home
reliable wellness contribution

สถาบันส่งมอบผลลัพธ์สุขภาพและความงามที่ดี

       สถาบันเสริมความงามของเราให้ความสำคัญ ในเรื่องผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกับลูกค้าเป็นหลัก ออกแบบความงามได้ในแบบของคุณอย่างปลอดภัย ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย มีคุณภาพตอบโจทย์ความต้องการอย่างตรงจุด ทั้งเรื่องของการปรับรูปหน้า พร้อมทั้งบริการดูแลผิวพรรณ ความงาม แก้ไขโหงวเฮ้ง ผิวหนังและเวชศาสตร์ชะลอวัยแบบครบวงจร

“ ผลลัพธ์ที่ลูกค้าปรารถนา ไม่ใช่เพียงความคุ้มค่า

แต่ต้องมาพร้อมกับความปลอดภัย ”

เทคโนโลยีเเละนวัตกรรม

ใบหน้าอิ่มเต็มด้วยฟิลเลอร์

โบท็อกซ์ย้อนวัย

หน้ายกกระชับด้วยไหมโครงตาข่าย

ใบหน้าย้อนวัยด้วยอัลเทอร่า

ใบหน้าผอมเพียวด้วยเทอร์มาจ

หน้าเด็กด้วยไขมันตนเอง

ติดต่อ
ติดต่อ
ติดต่อ

ผลลัพธ์ที่พึงพอใจ คือ การทุ่มเทให้อย่างเต็มความสามารถ

RWC ยืนหยัดเรื่องผลลัพธ์ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า ช่วยแก้ไขปัญหาใบหน้าและลำตัว ในแบบที่ลูกค้าเป็นคนเลือกเอง โดยมีเราเป็นคนคอยแนะนำ และรังสรรค์ความงามของท่านให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

คุณภาพที่ตรงมาตรฐาน คือ ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของทีมเเพทย์

ความเชี่ยวชาญของทีมแพทย์ RWC คือ แพทย์ที่ศึกษาเฉพาะทางผิวหนังและเวชศาสตร์ชะลอวัยและผ่านการถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์จากหมอขนม (อาจารย์แพทย์) โดยตรง เพื่อให้มั่นใจว่าทุก ๆ การรักษา ได้ผลลัพธ์ตรงตามความต้องการของลูกค้า และอยู่บนพื้นฐานของความปลอดภัย นั่นคือสิ่งที่เรายึดมั่นเป็นมาตรฐานสูงสุด

1.ผลลัพธ์ที่ชัดเจนของลูกค้าจริง

คลินิกที่เหล่าดาราและเซเลบริตี้ไว้วางใจ

ฉีดฟิลเลอร์
Pico laser

2. ถูกยอมรับจากสื่อชั้นนำของไทย

RWC รับรางวัล Elle 2022
RWC รับรางวัล Praew Iconic 2022
RWC รับรางวัล Hello 2022
RWC รับรางวัล Sudsapda 2022
ติดต่อ
ติดต่อ
ติดต่อ

3. ความปลอดภัยมาเป็นอันดับหนึ่ง

มาตรฐานของผลลัพธ์ที่เหนือกว่า คือ การรักษาที่ปลอดภัย

นวัตกรรมที่บ่งบอกผลลัพธ์อย่างชัดเจน 

“นวัตกรรม” ตัวช่วยในการแก้ไขความงามให้ออกมาแม่นยำมากที่สุด ด้วยความทันสมัยและเครื่องมือที่ตอบโจทย์กับปัญหา จึงส่งผลให้ผลลัพธ์ที่ออกมามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นสถาบันของเราได้นำเทคโนโลยีที่มีคุณภาพผ่านการรับรองมาตรฐาน FDA จากสหรัฐอเมริกา เข้ามาให้บริการลูกค้าได้เลือกสรร โดยแบ่งตามหมวดหมู่การรักษาออกเป็น 4 หมวดด้วยกัน ได้แก่ ฟิลเลอร์ กลุ่มเลเซอร์ งานฝีมือโดยแพทย์และนวัตกรรมอื่น ๆ เนื่องด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ในปัจจุบันเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว เราจึงต้องศึกษาและพัฒนาศักยภาพอยู่ตลอดเวลาเพื่อนำมาปรับใช้ให้ผลลัพธ์ของลูกค้าที่ออกมามีประสิทธิผลและได้รับความประทับใจจากลูกค้ามากที่สุด

พัฒนาศักยภาพอย่างไม่สิ้นสุด

“หมอขนม” พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์

ยิ่งเวลาผ่านไปมากเท่าไหร่ การพัฒนาศักยภาพก็ต้องเพิ่มมากขึ้นไปด้วยเพื่อให้ทันกับปัจจุบัน “หมอขนม” แพทย์ความงามสมัยใหม่ ที่รอบกายร่ายล้อมไปด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยี จึงต้องมุ่งมั่นในการพัฒนาตัวเอง คอยอัปเดตความรู้ใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา เพื่อผลลัพธ์ที่ถูกต้องและตรงใจลูกค้ามากที่สุดไม่เพียงเท่านี้ หมอขนมกับบทบาทอาจารย์แพทย์ผู้ถ่ายทอด ทำให้เธอนำความรู้และเทคโนโลยีมาผสมผสานได้อย่างลงตัว เป็นสิ่งบ่งบอกว่าความทุ่มเทและตั้งใจในการพัฒนาศักยภาพของเธอน้ันได้ถ่ายทอดให้แก่แพทย์คนอื่น ๆ และนำไปต่อยอดและถือเป็นประสบการณ์สำคัญอีกหนึ่งสิ่งในชีวิต…

“ความงามที่หมอขนมมั่นใจ คือ ผลลัพธ์สุดท้ายที่ลูกค้าปรารถนา มีใบหน้าที่งดงามบนพื้นฐานของความถูกต้องและปลอดภัย”

ทีมเเพทย์คุณภาพที่คัดสรรมาเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนเเละดีที่สุด

หมอ

รูปร่างเเละใบหน้าตรงตามความต้องการของลูกค้า มั่นใจได้ว่าการดูแลในทุกๆ ย่างก้าวจากเรา “ลูกค้าต้องได้รับแต่รอยยิ้มกลับไปเสมอ”

ติดต่อ
ติดต่อ
ติดต่อ

คำถามที่พบบ่อย

ฉีดฟิลเลอร์ คืออะไร

การเติมเต็มใบหน้า ที่เราเรียกกันว่า “การฉีดฟิลเลอร์” คือ การฉีดสารเติมเต็มกลุ่มไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) หรือ เรียกว่า “HA” เป็นสารที่เลียนแบบสารที่มีตามธรรมชาติ เพื่อช่วยเติมเต็มในชั้นผิวหนังและแก้ไขโครงสร้างใต้ผิวหนัง

อ่านเพิ่มเติม
ฉีดไขมัน คืออะไร

การฉีดไขมันหน้า คือ การเติมเต็มใบหน้าด้วยการใช้ไขมันตัวเอง เติมในส่วนที่ขาดบนใบหน้า เรียกง่าย ๆ คือ การย้ายเซลล์ไขมันจากส่วนที่เราไม่ต้องการแล้ว ไปเติมเต็มในส่วนที่ขาดแทนการฉีดฟิลเลอร์ ไม่มีสารสังเคราะห์ หรือ สิ่งแปลกปลอม ไขมันของเราจะมีเซลล์ฟื้นฟูอยู่ และเซลล์ที่อยู่ในไขมันนี้ สามารถช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ดีขึ้นได้อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม
ดูดไขมัน คืออะไร

การดูดไขมัน คือ การนำไขมันส่วนเกินที่เราไม่ต้องการออกจากร่างกาย เป็นกระบวนการศัลยกรรมเพื่อความงามที่ใช้เทคนิคในการดูดไขมันส่วนเกินในชั้นใต้ผิวหนังออกจากส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ซึ่งเป็นจุดที่ลดไขมันได้ยากแม้ว่าจะควบคุมอาหารและออกกำลังกายแล้วก็ตาม โดยทั่วไปการดูดไขมันมีอยู่ 2 วิธี คือวิธีแบบดั้งเดิมโดยการใช้การดมยาสลบ และวิธีปัจจุบัน โดยการดูดไขมันด้วยเทคนิค Tumescent หรือการใส่ยาชาและน้ำเกลือที่เนื้อเยื่อไขมัน

อ่านเพิ่มเติม
หลุมสิวเกิดจาก
  • สิวหัวช้างเม็ดโต
  • ผิวหนังติดเชื้อแบคทีเรียลุกลาม
  • สิวอักเสบรุนแรง

สิวเหล่านี้ถ้าขึ้นมานาน หากไม่ได้รับการรักษาที่ถูกต้อง จะทำให้ใต้ชั้นผิวหนังบริเวณนั้น ๆ เกิดเป็นหนอง เป็นโพรงขึ้นมา ถ้าหากรักษาผิดวิธี

อ่านเพิ่มเติม
การร้อยไหม คืออะไร

การร้อยไหม คือ การร้อยไหมดึงหน้าที่ไม่ต้องผ่าตัด และมีความรุนแรงของการร้อยไหมไม่มาก โดย ไหมมิ้นท์ ผลิตโดยประเทศเกาหลีเป็นไหมหลอมมีเฉียงเล็กๆ วนเป็นเกลียวรอบแกน ไหมมิ้นท์ มีความแข็งแรงเมื่อนำมาใช้ดึงหน้า และมีจุดยึด จุดแขวน (Suspension thread)

อ่านเพิ่มเติม
ยี่ห้อฟิลเลอร์ ในประเทศไทย

ฟิลเลอร์ มีหลายยี่ห้อให้เลือกด้วยกันแตกต่างตามต้องการ ราคาก็แตกต่างกันไป ยี่ห้อที่ได้รับความนิยมและผ่านการรับรองในประเทศไทย ซึ่งก็มีคุณสมบัติแตกต่างกันไป สำคัญคืออย่าลืมปรึกษาแพทย์ผู้ทำการรักษาและเลือกให้เหมาะกับปัญหาที่จะแก้ไข

อ่านเพิ่มเติม

ผลลัพธ์ที่ให้คุณได้มากกว่าความงาม

เราให้ความสำคัญกับทุกความงาม สามารถออกแบบได้ตามความต้องการของท่าน เราพร้อมสรรค์สร้าง โดยอยู่ภายใต้ของความปลอดภัย และมั่นใจวาผลลัพธ์มีประสิทธิภาพมากที่สุด

99%

ที่ลูกค้าพึงพอใจ ในบริการของสถาบันความงามของเรา

ปลอดภัยเรื่องการเดินทาง สะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้า