รักษาหลุมสิว ราคา เท่าไร ?

ปก รักษาหลุมสิว ราคา

อย่างที่ได้รู้กันว่าหลุมสิวนั้นเป็นปัญหาผิวที่รักษาได้ยากและมีราคาที่ต้องจ่ายสูง เพราะการ รักษาหลุมสิว ราคา หลากหลายแตกต่างกันออกไปในแต่ละวิธี โดยมีวิธีง่าย ๆ ที่ไม่ต้องเสียอะไรอย่างการรักษาด้วยธรรมชาติ ไปจนถึงการใช้เทคโนโลยีการแพทย์ที่มีราคาค่อนข้างสูง แต่ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว ชัดเจน

รักษาหลุมสิว ราคา ปุ่ม

หลุมสิว คืออะไร

หลุมสิวเป็นกระบวนการการรักษาตัวเองของร่างกายหลังจากเกิดบาดแผลหรือการอักเสบ เช่นสิวอักเสบขนาดใหญ่ จะมีทั้งเชื้อแบคทีเรียและหนองอยู่ภายใน การอักเสบของสิวจะทำให้หลั่งเอนไซม์ ออกมาสลายคอลลาเจนและเนื้อเยื่อบริเวณรอบข้าง ทำให้ผิวหนังยุบลงไป ร่างกายจะสร้างพังผืดดึงรั้ง จึงเกิดเป็นหลุมสิวนั่นเอง ทางป้องกันการเป็นหลุมสิวที่ดีที่สุด คือ การพยายามไม่ให้ตัวเองมีสิวอักเสบ หรือถ้าเป็นแล้วก็ต้องรีบหาทางรักษาโดยเร็วที่สุด

ความรุนแรงของหลุมสิว

Rolling Scar

เป็นระดับความลึกทั่วไป มีความกว้างของปากหลุมประมาณ 1-4 มิลลิเมตร หลุมตื้นเป็นเพียงแอ่งเว้าลงไปประมาณ 0.1-0.5 มิลลิเมตร กินพื้นที่ผิวแค่เล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งหลุมสิวระดับนี้เกิดจากการแกะสิวในระดับที่ไม่ลึกมาก สามารถรักษาได้ง่ายกว่าระดับอื่น ๆ

Box Scar

เป็นระดับรุนแรงปานกลาง ความกว้างของปากหลุมประมาณ 4-5 มิลลิเมตร มีความลึกแค่ชั้นผิวเท่านั้น ยังไม่ลึกถึงรูขุมขน หากดูแลรักษาให้ดีก็สามารถกลับมามีผิวเรียบเนียนได้

Ice Pick Scar

เป็นระดับรุนแรงที่สุด มีลักษณะปากหลุมแคบ ประมาณ 2 มิลลิเมตร หลุมลึกมาก จึงรักษาได้ยากและใช้เวลานานในการฟื้นฟูผิวให้เต็ม การรักษาทำได้เพียงช่วยให้หลุมสิวตื้นขึ้นเท่านั้น

รักษาหลุมสิว ราคา x6j,-kp

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

การรักษาหลุมสิว

  • การทำ Subcision : เลาะพังผืดใต้หลุมสิว ตัดพังผืดที่ยึดผิวด้านบนที่เป็นหลุมให้ขาดออกจากหนังที่ยึดอยู่ด้านล่าง หลุมสิวก็จะตื้นขึ้น
  • ฉีดฟิลเลอร์เติมหลุมสิว : ฉีดสารเติมเต็มเข้าไปเพื่อเติมร่องหลุมในทันที ไม่จำเป็นต้องรอให้ร่างกายสร้างเนื้อขึ้น
  • การใช้คลื่นวิทยุ : ส่งพลังงานเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของร่างกาย ให้หลุมสิวดูตื้นขึ้น
  • การทำ IPL : ใช้คลื่นแสงความเข้มข้นสูง เพื่อเข้าไปกระตุ้นคอลลาเจนในผิวหนัง ให้เติมเต็มผิวหนังขึ้นมา
  • เลเซอร์หลุมสิว : การทำเลเซอร์นั้นสามารถทำให้คอลลาเจนใต้ผิวถูกกระตุ้นให้สร้างตัวมากขึ้นเพื่อช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ

รักษาหลุมสิว ราคา แพง คุ้มค่าจริงหรือ ?

ด้วยความเชื่อพื้นฐานที่ว่า การรักษาแบบเลเซอร์หลุมสิว ราคาต้องแพงมากกว่าการรักษาหลุมสิวประเภทอื่นๆ ทำให้มีคนจำนวนมากต้องพลาดโอกาสรับการรักษาเลเซอร์หลุมสิว ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในวิธีการรักษาหลุมสิวที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดอันหนึ่งไปอย่างน่าเสียดาย แต่สำหรับหลายๆคนก็คงจำเป็นที่จะต้องคิดเผื่อในเรื่องของค่าคอร์สในการรักษาเลเซอร์หลุมสิว ราคาให้อยู่ในระดับที่สามารถจ่ายได้ไหว และคุ้มค่ากับราคาที่ต้องจ่ายแน่นอน

รักษาหลุมสิว ราคา ต้องสัมพันธ์กับคุณภาพที่ได้

เช็คราคาและเปรียบเทียบราคาของแต่ละคลินิกได้ ที่สำคัญไม่ควรมีค่าบริการเพิ่มภายหลัง และการบริการที่ดีหมายถึง ความเอาใส่ใจที่มีต่อลูกค้า ทำให้ลูกค้ารู้สึกอุ่นใจ ประทับใจและอยากกลับมาใช้บริการอีก ดังนั้น จึงควรมีการบริการที่ดี ดูแลเอาใจใส่ประดุจผู้ที่มาใช้บริการเป็นบุคคลที่สำคัญ พนักงานการตั้งราคาของแต่ละคลินิก แตกต่างกันได้ ควรมีการแจ้งราคาและค่าใช้จ่ายที่ชัดเจน สามารถควรพูดจาสุภาพ กิริยาอ่อนน้อม ใบหน้ายิ้มแย้มให้ความสำคัญกับทุกคน และสามารถตอบข้อสงสัยในเรื่องราคาและการให้บริการในเบื้องต้นได้เป็นอย่างดี

สรุป

รักษาหลุมสิว ราคา ขึ้นอยู่กับวิธีที่เลือกใช้ในการรักษา แต่เพื่อให้ได้ผลดีและมีประสิทธิภาพมากที่สุด ขอเลือกแนะนำให้ใช้วิธีการเลเซอร์ ถึงเป็นวิธีที่มีราคาที่ค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับวิธีการอื่นๆ และยังต้องทำหลายคอร์สด้วยถึงจะสามารถรักษาได้ หากสนใจใช้บริการ การเลือกซื้อแบบแพ็คเกจเหมาจะคุ้มค่ามากกว่า

บทความแนะนำสำหรับผู้สนใจ หลุมสิว

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า