home
reliable wellness contribution

สถาบันส่งมอบผลลัพธ์สุขภาพและความงามที่ดี

       สถาบันเสริมความงามของเราให้ความสำคัญ ในเรื่องผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกับลูกค้าเป็นหลัก ออกแบบความงามได้ในแบบของคุณอย่างปลอดภัย ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย มีคุณภาพตอบโจทย์ความต้องการอย่างตรงจุด ทั้งเรื่องของการปรับรูปหน้า พร้อมทั้งบริการดูแลผิวพรรณ ความงาม แก้ไขโหงวเฮ้ง ผิวหนังและเวชศาสตร์ชะลอวัยแบบครบวงจร

“ ผลลัพธ์ที่ลูกค้าปรารถนา ไม่ใช่เพียงความคุ้มค่า

แต่ต้องมาพร้อมกับความปลอดภัย ”

เทคโนโลยีเเละนวัตกรรม

ใบหน้าอิ่มเต็มด้วยฟิลเลอร์

โบท็อกซ์ย้อนวัย

หน้ายกกระชับด้วยไหมโครงตาข่าย

ใบหน้าย้อนวัยด้วยอัลเทอร่า

ใบหน้าผอมเพียวด้วยเทอร์มาจ

หน้าเด็กด้วยไขมันตนเอง

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

ติดต่อ
ติดต่อ
ติดต่อ

ผลลัพธ์ที่พึงพอใจ คือ การทุ่มเทให้อย่างเต็มความสามารถ

RWC ยืนหยัดเรื่องผลลัพธ์ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า ช่วยแก้ไขปัญหาใบหน้าและลำตัว ในแบบที่ลูกค้าเป็นคนเลือกเอง โดยมีเราเป็นคนคอยแนะนำ และรังสรรค์ความงามของท่านให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

คุณภาพที่ตรงมาตรฐาน คือ ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของทีมเเพทย์

ความเชี่ยวชาญของทีมแพทย์ RWC คือ แพทย์ที่ศึกษาเฉพาะทางผิวหนังและเวชศาสตร์ชะลอวัยและผ่านการถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์จากหมอขนม (อาจารย์แพทย์) โดยตรง เพื่อให้มั่นใจว่าทุก ๆ การรักษา ได้ผลลัพธ์ตรงตามความต้องการของลูกค้า และอยู่บนพื้นฐานของความปลอดภัย นั่นคือสิ่งที่เรายึดมั่นเป็นมาตรฐานสูงสุด

1.ผลลัพธ์ที่ชัดเจนของลูกค้าจริง

ฉีดฟิลเลอร์

2. ถูกยอมรับจากสื่อชั้นนำของไทย

RWC รับรางวัล Elle 2022
RWC รับรางวัล Praew Iconic 2022
RWC รับรางวัล Hello 2022
RWC รับรางวัล Sudsapda 2022

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

ติดต่อ
ติดต่อ
ติดต่อ

3. ความปลอดภัยมาเป็นอันดับหนึ่ง

มาตรฐานของผลลัพธ์ที่เหนือกว่า คือ การรักษาที่ปลอดภัย

นวัตกรรมที่บ่งบอกผลลัพธ์อย่างชัดเจน 

“นวัตกรรม” ตัวช่วยในการแก้ไขความงามให้ออกมาแม่นยำมากที่สุด ด้วยความทันสมัยและเครื่องมือที่ตอบโจทย์กับปัญหา จึงส่งผลให้ผลลัพธ์ที่ออกมามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นสถาบันของเราได้นำเทคโนโลยีที่มีคุณภาพผ่านการรับรองมาตรฐาน FDA จากสหรัฐอเมริกา เข้ามาให้บริการลูกค้าได้เลือกสรร โดยแบ่งตามหมวดหมู่การรักษาออกเป็น 4 หมวดด้วยกัน ได้แก่ ฟิลเลอร์ กลุ่มเลเซอร์ งานฝีมือโดยแพทย์และนวัตกรรมอื่น ๆ เนื่องด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ในปัจจุบันเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว เราจึงต้องศึกษาและพัฒนาศักยภาพอยู่ตลอดเวลาเพื่อนำมาปรับใช้ให้ผลลัพธ์ของลูกค้าที่ออกมามีประสิทธิผลและได้รับความประทับใจจากลูกค้ามากที่สุด

พัฒนาศักยภาพอย่างไม่สิ้นสุด

“หมอขนม” พญ.ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์

ยิ่งเวลาผ่านไปมากเท่าไหร่ การพัฒนาศักยภาพก็ต้องเพิ่มมากขึ้นไปด้วยเพื่อให้ทันกับปัจจุบัน “หมอขนม” แพทย์ความงามสมัยใหม่ ที่รอบกายร่ายล้อมไปด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยี จึงต้องมุ่งมั่นในการพัฒนาตัวเอง คอยอัปเดตความรู้ใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา เพื่อผลลัพธ์ที่ถูกต้องและตรงใจลูกค้ามากที่สุดไม่เพียงเท่านี้ หมอขนมกับบทบาทอาจารย์แพทย์ผู้ถ่ายทอด ทำให้เธอนำความรู้และเทคโนโลยีมาผสมผสานได้อย่างลงตัว เป็นสิ่งบ่งบอกว่าความทุ่มเทและตั้งใจในการพัฒนาศักยภาพของเธอน้ันได้ถ่ายทอดให้แก่แพทย์คนอื่น ๆ และนำไปต่อยอดและถือเป็นประสบการณ์สำคัญอีกหนึ่งสิ่งในชีวิต…

“ความงามที่หมอขนมมั่นใจ คือ ผลลัพธ์สุดท้ายที่ลูกค้าปรารถนา มีใบหน้าที่งดงามบนพื้นฐานของความถูกต้องและปลอดภัย”

ทีมเเพทย์คุณภาพที่คัดสรรมาเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนเเละดีที่สุด

หมอ

รูปร่างเเละใบหน้าตรงตามความต้องการของลูกค้า มั่นใจได้ว่าการดูแลในทุกๆ ย่างก้าวจากเรา “ลูกค้าต้องได้รับแต่รอยยิ้มกลับไปเสมอ”

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

ติดต่อ
ติดต่อ
ติดต่อ

คำถามที่พบบ่อย

ฉีดฟิลเลอร์ คืออะไร

การเติมเต็มใบหน้า ที่เราเรียกกันว่า “การฉีดฟิลเลอร์” คือ การฉีดสารเติมเต็มกลุ่มไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) หรือ เรียกว่า “HA” เป็นสารที่เลียนแบบสารที่มีตามธรรมชาติ เพื่อช่วยเติมเต็มในชั้นผิวหนังและแก้ไขโครงสร้างใต้ผิวหนัง

อ่านเพิ่มเติม
ฉีดไขมัน คืออะไร

การฉีดไขมันหน้า คือ การเติมเต็มใบหน้าด้วยการใช้ไขมันตัวเอง เติมในส่วนที่ขาดบนใบหน้า เรียกง่าย ๆ คือ การย้ายเซลล์ไขมันจากส่วนที่เราไม่ต้องการแล้ว ไปเติมเต็มในส่วนที่ขาดแทนการฉีดฟิลเลอร์ ไม่มีสารสังเคราะห์ หรือ สิ่งแปลกปลอม ไขมันของเราจะมีเซลล์ฟื้นฟูอยู่ และเซลล์ที่อยู่ในไขมันนี้ สามารถช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ดีขึ้นได้อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม
ดูดไขมัน คืออะไร

การดูดไขมัน คือ การนำไขมันส่วนเกินที่เราไม่ต้องการออกจากร่างกาย เป็นกระบวนการศัลยกรรมเพื่อความงามที่ใช้เทคนิคในการดูดไขมันส่วนเกินในชั้นใต้ผิวหนังออกจากส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ซึ่งเป็นจุดที่ลดไขมันได้ยากแม้ว่าจะควบคุมอาหารและออกกำลังกายแล้วก็ตาม โดยทั่วไปการดูดไขมันมีอยู่ 2 วิธี คือวิธีแบบดั้งเดิมโดยการใช้การดมยาสลบ และวิธีปัจจุบัน โดยการดูดไขมันด้วยเทคนิค Tumescent หรือการใส่ยาชาและน้ำเกลือที่เนื้อเยื่อไขมัน

อ่านเพิ่มเติม
หลุมสิวเกิดจาก
  • สิวหัวช้างเม็ดโต
  • ผิวหนังติดเชื้อแบคทีเรียลุกลาม
  • สิวอักเสบรุนแรง

สิวเหล่านี้ถ้าขึ้นมานาน หากไม่ได้รับการรักษาที่ถูกต้อง จะทำให้ใต้ชั้นผิวหนังบริเวณนั้น ๆ เกิดเป็นหนอง เป็นโพรงขึ้นมา ถ้าหากรักษาผิดวิธี

อ่านเพิ่มเติม
การร้อยไหม คืออะไร

การร้อยไหม คือ การร้อยไหมดึงหน้าที่ไม่ต้องผ่าตัด และมีความรุนแรงของการร้อยไหมไม่มาก โดย ไหมมิ้นท์ ผลิตโดยประเทศเกาหลีเป็นไหมหลอมมีเฉียงเล็กๆ วนเป็นเกลียวรอบแกน ไหมมิ้นท์ มีความแข็งแรงเมื่อนำมาใช้ดึงหน้า และมีจุดยึด จุดแขวน (Suspension thread)

อ่านเพิ่มเติม
ยี่ห้อฟิลเลอร์ ในประเทศไทย

ฟิลเลอร์ มีหลายยี่ห้อให้เลือกด้วยกันแตกต่างตามต้องการ ราคาก็แตกต่างกันไป ยี่ห้อที่ได้รับความนิยมและผ่านการรับรองในประเทศไทย ซึ่งก็มีคุณสมบัติแตกต่างกันไป สำคัญคืออย่าลืมปรึกษาแพทย์ผู้ทำการรักษาและเลือกให้เหมาะกับปัญหาที่จะแก้ไข

อ่านเพิ่มเติม

ผลลัพธ์ที่ให้คุณได้มากกว่าความงาม

เราให้ความสำคัญกับทุกความงาม สามารถออกแบบได้ตามความต้องการของท่าน เราพร้อมสรรค์สร้าง โดยอยู่ภายใต้ของความปลอดภัย และมั่นใจวาผลลัพธ์มีประสิทธิภาพมากที่สุด

99%

ที่ลูกค้าพึงพอใจ ในบริการของสถาบันความงามของเรา

ปลอดภัยเรื่องการเดินทาง สะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้า