เมโสหน้าใส รีวิว เช็คผลลัพธ์หลังทำอย่างไร ไม่ให้โดนหลอก

เมโสหน้าใส รีวิว

เมโสหน้าใส สามารถฉีดได้ตามคลินิกทั่วไป โดยเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน และ ฉีดโดยแพทย์ที่มีความชำนาญ ก็จะถือว่า การฉีดเมโสหน้าใสนั้นปลอดภัย ซึ่งโดยปกติการรักษาด้วยทรีทเม้นท์เมโสหน้าใส มีความปลอดภัยสูงอยู่แล้ว เราสามารถเช็คผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงการทำ เมโสหน้าใส รีวิว จากลูกค้าจริงของแต่ละคลินิกเพื่อให้มั่นใจยิ่งขึ้น

การฉีดเมโสหน้าใส ถึงจะเป็นการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน ที่มีความปลอดภัยสูง แต่ก็มีผลเสียเช่นเดียวกัน หากไม่ได้ฉีดโดยแพทย์ที่มีความชำนาญ การเช็ค เมโสหน้าใส รีวิว จะช่วยทำให้เรารู้ถึงผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้มากขึ้นค่ะ

ผลข้างเคียงของการฉีดเมโสหน้าใสที่ไม่ได้มาตรฐาน หรือไม่ฉีดโดยแพทย์

เมโสหน้าใส ราคา

1.ตัวยาเมโสต้องปลอดภัย

เมโสหน้าใส เมื่อใช้ในอัตราส่วนที่มากเกิน ตัวยาจะทำให้เกิดผลข้างเคียงรุนแรง

โดยส่วนใหญ่ ตัวยาเมโสหน้าใส เมื่อใช้แบบผิด ๆ ในอัตราส่วนที่มากเกินไป จะสามารถเกิดผลข้างเคียงที่รุนแรงตามมาได้  นอกจากนี้ยังมีตัวยาเมโสหน้าใสหลายยี่ห้อที่ไม่ผ่าน อย. รวมถึงมียาปลอมออกมาเยอะมากในท้องตลาด (หมายความว่า จะไม่สามารถยืนยันแหล่งที่มา แหล่งผลิต และตัวยาที่อยู่ในนั้นได้)

2.ไม่ฉีดโดยแพทย์

หากนำเมโสที่ไม่ทราบแหล่งที่มา มาฉีดเอง หรือเข้ารับการฉีดในคลินิกเถื่อน เช่น คลินิกที่ไม่ทำหัตถการโดยแพทย์หรือคลินิกที่ไม่มีใบอนุญาต  ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นคือ อาการแพ้สารที่ได้รับเข้าไป ทำให้ผิวบางลง ผิวไวต่อแดดอาจจะรุนแรงถึงขั้นเกิดมะเร็งได้

เมโสหน้าใส สะกิดหน้า

นอกจากนี้ยังคลินิกเสริมความงามที่ ขายอุปกรณ์และตัวยาให้ลูกค้า นำไปฉีดได้เองที่บ้าน เนื่องจากคนไข้ไม่มีความรู้ทางกการแพทย์ เมื่อคนไข้นำเมโสไปฉีดเอง อาจทำให้การเกิดอาการบวมจากการฉีดที่ผิดตำแหน่ง หรือขั้นตอนการฉีดไม่มีความสะอาดตามหลักทางการแพทย์ อาจทำให้เกิดรอยช้ำเป็นวงกว้างได้ นอกจากนี้หากรอยช้ำเกิดเป็นผิวหนังอักเสบ คือ อาการติดเชื้อ ถ้าไม่รักษาจะทำให้เกิดเนื้อตาย หรือ บางคนฉีดใต้ตา ก็เสี่ยงทำให้เกิดตาบอด

3.แพทย์

การฉีดเมโสหน้าใสที่ปลอดภัย จึงต้องฉีดภายใต้การดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และการดูแลอย่างใกล้ชิด  คนไข้ที่ต้องการฉีดเมโสหน้าใส ควรฉีดภายใต้การดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้จริงๆ และฉีดโดยเทคนิคที่ถูกต้องและปริมาณที่เหมาะสม

เมโสหน้าใส ดีไหม

สรุป

การฉีดเมโสหน้าใส จะปลอดภัยก็ต่อเมื่อได้รับการดูแลจากแพทย์ที่มีความรู้จริง ๆ หากนำมาใช้เอง หรือเข้ารับการฉีดในคลินิกเถื่อน ผลข้างเคียงที่ตามมาคืออาการแพ้สารที่ได้รับเข้าไปได้ ซึ่งเราสามารถป้องกันได้โดยการศึกษาจาก เมโสหน้าใส รีวิวนั่นเอง

เมโสหน้าใส รีวิว

พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ (หมอขนม)

 Restylane Trainer เเพทย์ผู้สอนฉีดฟิลเลอร์
ของฟิลเลอร์เเบรนด์ Restylane บริษัท Galderma Thailand

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ความงามและการชะลอวัย
Doctor of Medicine, Chulalongkorn University (M.D.)
-Master of Science in dermatology Mae Fah Luang University (MSc. Dermatology)

บทความยอดนิยม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า