพยาบาล ควรมีใบอนุญาตประกอบการและมีเลขที่ใบอนุญาต 11 หลัก จากกระทรวงสาธารณะสุขติดอยู่ในจุดที่สามารถสังเกตได้ชัดเจน 

ทำจมูกที่ไหนดี คลินิก ใบอนุญาต

นอกจากนี้บรรยากาศภายในคลินิกแล้ว องค์ประกอบอื่น ๆ ก็มีส่วนสำคัญ ต้องมีความสะอาด สิ่งแวดล้อมดี ไม่แออัด อับชื้น มีแสงสว่างเพียงพอ ซึ่งเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงมาตรฐานของคลินิกที่ดีได้

ความเชี่ยวชาญของแพทย์

แพทย์ที่จะเลือกให้เป็นดูแลเราก็เป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ ต้องมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญจริง ๆ สามารถตรวจสอบศัลยแพทย์ที่จะทำการผ่าตัดได้ว่าเป็นแพทย์ที่ใบประกอบวิชาชีพ โดยนำชื่อ-นามสกุลจริง ตรวจสอบกับเว็บไซต์แพทยสภา https://checkmd.tmc.or.th/ จะปรากฏรายชื่อของแพทย์ที่มีใบประกอบวิชาชีพเวชกรรม ทำให้สามารถยืนยันได้ว่าเป็นแพทย์จริง มีความรู้ความสามารถที่จะรักษาได้

เพิ่มเติม : เสริมจมูก ปลอดภัย ให้ผลลัพธ์ที่ดี

วัสดุและอุปกรณ์ที่ใช้มีคุณภาพ

การที่ผลลัพธ์จะออกมาดี และมีคุณภาพ การเลือกวัสดุ และอุปกรณ์ในการเลือกนำมาเสริมจมูกก็คือการนำสิ่งแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย เราจึงควรพิถีพิถันในการเลือก วัสดุซิลิโคนที่ทำมาใช้เสริมต้องมีความปลอดภัย ผ่านการรับรองจาก FDA หรือ อย. ของประเทศผู้ผลิตอย่างแท้จริง ทั้งซิลิโคน และเครื่องมือที่จะนำมาผ่าตัดต้องได้มาตรฐาน และปลอดภัย

เพิ่มเติม : เสริมจมูก เพิ่มเสน่ห์ให้ใบหน้า

Rich curve ทรงจมูก

เลือกเทคนิคการเสริมจมูก ที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด

ซึ่งทาง RWC Clinic มีเทคนิคในการเสริมจมูกเฉพาะที่เรียกว่า RICH CURVE เป็นเอกลักษณ์ของหมอบ๊อบ ที่คิดค้นและออกแบบเพื่อให้เข้ากับแต่ละบุคคลได้อย่างเป็นธรรมชาติ รับกับรูปหน้าได้อย่างสมบูรณ์ ช่วยให้ใบหน้าเรียว ปากจิ้มลิ้ม องศาจมูกได้สัดส่วนตาม Golden Ratio ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Rich curve

อีกทั้ง RWC ยังได้รับรางวัล Iconic Advanced Closed Rhinoplasty Technique รางวัลการใช้เทคนิคขั้นสูงด้านการศัลยกรรมจมูกแบบปิด ในงาน Preaw Iconic Beauty Awards 2022 จากนิตยสารแพรว ทำให้เสริมความมั่นใจว่าจะเลือกทำจมูกที่ไหนดี และเป็นข้อตัดสินใจในการเลือกแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้มากยิ่งขึ้น

เพิ่มเติม : ฟิลเลอร์จมูก ดีไหม ถ้าเทียบกับการเสริมจมูกด้วยซิลิโคน

มีรีวิวจากผู้ใช้บริการจริงที่น่าเชื่อถือ

รีวิวผลลัพธ์คือสิ่งที่ผู้เข้ารับบริการอยากเห็นมากที่สุด เพื่อเป็นสิ่งที่ทำให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ว่าเหมาะสมกับแบบที่ต้องการไหม ดังนั้นควรป็นรีวิวที่มาจากผู้เข้ารับบริการจริง ไม่มีการแอบอ้างรูปมาจากที่อื่น จะยิ่งทำให้คลินิกดูน่าเชื่อถือ และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

Rich curve clinic
Rich curve clinic review
Rich curve rwc review

สรุป

การเลือกทำจมูกที่ไหนดี ต้องศึกษาข้อมูลอย่างละเอียด เพราะหากไม่ศึกษาข้อมูลอาจะเกิดความผิดพลาดที่เป็นอันตราย ต้องดูว่าแพทย์ที่รักษาเป็นแพทย์จริง มีความเชี่ยวชาญจริง คลินิกได้มาตรฐานผ่านการรับรอง สะอาด ไม่อยู่ที่ลับตาคน มีรีวิวผลลัพธ์ช่วยในการตัดสินใจ ก็จะทำให้มั่นใจ และน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น เพื่อความปลอดภัยและเพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า