เมโสแฟต ฉีดสลาย กำจัดไขมันส่วนเกิน

ฉีดสลายไขมัน Meso Fat ปก

เทคนิคการผลักวิตามินเข้าสู่ชั้นไขมัน ที่เราเรียกว่า การฉีด เมโสแฟต เพื่อลดกระชับสัดส่วน เป็นวิธีการลดไขมันและลดเซลลูไลท์เฉพาะที่ ในจุดที่กำจัดได้ยาก แม้ว่าออกกำลังกายและควบคุมอาหารแล้วก็ตาม เป็นวิธีการกำจัดไขมันที่ไม่ต้องผ่าตัด แต่เปลี่ยนเป็นการฉีด เมโสแฟต เพื่อสลายไขมันแทน

เมโสแฟต ส่วนประกอบหลักมาจาก Phosphatidylcholine (สกัดจากถั่วเหลืองหรือไข่แดง) รวมกับวิตามินอื่นๆอีกมากมายหลากหลายชนิด เช่นตัวยากลุ่ม  L- Cartinitine , Decxy cholate , Dexpenthenol vitamin b complex

การฉีด เมโสแฟต ฉีดได้ทุกจุดทั่วร่างกาย โดยเมโสแฟตนั้น ถือว่าเป็นวิธีที่มีความปลอดภัยสูง เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ สลายออกจากร่างกายได้ดี ดังนั้นจึงหมดห่วงเรื่องของอาการแพ้

เมโส เเฟต ราคาถูก

ซึ่งการฉีด เมโสแฟต นั้นมีสรรพคุณในการสลายไขมันที่สะสมในชั้นไขมัน และทำให้เกิดการขัดขวางการสะสมของไขมัน ยังช่วยการกระตุ้นให้ไขมันสะสมถูกปล่อยออกมา เพิ่มการไหลเวียนของเลือด และระบบต่อมน้ำเหลือง จึงทำให้เนื้อเยื่อโดยรอบแข็งแรงขึ้น กระชับขึ้น

ตำแหน่งที่นิยมทำการสลายไขมันด้วยวิธี เมโสแฟต ได้แก่

1.ลดไขมันที่แก้มให้หน้าเรียวเล็ก

2.ลดไขมันที่คาง (เหนียง)

3.ลดไขมันที่ต้นขา ต้นแขน

4.ลดไขมันที่พุง หน้าท้อง

5.ลดไขมันที่จมูก (บาน) ทำให้เล็กลง

6.ลดไขมันที่หนังตาบนหย่อนคล้อย

7.ลดไขมันที่น่อง

ฉีดเมโสเเฟตสลายไขมันส่วนเกิน

โดยหลักการทำงาน ของการฉีด เมโสแฟต กลไกของการสลายไขมัน ด้วยการฉีด เมโสแฟต นั้น  พบว่า ตัวยาจะไปทำให้ผนังไขมันแตกตัวออก ทำให้ไขมันที่จับตัวกันเป็นก้อนๆ สลายตัวออก เป็นไขมันเซลล์ไขมันเล็กๆ ที่สามารถย่อยสลายง่าย

ขั้นตอนการฉีด เมโสแฟต สลายไขมัน

แพทย์ผสมยาและการฉีดน้ำยาสลายไขมันในปริมาณสารที่ฉีด 0.2-0.5 ซีซี ฉีดลึกไปประมาณ 5-10 มม. ในบริเวณที่ต้องการลดไขมันในแต่ละจุด โดยแต่ละจุดห่างกันประมาณอย่างน้อย 2 ซม. และมีการฉีดซ้ำทุก ๆ 5-7 วัน

หลังจากฉีดสลายไขมันเข้าที่บริเวณผิวหนังแล้ว โดยธรรมชาติไขมันจะเริ่มหดตัว หรือเริ่มลดจำนวนเซลล์ไขมันลง ประมาณ 10-20% ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และไขมันจะสลายตัวประมาณ 50-80% เมื่อทำครบคอร์ส

ฉีดสลายไขมันส่วนเกิน

แผลจะมีขนาดเล็กมาก ตามรอยเข็มเล็ก ๆ ที่ฉีดเท่านั้น ส่วนบริเวณที่รับการฉีดสลายไขมัน อาจมีรอบเขียวช้ำบ้าง หากโดนเส้นเลือดฝอยเล็ก ๆ ซึ่งบริเวณที่ฉีดสลายไขมัน อาจมีอาการบวมน้ำยาเป็นเวลาประมาณ 2-4 ชั่วโมงเท่านั้น

สรุป

ปัญหาไขมันส่วนเกินจัดเป็นปัญหาด้านความงามของคนวัยแทบทุกวัย การฉีด เมโสแฟต เป็นการสลายไขมันส่วนเกินเฉพาะจุด ที่ยากต่อการกำจัด โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่มีความปลอดภัยสูง

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ทีมแพทย์ RWC

บทความยอดนิยม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า