Ulthera ราคาเท่าไหร่ ?

Ulthera ราคาเท่าไหร่ ปก

ด้วยความสามารถในการช่วยยกกระชับใบหน้า จึงทำให้หลายคนสงสัยว่า Ulthera ราคาเท่าไหร่ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับแต่ละสถานที่ด้วยว่าจะตั้งราคามากน้อยแค่ไหน ตามโปรโมชั่นที่จะจัดขึ้น แต่ราคาจะไม่ห่างกันมากเกินไปนัก

ดังนั้น ตัวเราจึงมีหน้าที่ที่ต้องตรวจสอบราคาให้ละเอียดถี่ถ้วน เพื่อความคุ้มค่าในการเสริมความงามของเรา

สารบัญ

สามารถตามอ่านหัวข้อ Ulthera อย่างเจาะลึกได้ที่ >> ULTHERA (อัลเทอร่า) <<

ทำ Ulthera กี่ช็อตถึงจะคุ้มค่า

อย่างที่กล่าวไปว่าขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละคนว่ามีมากน้อยเพียงใด แต่ก็มีราคามาตรฐานในการทำอัลเทอร่าเช่นกัน ขึ้นอยู่กับบริเวณที่จะทำด้วยว่าจะกี่ช็อต โดยปกติแล้วการยิงอัลเทอร่า 1 ไลน์ จะไม่เกิน 2xx บาท

ทำ Ulthera เจ็บไหม
 • ยกกระชับหางตา 100 ไลน์
 • ยกกระชับใบหน้า 300 ไลน์+
 • ยกกระชับใบหน้าและลำคอ 600 ไลน์+

ราคา Ulthera นั้น คิดเป็นจำนวนไลน์

จำนวนไลน์นั้นเปรียบเหมือนจำนวนช็อตใน Hifu หรือ Thermage แต่ที่เรียกเป็นไลน์นั้นเป็นเพราะเนื่องจากการยิงอัลเทอร่าแต่ละครั้งจะได้เป็นการยิงพลังงานลงไปเป็นจุดเล็ก ๆ ต่อกันคล้ายเส้นประ และเส้นประนั้นก็ถูกเรียกว่า “ไลน์” นั่นเอง ทำไม Ulthera ราคาแตกต่างกันออกไป

อ่านเพิ่มเติม  Hifu ต่างจาก Ulthera อย่างไร 

ซึ่งปัญหาของแต่ละคนนั้น ก็ใช้ไลน์จำนวนไม่เท่ากัน จึงทำให้ Ulthera ราคาแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล อีกทั้งตัวหัวยิงของอัลเทอร่ามีการใช้จำนวนไลน์อย่างจำกัด ซึ่งถ้าหากใช้งานจนไม่สามารถยิงได้อีกก็ไม่สามารถนำกลับมาใช้ได้ จึงเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้การทำอัลเทอร่านั้นมีราคาสูงมาก

ทำ Ulthera

โปรดระวัง ราคา Ulthera บุฟเฟ่ต์

เนื่องจากปัญหาใบหน้าของแต่ละบุคคลนั้นไม่เหมือนกัน จึงทำให้มีการใช้จำนวนไลน์ที่แตกต่างกัน ซึ่งถ้าหากเราไปทำ Ulthera ราคาแบบบุฟเฟ่ต์ เช่น ยิงอัลเทอร่าไม่จำกัดจำนวนช็อต เป็นต้น เป็นไปได้สูงมากที่ทางสถานรับบริการอาจจะใช้เครื่องอัลเทอร่าปลอม เพราะต้นทุนของตัวอัลเทอร่าเองก็สูงมาก อย่างที่ได้กล่าวไปว่าหัวอัลเทอร่ามีการจำกัดจำนวนการยิง

อ่านเพิ่มเติม  ทำอัลเทอร่าที่ไหนดี สวยปลอดภัย เครื่องได้มาตรฐาน

ถึงแม้จะมีการใช้เครื่องอัลเทอร่าจริงในราคาเหมา แต่พลังงานที่ใช้ยิงเข้าไปอาจจะแผ่ว จนไม่อาจเข้าไปยกกระชับถึงชั้น SMAS ก็เป็นได้ ในอีกกรณีหนึ่ง หากเราไม่สามารถอดทนต่อความเจ็บได้ ก็ต้องลดพลังงานความร้อนลง หรือลดจำนวนไลน์ที่ใช้ ถ้าหากราคาเหมาได้มาในราคา 3x,000 บาท แต่เรายิงอัลเทอร่าได้แค่ 200 ไลน์ ก็ไม่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป เพราะราคามาตรฐานของอัลเทอร่าในการยกกระชับใบหน้าอยู่ที่ 3x,000 บาท ต่อ 300 ไลน์

อ่านเพิ่มเติม รีวิวการทำอัลเทอร่า

ราคา Ulthera

Ulthera ที่ไหนดี

ต้องทำกับคลินิกที่มีมาตรฐาน

ควรเลือกคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือ ในการเลือกคลินิกเพื่อเข้ารับการทำ Ulthera เพื่อให้ปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ โดยคลินิกที่ดีต้องมีการดูแลตั้งแต่ก่อนเข้าบริการ ต้องใส่ใจเรื่องความกังวลของคนไข้ เช่น รายละเอียดเกี่ยวกับคุณสมบัติของอัลเทอร่า ข้อดี ข้อเสียต่าง ๆ วิธีการดูแลตนเองทั้งก่อนและหลังทำอัลเทอร่า รวมถึงต้องดูรีวิวจากคลินิกนั้นเพื่อประกอบการตัดสินใจ รวมถึงต้องดูด้วยว่ามีช่องทางติดต่อที่สามารถติดต่อได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ติดต่อได้จริงและการทำ Ulthera ราคาต้องไม่น้อยหรือมากเกินกว่ามาตรฐาน

ต้องทำกับเครื่อง Ulthera แท้

คลินิกนั้นใช้ตัวเครื่อง Ulthera แท้ที่ได้มาตรฐานผ่านการรับรอง ซึ่งต้องผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาจากประเทศไทย (อย.) และประเทศสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) และต้องนำเข้าโดยบริษัท Merz Aesthetics Thailand โดยสามารถตรวจสอบคลินิกที่มีการนำเข้าเครื่อง Ulthera แท้อย่างถูกต้องได้ภายในเว็บไซต์ https://www.merzclubthailand.com/ เท่านั้น

เครื่องอัลเทอร่า

ถ้าหากมีการสั่งซื้อเครื่อง Ulthera ไป จะได้รับสิ่งที่ใช้ยืนยันที่จะชี้ว่า คลินิกนั้นได้ดำเนินการรักษาด้วยเครื่อง Ulthera แท้จริง ๆ ได้แก่ ใบประกาศนียบัตรและคริสตัลรูปเพชร เพื่อรับรองว่าคลินิกใช้เครื่องแท้ จาก บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์ โดยมีการระบุชื่อคลินิกอย่างชัดเจน รวมไปถึงอื่น ๆ ที่ควรสังเกต

 • สติกเกอร์ Ultherapy Certified
 • สแตนดี้แบรนด์ แอมบาสเดอร์เครื่อง Ulthera
 • หัวยิงอัลเทอร่า มีการสลักคำว่า “Ulthera Deepsee”
 • สติกเกอร์ที่หน้าเครื่อง Ulthera
 • โลโก้ Ulthera จะแสดงให้เห็นเมื่อทำการเปิดเครื่อง

หากเจอการทำ Ulthera ที่มีราคาถูก สันนิษฐานได้เลยว่าอาจเป็นเครื่องปลอม เพราะว่าในคลินิกบางที่จึงหันมาใช้เครื่องอัลเธอร่าปลอมเพราะราคาที่ถูกกว่า เพราะราคาเครื่อง Ulthera แท้มีราคาสูงมาก หากตัดสินใจทำ Ulthera โดยไม่รู้ว่าเป็นเครื่องปลอม ทำให้อาจต้องเสียเงินไปโดยเปล่าประโยชน์แถมยังมีความเสี่ยงที่เกิดผลข้างเคียงกับผิวหน้าตามมาได้ในภายหลัง

อ่นเพิ่มเติม  เครื่อง Ulthera แท้ สังเกตอย่างไร ?

ทำอัลเทอร่า หมอไหนดี

ต้องทำกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ในการทำ Ulthera

นอกจากประสบการณ์ดังกล่าวแล้ว ต้องทำอัลเทอร่า กับแพทย์ที่มีประสบการณ์เฉพาะทางด้านผิวหนัง และความชำนาญในการออกแบบใบหน้าร่วมด้วย เพื่อวางแผนการทำได้ตามความเหมาะสม ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจและคงอยู่ได้นาน และเพื่อความปลอดภัยด้วยการทำ เนื่องจากแพทย์ที่มีประสบการณ์จะสามารถวางแผนการรักษาได้อย่างเหมาะสม รวมทั้งช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดปัญหา ดังนี้

 • สามารถวิเคราะห์ใบหน้าได้อย่างละเอียด
 • มีความชำนาญในการใช้เครื่องอัลเทอร่า เป็นอย่างดี
 • สามารถประเมินจำนวนการยิงไลน์ของอัลเทอร่า ที่เหมาะสมกับปัญหา

โดยแพทย์ต้องวิเคราะห์ถึงปัญหาผิวของคนไข้กับพลังงานคลื่นว่าต้องใช้เท่าไหร่จึงจะเพียงพอต่อการรักษา หากใช้จำนวนคลื่นไม่เพียงพอก็จะทำให้การรักษาไม่เห็นผล เน้นและคำนึงให้คนไข้ได้รับผลการรักษาที่ดีและปลอดภัย เพื่อให้หน้าของคนไข้ยกกระชับตึงขึ้นแบบที่เห็นผลจริง

อ่านเพิ่มเติม  Ulthera กับ ร้อยไหม อะไรดีกว่ากัน

บทความแนะนำสำหรับผู้สนใจ Ulthera

สรุป ราคา Ulthera

ราคา Ulthera นั้นจะขึ้นอยู่กับปัญหาใบหน้าของแต่ละบุคคล และบริเวณที่ต้องการจะยกกระชับ โดยราคามาตรฐานจะคิดคู่กับจำนวนไลน์ที่ยิง เช่น ยกกระชับใบหน้า ใช้ 300 ไลน์ ราคาจะอยู่ที่ 3x,000+ โดยต้องพึงระวังเสมอว่าไม่ควรถูกล่อลวงด้วยคำว่ายิงอัลเทอร่าแบบบุฟเฟ่ต์ไม่จำกัดไลน์ เพราะอาจจะไม่คุ้มค่ากับราคาที่เสียไป

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ หมอไหนดี

บทความยอดนิยม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า