“หมอขนม” แพทย์หญิง speaker คนแรกของไทย ในงาน GOURI

gouri speaker

เมื่อค่ำคืนวันที่ 9 มิถุนายน ที่ผ่านมา “หมอขนม-พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์” ถูกรับเชิญไปในงาน 1 ST International Symposium in ASIA ของ GOURI ในฐานะ speaker ที่รวมแพทย์ชั้นนำของโลก ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการใช้ GOURI ที่มีคุณภาพสูง โดยมาจาก Australia, Greece, Singapore, Malaysia ร่วมถึงประเทศไทยที่เป็นเจ้าภาพในการจัดงานนี้ด้วย

หมอขนม งาน gouri night2

ซึ่งงานนี้มีการร่วมกันแบ่งปันเทคนิค และประสบการณ์ที่ให้ผลลัพธ์ที่สุดยอด ในการจะตัดสินใจเลือกใช้ผลิตต่าง ๆ หมอขนมต้องมั่นใจแล้วว่าสินค้า หรือผลิตภัณฑ์นั้นมีคุณภาพจริง สามารถตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด โดยคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก รวมถึงผลข้างเคียงก็เป็นสิ่งสำคัญที่หมอขนมต้องพิจารณาอย่างละเอียด และพิถีพิถันที่สุด คุณหมอได้ทำการลงมือฉีดด้วยตัวเอง เพื่อเป็นการยืนยันว่า GOURI นั้นมีปลอดภัยอย่างแน่นอน

หมอขนม งาน gouri night3

RWC Clinic ขอขอบคุณ Edencolor ที่จัดงานที่มีประโยชน์ต่อแพทย์ในวงการความงาม ให้แพทย์ได้นำความรู้ไปต่อยอดเพื่อส่งมอบผลลัพธ์ให้กับผู้เข้ารับบริการได้อย่างมีประสิทธิภาพในครั้งนี้ด้วยนะคะ

หมอขนม งาน gouri night4

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า