อัลเทอร่า ที่ไหนดี

รางวัลที่ได้ คือ เสียงการันตีผลลัพธ์จากลูกค้า

“เพราะผลลัพธ์ที่ดีกับลูกค้า คือเรื่องสำคัญที่สุด” ด้วยปณิธานอันแรงกล้า ที่ RWC ยึดมั่นและทุ่มเทเพื่อลูกค้ามาตลอด จนกลายมาเป็นรางวัลอันแสนภาคภูมิของเรา…

รางวัลสถาบันที่มียอดขาย Ulthera สูงสุด Top 5 ในประเทศไทย

รางวัล The Best Facial Transformation Result 2 ปีซ้อน

ฉีดฟิลเลอร์
ปุ่มโปร ulthera

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

เหตุผลที่ต้องเลือก RWC

ทีมแพทย์เชี่ยวชาญ พัฒนาศักยภาพอยู่เสมอ

สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี แพทยศาสตรบัณฑิต คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประเทศไทย มหาวิทยาลัยไทยที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ

คุณหมอขนมจบปริญญาโท

สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิชาตจวิทยา ด้านผิวหนัง เวชศาสตร์ความงามและการชะลอวัยมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และศึกษาต่อในระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตสาขาวิชาจตวิทยา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กรุงเทพฯ ประเทศไทย

อาจารย์เเพทย์พิเศษ ภาควิชาผิวหนัง

คุณหมอขนมเป็นอาจารย์เเพทย์พิเศษ ภาควิชาผิวหนัง สอนนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเเม่ฟ้าหลวง

ทีมแพทย์เชี่ยวชาญ พัฒนาศักยภาพอยู่เสมอ

ทีมแพทย์ผิวหนังมีความเชี่ยวชาญในการปรับรูปหน้า การันตีด้วยรางวัลมากมาย

ความพิเศษของเครื่อง ULTHERA

นวัตกรรมใหม่แก้ไขปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อยที่ดีที่สุด Ulthera (อัลเทอร่า) ยกกระชับผิวลึกถึงระดับชั้นผิว SMAS ด้วยคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ 

เครื่องได้มาตราฐานผ่านการรับรอง

เครื่องอัลเทอร่าแท้ที่ได้มาตรฐานผ่านการรับรองจาก อย. และ US.FDA และต้องนำเข้าโดยบริษัท Merz Aesthetics Thailand

งานละเอียด เน้นคุณภาพ

ทีมแพทย์เป็นเเพทย์ผิวหนังเชี่ยวชาญการปรับรูปหน้า ใช้เครื่องเลเซอร์ทุกชนิด โดยเฉพาะเครื่องอัลเทอร่า สามารถดูเเลเเละเเก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด

อัลเทอร่า หมอไหนดี

เทคนิคการรักษา SPT

รักษาด้วยเทคนิค SPT ช่วยให้การทำอัลเทอร่ามีประสิทธิภาพในการรักษาสูงสุด

ละเอียดและใส่ใจ ให้ความสำคัญทุกเคส

ละเอียดทุกขั้นตอน เพราะทีมเเพทย์เราเน้นลดอาการเจ็บปวดขณะทำการรักษาให้มากที่สุดทีมเเพทย์ให้ความสำคัญกับคนไข้ ให้คำปรึกษารวมถึง ใช้เวลารักษาต่อเคสนาน เพื่อให้รักษาได้ละเอียดตรงจุด ให้ความเป็นส่วนตัวและติดตามเคสอย่างต่อเนื่อง

สถานที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย

คลินิกสะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน บริการด้วยความจริงใจ

ศาสตร์โหงวเฮ้งขั้นสูง

ทีมแพทย์ยังให้ความสำคัญกับการปรับรูปหน้าตามศาสตร์โหงวเฮ้ง เพื่อส่งเสริมดวงด้านต่าง ๆ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

ULTHERA (อัลเทอร่า)

ทำ Ulthera เจ็บไหม

Ulthera คืออะไร ?

อัลเทอร่า หรือ Ulthera คือ เทคโนโลยียกกระชับผิวหน้าด้วยพลังงานคลื่นพลังงานอัลตราซาวด์ความถี่สูง โดยจะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน 65-70°C ยิงส่งไปยังใต้ผิวลงลึกไปถึงชั้นผิวบริเวณเนื้อเยื่อ SMAS ชั้นเดียวกับการผ่าตัดดึงหน้า โดยไม่ต้องใช้เข็มหรือทำลายชั้นผิว คลื่นพลังงานนี้จะลงไปเป็นจุดเล็กๆ เป็นเส้นไลน์อย่างสม่ำเสมอ เกิดการหดตัวขนาดประมาณ 1 มิลลิเมตร ส่งผลให้ดึงคอลลาเจนบนผิวชั้นบนให้กระชับมากขึ้น ทำให้ผิวหย่อนคล้อยเกิดความกระชับและตึงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ด้วยเทคโนโลยี See & Treat ซึ่งมีหน้าจอแสดงผลชั้นผิวแบบ Real-Time ทำให้แพทย์สามารถเห็นสภาพผิวหนังที่กำลังรักษาผ่านหน้าจอเครื่องตลอดเวลา มีรักษาที่แม่นยำมากขึ้นและตรงจุดปัญหา

อัลเทอร่าเหมาะกับใคร

อัลเทอร่า เหมาะกับใคร

Ulthera เหมาะกับผู้ที่ต้องการปรับกรอบหน้าให้มีความเรียวและชัดเจน มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อยไม่กระชับหรือหางคิ้วตก ซึ่งจะเกิดขึ้นกับผู้ที่มีอายุระหว่าง 35-60 ปี โดยคนที่มีอายุตั้งแต่ 30 ปี ร่างกายเริ่มผลิตคอลลาเจนน้อยลง ที่ช่วยทำให้ผิวหนังคงความเต่งตึง ยืดหยุ่นเรียบเนียน กระชับ ส่งผลให้เกิดปัญหาริ้วรอยแห่งวัย อีกทั้งคอลลาเจนภายในเริ่มเสื่อม ก็จะทำให้ใบหน้าหย่อนคล้อย แล้วเมื่อย่างเข้าอายุ 60 ปี ก็จะเริ่มมีการเสื่อมเสียกระบวนการผลิตคอลลาเจน จะเป็นวัยที่มีการสูญเสียคอลลาเจนขั้นสูงสุด ทำให้เกิดริ้วรอย ร่องลึก ให้เห็นอย่างชัดเจน หรือต้องการปรับสภาพผิวให้กลับมาดูมีความอ่อนเยาว์และเต่งตึงมากขึ้น รวมถึงผู้ที่มีรูขุมขนกว้างไม่เรียบเนียนหรือต้องการปรับไขมัน ลดเหนียง

อัลเทอร่าทำตำแหน่งใดได้บ้าง

  • ใบหน้า
  • รอบดวงตา
  • ใต้คาง
  • ลำคอ
  • หน้าอก
  • ท้องแขน
  • หน้าท้อง
ulthera ทำส่วนใด

ผลลัพธ์ของการรักษาด้วยอัลเทอร่า

หลังทำอัลเทอร่า การทำอัลเทอร่าเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรก เมื่อสังเกตจะเห็นว่าใบหน้านั้นดูยกกระชับ กรอบหน้าชัดเจนขึ้น ผลลัพธ์จะค่อยๆ แสดงออกมาให้เห็นอย่างเป็นขั้นเป็นตอน  หลังจากผ่านไป 1 เดือน ผิวหน้าจะเริ่มตึงและใสขึ้น จากนี้ผลลัพธ์ก็จะดีขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากร่างกายจะมีการสร้างคอลลาเจนใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่องจากการกระตุ้นด้วยคลื่นพลังงานอัลตราซาวด์ โครงสร้างผิวทั้งหมดจะได้รับการฟื้นฟูอย่างสมบูรณ์ โดยผลลัพธ์ของการยกกระชับจะสังเกตได้ตั้งแต่ 2-3 เดือนแรกหลังทำโดยผลลัพธ์อยู่ได้นาน 1-2 ปี ทั้งนี้ผลลัพธ์ของแต่ละคนอาจจะไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆ ด้าน ได้แก่ สภาพผิว อายุ การใช้ชีวิตประจำวัน และการปฏิบัติตัวหลังทำอัลเทอร่า

ulthera การทำงาน

Ulthera ที่ไหนดี

ปัจจัยในการพิจารณาว่า Ulthera ที่ไหนดี มีดังนี้

  • คลินิกต้องมีความน่าเชื่อถือและมีมาตรฐาน ได้รับอนุญาตให้ประกอบการจากกระทรวงสาธารณสุขอย่างถูกต้อง พร้อมติดแบบแสดงรูปถ่ายและรายละเอียดเกี่ยวกับผู้ประกอบวิชาชีพในคลินิก มีการบริการที่ดีเยี่ยมตั้งแต่ก่อนเข้ารับบริการจนถึงหลังทำ
  • ดำเนินการด้วยเครื่องอัลเทอร่าแท้ที่ได้มาตรฐานผ่านการรับรอง โดยต้องผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาจากประเทศไทย (อย.) และประเทศสหรัฐอเมริกา (S. FDA) และต้องนำเข้าโดยบริษัท Merz  Aesthetics Thailand เท่านั้น (สำหรับในประเทศไทย) โดยสามารถตรวจสอบได้ที่ http://www.merzclubthailand.com  เพื่อรับรองว่าคลินิกใช้เครื่องแท้ จาก บริษัท Merz  Aesthetics Thailandโดยมีการระบุชื่อคลินิกอย่างชัดเจน ซึ่งจะมีเครื่องหมายยืนยันอื่นๆ
  • ดำเนินการกับแพทย์ที่มีประสบการณ์เฉพาะทางด้านผิวหนัง ประสบการณ์ในการใช้เครื่องอัลเทอร่าและความชำนาญในการออกแบบใบหน้าร่วมด้วย เพื่อวางแผนการทำได้ตามความเหมาะสม ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจและคงอยู่ได้นาน
เครื่อง ulthera
ulthera ปลอดภัยไหม

Ulthera ราคา

ulthera update 2023

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc

ได้รับความสนใจจากสื่อหลากหลายช่องทาง เกี่ยวกับเทรนด์การปรับรูปหน้า ปี 2021

ulthera รีวิว
ulthera ดีไหม
ulthera เเพงไหม
ulthera ดีอย่างไร
ulthera ใต้ตา รีวิว
ulthera กี่วันเห็นผล
ulthera เจ็บไหม
ulthera บวมไหม

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

โทร RWC
line rwc
Facebook rwc
โทร RWC
Facebook rwc
line rwc