หมอขนม และ RWC คว้า 3 รางวัลสุดยิ่งใหญ่ จาก Galderma

RWC Galderma award 2023

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา หมอขนม และ RWC Clinic คว้า 3 รางวัลสุดยิ่งใหญ่ ในงาน THIS IS MY LOOK AWARD CELEBRATION 2023 ณ โรงแรม Centara Central World

drkanom Galderma 2023

รางวัลที่ได้รับทั้งหมด เป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นและความตั้งใจที่ส่งมอบให้แก่ผู้เข้ารับบริการทุกท่าน ได้แก่ รางวัล Top 5 Galderma Protfolio เป็นรางวัล 1 ใน 5 คลินิกที่มียอดใช้ Filler และ Botox รวมกันสูงที่สุดของประเทศ รางวัลนี้มาจากความไว้วางใจของผู้เข้ารับบริการ ที่ยังเชื่อมั่นในผลลัพธ์ที่เรามอบให้เสมอมา

RWC Galderma 2023

รางวัล Top 3 Dysport เป็นรางวัลคลินิกที่มียอดใช้ Dysport มากที่สุด เพราะเราเลือกใช้ตัวยาที่มีคุณภาพให้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ ผลของการออกฤทธิ์อยู่ได้นาน สร้างความมั่นใจให้กับผู้เข้ารับบริการได้อย่างแน่นอน

Drkanom 3 Awards

และรางวัล Local Mentor GAIN Trainer เป็นรางวัลตอบแทนความตั้งใจของหมอขนมที่ส่งมอบประโยชน์ให้แก่แพทย์ด้วยกัน เพื่อให้แพทย์ได้นำไปปรับใช้กับแต่ละบุคคลได้อย่างเหมาะสมและเกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด 

ทุกรางวัลที่ RWC Clinic ได้รับเป็นเครื่องยืนยันแล้วว่าสิ่งที่เราทุ่มเททั้งหมดเพื่อผู้เข้ารับบริการอย่างแท้จริง ขอขอบคุณบริษัท Galderma และผู้เข้ารับบริการคนสำคัญทุกท่านที่ไว้วางใจ เราสัญญาว่าจะไม่หยุดพัฒนาเพื่อส่งมอบผลลัพธ์ที่ดีและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

ติดตามงานบรรยายของหมอขนมเพิ่มเติม >>> ได้ที่นี่ <<<

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า