สลายไขมันด้วยความเย็น ที่ไหนดี

สลายไขมันด้วยความเย็น ที่ไหนดี ปก

อยากหุ่นสวย พร้อมเพรียวทั้งที แต่ไม่รู้จะ สลายไขมันด้วยความเย็น ที่ไหนดี การพิจารณาเลือกคลินิกเสริมความงามที่จะช่วยรักษาหุ่นให้สวย เพรียว กระชับ ต้องเลือกคลินิกที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ปลอดภัย หมดกังวลเรื่องผลข้างเคียงที่จะตามมาภายหลัง มีอะไรที่ต้องพิจารณาในการเลือกคลินิกบ้าง

สารบัญ

>> รู้จักนวัตกรรมการสลายไขมันด้วยความเย็นให้มากขึ้น <<

สลายไขมันด้วยความเย็น หมอไหนดี

สลายไขมันด้วยความเย็น ที่ไหนดี ให้ปลอดภัย

ใช้เครื่องสลายไขมันด้วยความเย็น ของแท้ ไม่ปลอมแปลง

หลายคลินิกโฆษณาว่ามีเครื่องสลายไขมันด้วยความเย็น ต้องมีวิจารณญาณในการสืบค้นข้อมูล เพราะคลินิกที่ไม่มีมาตรฐานจะมีการใช้เครื่องเลียนแบบในการทำหัตถการ ไม่ใช่เครื่องแท้ ซึ่งความอันตรายของเครื่องสลายความเย็นปลอมนั้นมีความเสี่ยงต่อการเกิดผิวหนังไหม้จากความเย็น (freeze burn) อันเนื่องมาจากระบบความปลอดภัยที่ไม่ได้มาตรฐาน หรือถ้าเป็นเครื่องแท้ก็จะลดพลังงานเพื่อลดต้นทุน ทำให้ได้ผลลัพธ์ไม่ดีเท่าที่ควร เมื่อเทียบราคาค่าใช้จ่ายที่เสียไป

ในปัจจุบัน เครื่องสลายไขมันด้วยความเย็นมีหลายยี่ห้อ ที่นิยมใช้กันอย่างหลากหลายก็จะมียี่ห้อ CoolSculpting และ Cooltech โดยทั้ง 2 ยี่ห้อนี้ได้มีการพัฒนานวัตกรรมสลายไขมันด้วยความเย็นอย่างต่อเนื่องตามความต้องการของผู้ใช้บริการที่อยากกำจัดไขมันได้หลากหลายบริเวณ

อ่านเพิ่มเติม  เปรียบเทียบ Coolsculping VS Cooltech

โดยมีหลายหัวให้เลือกเพื่อสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินได้หลายๆ จุดในร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เห็นถึงการเปลี่ยนแปลง และปลอดภัย ซึ่งเป็นยี่ห้อที่ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาเรียบร้อยแล้ว

ทำสวยคลินิกไหนดี

คลินิกที่ทำสลายไขมันด้วยความเย็น ได้มาตรฐานหรือไม่

เลือกคลินิกที่มีใบอนุญาตรับรองอย่างถูกต้อง ได้มาตรฐาน เปิดให้บริการถูกต้องตามกฎหมาย มีความน่าเชื่อถือ สถานที่สะอาด ไม่คับแคบให้บริการโดยทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ด้วยความเอาใจใส่ พร้อมทั้งให้ข้อมูลและตอบปัญหาได้อย่างชัดเจน และคนไข้ต้องได้รับคำปรึกษาโดยตรงจากแพทย์เท่านั้น

ส่วนที่ต้องพิจารณาเพิ่มเติม คือ รีวิวของเคสสลายไขมันด้วยความเย็นจากคลินิกนั้นๆ พิจารณาจากข้อมูลรีวิวของคนไข้ที่เคยมาใช้บริการมีผลตอบรับที่ดี จากผู้ใช้บริการจริงที่น่าเชื่อถือ พร้อมทั้งตรวจสอบข้อมูลของคลินิกว่ามีการดูแลหลังการรักษาหรือไม่ โดยดูจากแหล่งข้อมูลต่าง ๆ ที่มีความเป็นกลาง น่าเชื่อถือ

รวมไปถึงพิจารณาราคาการทำสลายไขมันด้วยความเย็น ที่ต้องมีความสมเหตุสมผล ไม่ถูกหรือแพงจนเกินไป เพราะหากคลินิกที่ตั้งราคาเอาไว้ถูกเกินไป อาจเป็นไปได้ว่าคลินิกนั้นมีการใช้เครื่องปลอมหรือเครื่องเลียนแบบให้บริการก็เป็นได้

ดำเนินการโดยแพทย์ที่มีความชำนาญด้านการสลายไขมันด้วยความเย็น

แพทย์ที่ทำการดำเนินการสลายไขมันด้วยความเย็น ต้องเป็นผู้ที่มีประสบการณ์และได้รับการอบรมด้านการสลายไขมันด้วยความเย็นมาโดยเฉพาะ การสลายไขมันด้วยความเย็นจะต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์เท่านั้น ผ่านการอบรมและมีประสบการณ์ด้านการสลายไขมันด้วยความเย็น ต้องเป็นแพทย์ที่เคย ซึ่งจะคอยช่วยประเมินการรักษาให้เหมาะสมกับคนไข้แต่ละรายได้อย่างตรงจุดมากที่สุด

สลาย ไขมัน ด้วยความเย็น

ข้อดีของการสลายไขมันด้วยความเย็น

  • สามารถทำลายเซลล์ไขมันถึงต้นกำเนิด ทำให้ลดปริมาณไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกายได้จริง
  • เป็นอีกหนึ่งทางเลือกการสลายไขมันที่ปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียงในการรักษา
  • ใช้เวลาในการสลายไขมันต้นกำเนิดเพียง 35 นาที ซึ่งถือว่าใช้เวลาน้อยมาก ๆ แต่สามารถกำจัดเซลล์ไขมันต้นกำเนิดให้สลายออกไปจากร่างกายได้มากถึง 25-30%
  • หลังทำการสลายไขมันสามารถดำเนินชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น
  • ให้ความรู้สึกสบายขณะทำการสลายไขมันด้วยความเย็น นอกจากนี้หลังสลายไขมันเสร็จยังไม่เจ็บ และ ไม่มีแผล
  • ช่วยให้ผิวบริเวณที่ทำการสลายไขมัน เนียบเรียบและกระชับขึ้นอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม  สลายไขมัน ด้วยความเย็น สามารถกำจัดไขมันได้จริงหรือไม่ ?

สลายไขมัน ด้วยความเย็น

ข้อเสียของการสลายไขมันด้วยความเย็น

เมื่อเปรียบเทียบกับการดูดไขมันแล้ว การดูดไขมันสามารถเอาไขมันส่วนเกินที่มีออกอยู่ได้เกือบทั้งหมด แต่การสลายไขมันด้วยความเย็นสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินออกได้เพียง 15-50% ของมวลไขมันในตำแหน่งนั้นๆ ขึ้นกับประสิทธิภาพของเครื่องที่ใช้ในการรักษา

  • รู้สึกตึงบริเวณที่ทำการรักษา เมื่อแพทย์วางม้วนไขมันระหว่างแผง
  • ความรู้สึกเจ็บ ปวด แสบ หรือปวดบริเวณที่ทำการรักษา 2 สัปดาห์หลังการรักษา
  • รอยแดง บวม ช้ำ และความไวของผิวหนังที่บริเวณที่ทำการรักษา
สลายไขมันด้วยความเย็น คูเทค

เปรียบเทียบเครื่องสลายไขมันด้วยความเย็น

Cooltech Define

Cooltech เป็นเทคโนโลยีการสลายไขมันด้วยความเย็น ไม่ทำอันตรายต่อผิวหนังชั้นนอก ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงเรื่องผิวไหม้จากความเย็น เพราะมีระบบคอยตรวจจับความเย็นใต้ชั้นผิว เพื่อลดอันตรายที่จะเกิดขึ้น ทำให้สบายใจได้เลยว่า วิธีการสลายไขมันด้วยความเย็นนั้น เป็นอีกหนึ่งทางเลือกการกำจัดไขมันแบบถาวรที่ปลอดภัย ไม่ต้องผ่าตัด และไม่เสียเวลาในการพักฟื้น

สลายไขมันด้วยความเย็น เครื่องไหนดี

CoolSculpting

CoolSculpting เป็นเครื่องสลายไขมันด้วยความเย็นจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ผ่านการรับรองโดย US-FDA สามารถลดจำนวนไขมันในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับลดไขมันบริเวณที่ดื้อและไม่สามารถลดได้ด้วยวิธีอื่นไม่ว่าจะเป็นการควบคุมอาหารหรือออกกำลังกาย ด้วยการใช้ความเย็นในระดับจุดเยือกแข็งที่อุณหภูมิ -11 ถึง -13 องศาเซียลเซียส ในการทำให้ไขมันที่สะสมอยู่ใต้ผิวหนังตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายแข็งตัวและสลายตัวเอง จากนั้นจะถูกขับออกทางระบบขับของเสียตามธรรมชาติของร่างกาย

สรุป

สลายไขมันด้วยความเย็น ที่ไหนดี ต้องพิจารณาถึงความปลอดภัยเป็นหลัก โดยมีหลักการดู 3 อย่าง ได้แก่ ใช้เครื่องสลายไขมันด้วยความเย็น ของแท้ ไม่ปลอมแปลง,คลินิกที่ทำสลายไขมันด้วยความเย็น ได้มาตรฐานหรือไม่ และดำเนินการโดยแพทย์ที่มีความชำนาญด้านการสลายไขมันด้วยความเย็น เท่านี้ก็สามารถรับรองถึงผลลัพธ์ได้

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า