ปัญหาหน้ากลม แก้ไขอย่างไร ให้ได้ผลลัพธ์ปลอดภัย

ปัญหา หน้ากลม

ปัญหา หน้ากลม หน้าบาน อาจทำให้หน้าเราดูขาดความมีเสน่ห์ และไม่โดดเด่น ต้องการวิธีแก้ปัญหาหน้ากลม มีวิธีไหนบ้าง ที่สามารถแก้ปัญหาแก้มเยอะ โครงหน้าไม่ชัด ให้ใบหน้าดูเรียวยาวขึ้น ทำให้เวลาถ่ายรูปไม่มั่นใจ RWC Clinic จึงรวบรวมวิธีแก้ปัญหาหน้ากลมมาให้ ติดตามได้ในบทความนี้เลยค่ะ

ปัญหาหน้ากลม ลักษณะ

ลักษณะหน้ากลม

หากใบหน้าของคุณมีลักษณะกลม ทำให้หน้ากลม ไม่มีมิติ อาจเกิดจากโครงสร้างกระดูก เนื้อเซลลูไลท์ หรือการเก็บน้ำ แต่ละบุคคลจะแตกต่างกันออกไป หากทำความเข้าใจในสาเหตุจะช่วยเลือกการรักษาที่เหมาะสม

สาเหตุของปัญหาหน้ากลม

ปัญหาหน้ากลมมาจากหลากหลายสาเหตุ มีอะไรบ้างมาดูกัน

สาเหตุ ปัญหาหน้ากลม

โครงสร้างกระดูกและกล้ามเนื้อ

รูปร่างของหน้าส่วนใหญ่จะพึงไปยังโครงสร้างกระดูกและกล้ามเนื้อในพื้นฐานของใบหน้าคุณ หากมีกระดูกที่โดดเด่นหรือกล้ามเนื้อที่มีปริมาณมากบนหน้าจะทำให้หน้าดูมีรูปร่างกลมมากขึ้น

พันธุกรรม

สาเหตุที่เรามีลักษณะหน้าที่แตกต่างกันเกิดจากพันธุกรรมของเราด้วย อาจมีการสืบทอดลักษณะใบหน้าที่ทำให้หน้ามีรูปร่างกลมจากคนในครอบครัว

ไขมันใต้ผิวหนัง

ปริมาณไขมันใต้ผิวหนังบนหน้าสามารถมีผลต่อรูปร่างของใบหน้า หน้าที่มีปริมาณไขมันมากอาจดูมีความเงางามและรูปร่างกลมมากขึ้น

อายุ

การเปลี่ยนแปลงของรูปร่างหน้าเกิดขึ้นได้เมื่อเราเข้าสู่ขั้นตอนการเปลี่ยนแปลงของชีวิต การสูญเสียความยืดหยุ่นของผิวหนังและกล้ามเนื้อในช่วงวัยหมดสมบัติอาจทำให้หน้าดูมีลักษณะกลมขึ้น

น้ำหนัก

น้ำหนักของร่างกายมีผลต่อรูปร่างของใบหน้า การสะสมไขมันหรือการลดน้ำหนักอาจมีผลให้หน้าดูกลมหรือหน้าตอบลงได้

วิธีแก้ปัญหาหน้ากลมสไตล์ RWC 

RWC Clinic มีวิธีการแก้ปัญหาหน้ากลมหลากหลายวิธีให้เลือกสรรตามปัญหาได้อย่างเหมาะสม ดังนี้

ปัญหาหน้ากลม botox

ฉีดฟิลเลอร์

การฉีดฟิลเลอร์เป็นการแก้ไขปัญหาเฉพาะจุดให้ดูดีขึ้น สามารถแก้ไขได้อย่างแม่นยำ ถ้าอยากให้ใบหน้าดูเรียวยาวมากขึ้น การฉีดฟิลเลอร์คางจะช่วยให้ใบหน้ามีมิติขึ้นมาได้

เพิ่มเติม : ฟิลเลอร์คาง แก้ไขคางตัด คางบุ๋ม หน้ากลม ปลอดภัยไม่เป็นก้อน

ฟิลเลอร์ ปัญหาหน้ากลม

ฉีดโบท๊อกซ์

การฉีดโบท๊อกซ์เป็นการแก้ไขปัญหาหน้ากลมได้อย่างตรงจุด สามารถฉีดลดกรามให้ใบหน้าเรียวได้ โดยการทำงานของโบท๊อกซ์จะเข้าไปหยุดการทำงานชั่วคราวของระบบประสาทกล้ามเนื้อบริเวณกราม ทำให้หดและเล็กลงนั่นเอง

ปัญหาหน้ากลม thermage

การทำ Thermage

การทำ Thermage สามารถช่วยจัดการปัญหาหน้ากลม ที่มาจากไขมันสะสมได้ ตัวเครื่องจะส่งพลังงานคลื่นวิทยุลงใต้ชั้นผิว จะช่วยยกกระชับผิวหนังที่หย่อนคล้อยให้เต่งตึง พร้อมช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใหม่ให้ผิวหนัง ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น

ปัญหาหน้ากลม ร้อยไหม

การร้อยไหม

การร้อยไหมเป็นการจัดการปัญหาหน้ากลม เพราะผิวหนังหย่อนคล้อยให้กระชับขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยการกระตุ้นคอลลาเจน โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่อยากพักฟื้นนานหรือมีแผลเป็นจากการผ่าตัด ให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว

เพิ่มเติม : ร้อยไหม โครงตาข่าย ยกกระชับ ปรับรูปหน้าเรียวแบบไม่ต้องผ่าตัด

ทำไมต้องเลือกแก้ไขหน้ากลมที่ RWC

เหตุผลที่ต้องเลือก RWC ให้ดูแลปัญหาหน้ากลม มีดังนี้

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ RWC

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ RWC Clinic เป็นแพทย์ที่มีประสบการณ์อย่างแท้จริง จบจากแพทย์ผิวหนังโดยตรง ทำให้มีความรู้และเชี่ยวชาญในด้านกายวิภาค รู้จักโครงสร้างของร่างกายมนุษย์เป็นอย่างดี เพื่อทำให้ผลลัพธ์การรักษามีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น

อีกทั้งแพทย์ RWC ทุกท่านผ่านการถ่ายทอดเทคนิค และประสบการณ์จากหมอขนม อาจารย์แพทย์ระดับนานาชาติ ที่วงการแพทย์สากลให้การยอมรับ จึงสามารถสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้เข้ารับบริการได้มากยิ่งขึ้น

สถานที่มีมาตรฐาน

สถานที่ในการรักษา เป็นอีกหนึ่งปัจจัยในการตัดสินใจของผู้เข้ารับบริการ จะต้องมีมาตรฐาน และต้องมีใบอนุญาตดำเนินการกิจการสถานพยาบาล สามารถเปิดกิจการได้อย่างถูกต้อง อีกทั้งสิ่งแวดล้อมโดยรวมต้องปลอดโปร่ง สะอาด เดินทางสะดวก และมีช่องทางการติดต่อที่ชัดเจน สามารถติดต่อได้จริง

รีวิวที่น่าเชื่อถือ

รีวิวต้องมีความน่าเชื่อถือ และมาจากผู้เข้ารับบริการจริง ๆ เท่านั้น ไม่มีการนำรูปมาแอบอ้าง เพราะรีวิวจะเป็นอีกปัจจัยที่ทำให้ผู้ที่สนใจตัดสินใจได้มากยิ่งขึ้น

สรุป

ปัญหาหน้ากลม สามารถแก้ไขได้ เพียงเลือกวิธีการรักษาที่เหมาะสม เลือกแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ คลินิกที่มีความน่าเชื่อถือ จะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ได้มาตรฐานและปลอดภัย หรือเข้ามาปรึกษาที่ RWC Clinic ได้เลยค่ะ

CONTACT FOR SPECIAL PRIVILEGES

กดด้านล่างติดเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเเละสิทธิ์อื่นๆ

ติดต่อ
ติดต่อ
ติดต่อ

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง RWC Clinic

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า