หมอขนม ผู้นำแห่ง RWC Clinic เข้ารับรางวัลในงาน Allergan Aesthetic Award

Allergan Aesthetic Award

เป็นเรื่องน่ายินดีก่อนส่งท้ายปี 2022 เพื่อต้อนรับปีใหม่ในปี 2023 นี้ เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา หมอขนม-พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ แห่ง RWC Clinic เข้าร่วมงานรับรางวัล Allergan Aesthetic Award Night ณ Royal Paragon Hall ที่จัดโดยบริษัทยาชื่อดังอย่าง Allergan Aesthetic Thailand

Allergan Aesthetic Award rwc

ทางคลินิกของเราได้รับรางวัล “Diamond Awards Facial Aesthetic 2022” เป็นรางวัลคลินิกที่ใช้ฟิลเลอร์และโบท็อกซ์อเมริกาสูงที่สุดในระดับประเทศ ซึ่งรางวัลนี้จะมีเพียงไม่กี่คลินิกเท่านั้นที่ได้รับ

Allergan Aesthetic Award รางวัล

การที่เราได้รับในแต่ละรางวัลมาครอบครองนั้น เป็นเพราะลูกค้าคนสำคัญของเราทุกท่าน ที่ให้การไว้วางใจคลินิกของเราเสมอมา ทั้งในเรื่องฝีมือและประสบการณ์ของแพทย์ จนไปถึงมาตรฐานของการเลือกใช้ยาในแต่ละยี่ห้อ ที่ต้องมีคุณภาพและมีประสิทธิภาพสูง เพื่อให้ผลลัพธ์ของลูกค้าที่จะได้รับนั้นออกมาดีเเละน่าประทับใจมากที่สุด

Allergan Aesthetic Award aaa

ทาง RWC Clinic ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน เเละ บริษัท Allergan Aesthetic Thailand ที่มอบรางวัลอันทรงคุณค่าในครั้งนี้ เราสัญญาจะคงรักษามาตรฐานนี้ไว้ และจะไม่หยุดพัฒนา เพื่อคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่านตลอดไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า