Emsculpt ดีไหม เจาะลึกคุณสมบัติ มีอะไรบ้าง?

Emsculpt ดีไหม

Emsculpt ดีไหม อย่างแรกต้องทำความรู้จักกับเครื่อง Emsculpt คือ นวัตกรรมช่วยสร้างกล้ามเนื้อ ด้วยเทคโนโลยี HIFEM (High-Intensity Focused Electromagnetic) เครื่องเดียวในโลกที่สามารถลดไขมันและสร้างกล้ามเนื้อได้ภายในเครื่องเดียว โดยการทำงานหลัก ๆ คือ การเข้าไปกระตุ้นให้กล้ามเนื้อบริเวณนั้น ๆ เกิดการหด เกร็งนั่นเอง

อ่านบทความ Emsculpt

 >>>คลิกที่นี่<<<

ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ & ลดไขมัน อย่างไร

Emsculpt คือ

เครื่อง Emsculpt จะใช้พลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความเข้มข้นสูง เข้าไปกระตุ้นกล้ามเนื้อเพื่อให้เกิดการ “หด” และ “เกร็ง” อย่างรุนแรงและต่อเนื่อง ในระดับความหนักเกินกว่าความหนักสูงสุด (Supramaximal) โดยไม่เกิดความร้อนต่อผิวหนังด้านบน

ช่วยส่งเสริมการออกกำลังกายให้ดีขึ้น

อยากหน้าท้องสวย ซิกแพคเรียงสวย แต่ซิทอัพ…แค่คิดก็เหนื่อยแล้ว หลายคนก็เกิดปัญหาที่ไปออกกำลังกายแล้วไม่เห็นผล ไม่มีการเปลี่ยนแปลง เพราะแค่ไปออกกำลังกายคงไม่เพียงพอ ซึ่งสาเหตุหลัก ๆ มีดังนี้

จากเนื้อหาที่กล่าวมาข้างต้น สามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ โดยการใช้เครื่อง Emsculpt เพราะสามารถช่วยสร้างกล้ามเนื้อ บริเวณกล้ามท้อง แขน น่อง และก้นให้สวยงามได้ และสามารถลดไขมันส่วนเกิน พร้อมทั้งช่วยเสริมให้การออกกำลังกายได้ประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วยค่ะ

ช่วยยกกระชับได้หลายตำแหน่ง

หลายคนมีปัญหาผิวหย่อนคล้อยผิวไม่กระชับ ที่เกิดจากกล้ามเนื้อไม่กระชับ และมวลกล้ามเนื้อลดน้อยลงจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งการทำ Emsculpt ก็สามารถช่วยเพิ่มและปรับมวลกล้ามเนื้อให้เต่งตึง กระชับขึ้นได้ มีรูปทรงที่ดีขึ้นแบบไม่ต้องผ่าตัด

ทั้งนี้ สามารถทำบริเวณอื่น ๆ ได้ เช่น ก้น/สะโพก บริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา แขน น่อง เป็นต้น

Emsculpt สร้างกล้ามเนื้อ

คำแนะนำเกี่ยวกับ Emsculpt 

  • ใช้ระยะเวลาเพียง 30 นาทีโดยประมาณ ผลลัพธ์ที่ได้เทียบเท่าการ Sit up และ Squat ถึง 20,000 ครั้ง
  • ผู้ที่ต้องการมีกล้ามท้อง sixpack,11line และ V line สามารถทำได้
  • Emsculpt ใช้ระยะเวลาเพียง 30 นาทีโดยประมาณ สามารถเห็นผลลัพธ์หลังทำตั้งแต่ครั้งแรก และจะเริ่มเห็นผลชัดเจนหลังจากการทำ 4 ครั้ง โดยหลังจาก 1 เดือนผลลัพธ์จะค่อย ๆ ดีขึ้น
  • ขณะทำ Emsculpt จะไม่รู้สึกเจ็บ ไม่มีรอยช้ำ หรือผิวหนังไหม้ 
  • Emsculpt ผ่านการวิจัยและได้รับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัยจาก U.S. FDA และ ทั่วโลก

** การทำ Emsculpt ไม่เหมาะกับ หญิงที่กำลังตั้งครรภ์หรือกำลังให้นมบุตร ผู้ป่วยโรคหัวใจ,โรคลมชัก หรือผู้ที่มีโรคประจำตัวเกี่ยวกับระบบไหลเวียนเลือด และผู้ที่ใช้ยาละลายลิ่มเลือด 

สรุป

เครื่อง Emsculpt ดีไหม สรุปง่าย ๆ คือดีค่ะ สามารถรักษาได้หลากหลายตำแหน่งในเครื่องเดียว ปลอดภัย ผ่านมาตรฐานการรับรองจาก FDA อย. อเมริกา ยุโรป และไทย และมีงานวิจัยรองรับและได้ผลลัพธ์จริง

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

ติดต่อ
ติดต่อ
ติดต่อ

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า