รีวิวฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

รีวิวฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

บทความนี้เราจะมาพูดถึง การฉีดฟิลเลอร์หน้าผากรวมถึง รีวิวฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก โดยหมอขนม แพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์และสารเติมเต็ม และวิธีการศึกษา รีวิวฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก เพื่อให้คนที่กำลังตัดสินใจที่จะปรับรูปหน้าผาก ได้เลือกวิธีที่เหมาะสมกับตัวเองที่สุด และ เลือกคลินิกที่ปลอดภัยนั่นเอง

รีวิวฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ปุ่ม
ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ที่ไหนดี

ทำไมการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ถึงเป็นที่นิยม

การปรับรูปหน้าผากให้อิ่มสวย ดูมีมิติ และสมส่วนรับกับใบหน้ามากขึ้น สามารถทำได้หลายวิธี เช่น การเสริมหน้าผากด้วยซิลิโคน การฉีดสารเติมเต็มฟิลเลอร์เพิ่มปริมาตรของหน้าผาก รวมถึงวิธีการแบบที่ไม่ต้องผ่าตัด คือการแว๊กเก็บไรผม เพื่อให้หน้านั้นดูกว้างขึ้น ก็เป็นวิธีที่นิยมกันอยู่มากในขณะนี้เช่นเดียวกัน

อ่านความรู้เพิ่มเติม : รวมทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์ได้ที่นี้

ฟิลเลอร์หน้าผาก คืออะไร

ฟิลเลอร์หน้าผาก เป็นการฉีดสาร Hyaluronic Acid เข้าไปช่วยเติมเต็มหน้าผากให้เข้ากับรูปหน้ามากยิ่งขึ้น แก้ไขรูปทรงหน้าผากที่เกิดจากปัญหาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น หน้าผากแคบ หน้าผากแบน หน้าผากยุบ ฯลฯ ให้มีหน้าผากที่โหนกนูนสวยงาม ใบหน้าดูมีมิติ และทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์มากขึ้นด้วย

ช่วยทำให้หน้าผากที่ขาดความสมมาตรกลับมาดูมีมิติอีกครั้ง พร้อมทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอยบนหน้าผากที่เหี่ยวย่นจากปัจจัยต่างๆ เช่น การขยับของกล้ามเนื้อบริเวณหน้าผากหรืออายุที่เพิ่มขึ้นและสูญเสียความเต่งตึงของผิวหนัง ให้กลับมากระชับเต่งตึงอีกครั้ง

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก กี่ซีซี
ฉีดฟิลเลอร์หน้าผากผู้ชาย
ติดต่อ
ติดต่อ
ติดต่อ

หน้าผากของผู้ชาย vs หน้าผากผู้หญิง

หน้าผากของผู้หญิงและผู้ชาย มีลักษณะที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด โดยทั่วไปแล้วหน้าผากผู้หญิงจะมีความโค้งมนและโหนกนูนมากกว่าผู้ชาย เพราะโครงหน้าของผู้ชายส่วนใหญ่จะเป็นทรงรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส ในส่วนของหน้าผากก็จะแบน ไม่โหนกนูนเหมือนกับหน้าผากของผู้หญิง ดังนั้นใครที่มีปัญหาหน้าผากแบน ไม่โหนกนูน

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก จะสามารถช่วยปรับแก้ไขหน้าผากให้ดูมีส่วนโค้งส่วนมนมากขึ้น โครงหน้าโดยรวมก็จะดูดี และมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามมากขึ้น  สำหรับผู้ชาย แพทย์จะไม่แนะนำให้ฉีด ฟิลเลอร์หน้าผาก ในปริมาณที่เยอะเกิดไป โดยจะฉีดเพื่อให้ใบหน้าดูมีมิติ หน้าผากดูไม่แบน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตัวบุคคลด้วย

บทความแนะนำสำหรับผู้สนใจฟิลเลอร์

ราคาฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ไม่มีราคาที่ชัดเจน เพราะโครงสร้างหน้าผากของแต่ละคนนั้นแตกต่างกันออกไป ด้วยจุดที่ต้องฉีดฟิลเลอร์ ยี่ห้อของฟิลเลอร์ ปริมาณฟิลเลอร์ นั้นแตกต่างกันอยู่แล้ว นอกจากนี้ยังรวมไปถึงราคาและโปรโมชั่นของแต่ละคลีนิค รวมถึงความสามารถ ความรู้ ความเชี่ยวชาญ ของแพทย์แต่ละท่าน ก็ทำให้ราคาในการฉีดนั้นแตกต่างกัน

ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่แพทย์ว่า อาการของเราควรจะฉีดประมาณไหน ควรนัดเข้ามาตรวจประเมินร่างกายล่วงหน้ากับแพทย์ ว่าใบหน้าของเราเหมาะสมที่จะฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก หรือไม่ ควรฉีดฟิลเลอร์หน้าผากปริมาณเท่าไร เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจและคุ้มค่าคุ้มราคามากที่สุด

อ่านเพิ่มเติม : ยี่ห้อฟิลเลอร์ทั้งหมดที่ผ่าน อย.

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก เจ็บไหม

วิธีปรับรูปหน้าผากยอดนิยม

การปรับรูปหน้าผากที่นิยมทำกันในปัจจุบันหลักๆมี 2 วิธี คือ การผ่าตัดเสริมด้วยซิลิโคน และ การฉีดเติมเต็มด้วยฟิลเลอร์ โดยทั้ง 2 วิธีนี้เป็นวิธีที่ปลอดภัย และได้มาตรฐานทั้งคู่ อยู่ที่จะเลือกว่าแบบไหน เหมาะสมกับเรามากกว่ากัน ซึ่งก่อนตัดสินใจทำ จำเป็นอย่างมากที่จะต้องศึกษาเกี่ยวกับรีวิวผลลัพธ์ของแพทย์และคลินิกที่เราจะใช้บริการ

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก

การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติมากกว่าการเสริมด้วยซิลิโคน ปรับแต่งได้ตามความต้องการ สะดวกและง่ายกว่าการผ่าตัดมาก

เสริมหน้าผากด้วยซิลิโคน

เสริมหน้าผากด้วยซิลิโคน สามารถอยู่ได้ถาวร โดยไม่ต้องฉีดซ้ำ แต่หากไม่พอใจ จะไม่สามารถแก้ไขได้แบบการฉีดฟิลเลอร์ ต้องทำการผ่าตัดเปลี่ยนซิลิโคนเท่านั้น

อ่านเพิ่มเติม ฉีดฟิลเลอร์เเล้วเป็นก้อนไม่สวย สามารถฉีดสลายได้ไหม

รีวิวฟิลเลอร์หน้าผาก pantip

โหงวเฮ้งหน้าผาก ช่วยส่งเสริมเรื่องใด

หน้าผาก บอกถึงสติปัญญา หน้าที่การงาน ผู้อุปถัมภ์ บิดามารดา ผู้ให้กำเนิด
หน้าผากแบ่งออกเป็น 3 ช่วง หน้าผากโดยรวมทั้งสามส่วนที่มีลักษณะดี ต้องมีความอิ่มเต็ม ไร้รอยตำหนิจากแผลแตกแผลเป็น รอยยุบ บุบ บุ๋ม แคบ ต่ำ ไม่ควรมีไรผม แสดงถึงผู้ที่มีความจำดีเลิศ

หน้าผากที่กว้างได้มาตรฐาน จะต้องมีขนาดเท่ากับฝ่ามือของตนเอง หมายถึง สติปัญญาดี ชอบเรียนรู้ กระตือรือร้น ขยัน อดทน ปรับตัวเร็ว เป็นนักสู้ แก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้าได้ดี ถ้ากว้างกว่าฝ่ามือ ชีวิตจะไม่ถูกบีบคั้น มีผู้อุปถัมภ์

อ่านเพิ่มเติม ฉีดฟิลเลอร์เเล้วฟิลเลอร์ไหล เกิดจากอะไร

รวมภาพ รีวิวฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก โดยหมอขนม

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก รีวิว
รีวิว ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก
รีวิวฉีดฟิลเลอร์ หน้าผาก
รีวิว ฟิลเลอร์หน้าผาก

สรุป

ก่อนที่จะตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์หน้าผากที่คลินิกใด การศึกษา รีวิวฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก นั้นจำเป็นอย่างมาก เพราะการฉีดฟิลเลอร์หน้าผากโดยแพทย์ที่ขาดความชำนาญนั้น อาจทำให้เกิดอาการฟิลเลอร์เป็นคลื่นไม่เรียบเนียนจากเทคนิคการฉีดของแพทย์ ถึงแม้การฉีดฟิลเลอร์จะสามารถแก้ไขได้แต่ใครๆก็อยากให้ผลลัพธ์ออกมาสวยตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ต้องดูทั้งที่เป็นคลิปวีดิโอและภาพก่อนและหลัง เพื่อป้องกันการตกเป็นเหยื่อของการโฆษณาเกินจริงนั่นเอง

ติดต่อ
ติดต่อ
ติดต่อ

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ หมอไหนดี

บทความยอดนิยม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า