โปรแกรมสลายไขมัน

รีวิวสลายไขมันด้วยความเย็น

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc
ทำไมต้องเลือกทำที่ RWC

1

อาจารย์เเพทย์พิเศษ ภาควิชาผิวหนัง มหาวิทยาลัยเเม่ฟ้าหลวง

2

ทีมแพทย์เชี่ยวชาญ พัฒนาศักยภาพอยู่เสมอ

ทีมแพทย์ RWC เป็นแพทย์ด้านตจวิทยา (ด้านผิวหนัง) โดยตรง และมีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการรักษาปัญหาผิวหน้า ที่ได้รับการควบคุมมาตรฐานและได้รับการถ่ายทอดเทคนิคจากหมอขนมโดยตรง

ทีมแพทย์

3

ฉีดฟิลเลอร์

4

คุณหมอขนมจบแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี แพทยศาสตรบัณฑิต คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประเทศไทย มหาวิทยาลัยไทยที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ

5

คุณหมอขนมจบปริญญาโท

สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาตจวิทยา ด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ความงามและการชะลอวัยมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และศึกษาต่อในระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตสาขาวิชาจตวิทยา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กรุงเทพฯ ประเทศไทย

5

เครื่องแท้ ผ่านการรับรองมาตรฐาน

ทีมแพทย์เลือกใช้เครื่องสลายไขมัน Cooltech define ที่มีเทคโนโลยีการสลายไขมัน ผ่านการปรับปรุงระบบทำความเย็น ให้สลายไขมันได้ลึกขึ้น นานขึ้นเพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน และไม่เกิดการทำร้ายผิว

6

มีหัวที่สามารถเลือกใช้ให้เหมาะในแต่ละจุด

Cooltech define มีหัวที่สามารถเลือกใช้ให้เหมาะกับการสลายไขมันในแต่ละจุดได้เป็นอย่างดี

7

ดูดไขมันแบบ 360 องศา แต่ไม่ทำให้ผิวไหม้

แรงดูดไขมันแบบ 360 องศา พร้อมแผ่นคูลเจล ซึ่งไม่ทำให้เกิดผิวไหม้ขณะทำการรักษา และยังเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาเหนือเครื่องสลายไขมันความเย็นเครื่องอื่น ๆ Cooltech define ทำการรักษาได้ถึง 4 จุดพร้อมกัน โดยที่เครื่องสลายไขมันความเย็นรุ่นอื่นไม่สามารถทำได้

8

ทีมแพทย์ผ่านการอบรมพิเศษจากหมอขนมโดยตรง

ทีมแพทย์ผ่านการอบรมพิเศษในการสลายไขมันด้วยความเย็นอย่างปลอดภัย คนไข้มั่นใจได้ว่า การสลายไขมันด้วยความเย็นจะไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง หรือ ทำร้ายผิวอย่างแน่นอน

สลายไขมันด้วยความเย็น ราคา

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

เหตุผลที่ต้องจัดการไขมันที่ต้นกำเนิด

   เนื่องจากเซลล์ไขมัน หรือไขมันสะสมในร่างกายไม่มีวันตายไปจากร่างกายของเรา ต่อให้พยายามลดน้ำหนักด้วยการออกกำลังกายไปพร้อมกับควบคุมอาหารยังไงก็ตาม เซลล์ไขมันก็ได้แค่ลดขนาดลงเท่านั้น แต่จำนวนเซลล์ไขมันยังคงปริมาณมากเท่าเดิม

   นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ว่า ไม่ว่าเราจะควบคุมอาหาร หรือออกกำลังกาย ทำทุกอย่างแล้ว แต่ไขมันส่วนเกินรอบเอว ไขมันต้นแขนต้นขา นั้นยังอยู่เหมือนเดิม เป็นเพราะเราไม่ได้กำจัดไขมันสะสมออกไปอย่างถาวรจริงๆนั้นเอง

   ดังนั้น การสลายไขมันสะสมอย่างถาวร จึงต้องอาศัยเทคโนโลยีเข้ามาช่วย ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีการดูดไขมัน เพื่อลดจำนวนของไขมันที่สะสมในร่างกาย โดยการดูดทิ้ง เพื่อให้มีไขมันน้อยลงและสัดส่วนจะได้กระชับขึ้น

    แต่วิธีนี้ก็มีหลายคนที่ยังไม่กล้า และยังกังวลอยู่ เพราะต้องทำการผ่าตัด มีการเสียเลือด ต้องมีเวลาพักฟื้น และมีความเสี่ยงของการติดเชื้อหากไม่สะอาดไม่ได้มาตรฐาน

    เทคโนโลยีการสลายไขมันด้วยความเย็น จึงเป็นการกำจัดเซลล์ไขมันได้ตั้งแต่ต้นกำเนิด ด้วยวิธีการลดจำนวนเซลล์ไขมันลง เมื่อกำจัดเซลล์ไขมันต้นกำเนิดออกไปแล้ว จำนวนเซลล์ไขมันก็จะไม่เพิ่มขึ้นมาอีก

   เซลล์ที่ตายไปร่างกายก็จะขับออกโดยกระบวนการธรรมชาติ ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น ไม่ต้องกังวลเรื่องความเสี่ยงใดๆ หลังทำอีกด้วย

สลายไขมันด้วยความเย็น คืออะไร

  การสลายไขมันส่วนเกิน โดยใช้ความเย็น เป็นวิธีการกำจัดไขมัน แบบไม่ต้องผ่าตัด โดยใช้ความเย็นแช่แข็งเฉพาะเซลล์ไขมันส่วนเกินที่ต้องการกำจัดออก เพราะเซลล์ไขมันจะมีคุณสมบัติพิเศษ คือ ไวต่ออุณหภูมิมากกว่าเซลล์ชนิดอื่นๆ

สลายไขมันด้วยความเย็นดีไหม

    เทคโนโลยีการสลายไขมันด้วยความเย็น ไม่ทำอันตรายต่อผิวหนังชั้นนอก ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงเรื่องผิวไหม้จากความเย็น เพราะมีระบบคอยตรวจจับความเย็นใต้ชั้นผิว เพื่อลดอันตรายที่จะเกิดขึ้น สามารถสบายใจได้เลยว่า วิธีการสลายไขมันด้วยความเย็นนั้น เป็นอีกหนึ่งทางเลือกการกำจัดไขมันแบบถาวรที่ปลอดภัย ไม่ต้องผ่าตัด และไม่เสียเวลาในการพักฟื้น

การทำงานของเครื่องสลายไขมัน

   การสลายไขมันด้วย Cooltech เป็นการสลายไขมันส่วนเกิน โดยใช้ความเย็น เป็นวิธีการกำจัดไขมัน แบบไม่ต้องผ่าตัด โดยใช้ความเย็นแช่แข็งเฉพาะเซลล์ไขมันส่วนเกินที่ต้องการกำจัดออก เพราะเซลล์ไขมันจะมีคุณสมบัติพิเศษ คือ ไวต่ออุณหภูมิมากกว่าเซล์ชนิดอื่นๆ

    โดยการใช้เครื่องสลายไขมันด้วยความเย็น  จะใช้หัวดูดผิวเพื่อดึงชั้นไขมันเข้ามาไว้ในหัวของเครื่อง คล้ายๆกับการหยิบเอาชั้นไขมันส่วนเกินที่จุดต่างๆขึ้นมา ซึ่งในหัวดูดจะปล่อยความเย็น -11°C แช่แข็งก้อนไขมันที่ถูกดูดขึ้นมา ใช้เวลาประมาณ 35 นาทีในแต่ละจุด

  เพื่อทำการแช่แข็งให้เซลล์นั้นตาย เซลล์ไขมันที่ถูกแช่แข็งจะฝ่อและตายไปอย่างถาวร เมื่อไขมันตายร่างกายก็จะขับออกได้เอง ด้วยกระบวนการทางธรรมชาติ

จุดเด่นของการกำจัดไขมันด้วย Cooltech

 • กำจัดไขมันได้ สัดส่วนลดลงอย่างชัดเจน
 • ทำให้เซลล์ไขมันตายและถูกขับออกจากร่างกาย โดยไม่ต้องผ่าตัด
 • ไม่ทำให้เกิดรอยแผล ไม่ทำลายเซลล์และเนื้อเยื่อ
 • สามารถทำหลายตำแหน่งได้พร้อมกัน เพราะ มีหัวสลายไขมันด้วยความเย็น
 • ประหยัดเวลาในการสลายไขมันด้วยความเย็น เพราะ ทำหลายจุดพร้อมกันได้
 • ผลลัพธ์เทียบเท่ากับการสลายไขมันด้วย Coolsculpting แต่ราคาถูกกว่า

ตำแหน่งที่สลายไขมันด้วยความเย็น

 • ลดเหนียง ลดไขมันใต้คาง
 • ลดไขมันต้นแขน เนื้อตรงรักแร้ และปีกด้านหลัง
 • ลดไขมันหน้าหน้าท้อง
 • ห่วงยางรอบเอว ท้องส่วนบนและส่วนล่าง
 • ไขมันส่วนเกินข้างสะโพก
 • ลดไขมันบริเวณก้น เซลลูไลท์
 • ลดไขมันต้นขาด้านในและต้นขาด้านนอก
 •  ลดไขมันบริเวณหน้าอก เนื้อปลิ้นข้างรักแร้

รีวิวสลายไขมันด้วยความเย็น

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc